Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 trọn gói từ 900K

Quận 12 là một trong những địa bàn sở hữu vị trí và tiềm năng phát triển kinh tế hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trong các ngành, nghề có điều kiện như bất động sản, tài chính, du lịch,…

Dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-quan-12-tron-goi-tu-900k

Tổng kết phong trào thi đua cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ năm 2023, Quận 12 đã đạt được nhiều thành tích đáng kể với tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng hạn đạt 99,87% trên tổng 24.419 hồ sơ tiếp nhận. Trong đó, cơ quan đã thành công giảm thời gian giải quyết hồ sơ cấp lại, thay đổi đăng ký kinh doanh chỉ còn 3 ngày làm việc. Những con số ấn tượng này đã chứng minh sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp tại Quận 12.

Giữa số lượng doanh nghiệp tại địa bàn Quận 12 tăng cao, nhiều dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh Quận 12 ra đời, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, HCMtoplist sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dịch vụ này và cách chúng tôi giúp bạn thực hiện mục tiêu kinh doanh của mình một cách thuận lợi.

Quy định pháp luật về thay đổi đăng ký kinh doanh

 • Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14, quy định về giấy phép kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 • Nghị định số 01/2021/NĐ-CP, hướng dẫn về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh.

Các loại hình dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12

Căn cứ vào khoản 1 Điều 31 Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp có thể làm thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh dưới các hình thức sau:

 • Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, địa chỉ kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện.
 • Thay đổi tên công ty đã đăng ký (bao gồm tên tiếng Việt, tên tiếng nước ngoài và tên viết tắt nếu có).
 • Thay đổi hình thức kinh doanh: chuyển đổi từ công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) sang công ty cổ phần, từ công ty TNHH một thành viên thành công ty TNHH hai thành viên trở lên, từ công ty cổ phần thành công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên. 
 • Thay đổi hoặc bổ sung ngành, nghề đăng ký kinh doanh.
 • Thay đổi người đại diện công ty theo pháp luật.
 • Thay đổi vốn điều lệ công ty, chuyển nhượng phần vốn góp của thành viên, cổ đông cho cá nhân, tổ chức khác. Trường hợp chuyển nhượng vốn dẫn đến thay đổi số lượng thành viên công ty, bạn phải làm thêm thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp tương ứng.
 • Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp khác như số điện thoại, số fax, email, website,…Tùy theo nhu cầu điều chỉnh doanh nghiệp, nhằm thích nghi với biến động thị trường hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Cac-loai-hinh-dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-quan-12

Tại sao cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12?

Trong quá trình thành lập hoặc đang hoạt động, doanh nghiệp có thể gặp phải một số khó khăn nhất định. Khi đó, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm thủ tục và hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng. Một số lý do nên sử dụng dịch vụ gồm có:

Vấn đề doanh nghiệp thường gặpLợi ích cho doanh nghiệp
Không biết cách tra cứu tên và mã ngành, nghề kinh doanh có điều kiệnChuyên gia hỗ trợ tra cứu và tư vấn lựa chọn ngành nghề có điều kiện phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp
Không đáp ứng các điều kiện áp dụng cho ngành nghề đăng ký kinh doanhTư vấn và hướng dẫn điều chỉnh, sửa đổi các vấn đề tồn đọng, tuân thủ các tiêu chuẩn để được phép hoạt động trong ngành nghề kinh doanh
Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh phức tạpGiảm bớt giấy tờ yêu cầu, hỗ trợ chuẩn bị và nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh
Rủi ro bị từ chối hồ sơ và gây tổn thất tài chínhChi phí dịch vụ trọn gói hợp lý và minh bạch, tiết kiệm thời gian và tài chính

Mời bạn tìm hiểu thêm về thủ tục thay đổi người đứng tên trên giấy phép kinh doanh, cũng như những quy định khi thay đổi người đứng tên trên giấy phép kinh doanh mới nhất.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h

Tư Vấn Luật và Dịch Vụ Thuế 24h tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, mang đến giải pháp chuyên nghiệp cho mọi vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 11 năm kinh nghiệm và phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Dịch Vụ Thuế 24h cam kết đem đến chất lượng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh hàng đầu tại Quận 12.

Tham khảo bảng phí thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h:

Loại dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanhThời gian thực hiệnChi phí trọn gói
Thay đổi địa chỉ công ty cùng quận/huyện03-04 ngày làm việc900.000 đồng
Thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện, khác tỉnh15 ngày làm việc2.300.000 đồng
Thay đổi tên công ty03-04 ngày làm việc1.300.000 đồng
Thay đổi vốn điều lệ03-04 ngày làm việc900.000 đồng
Thay đổi ngành nghề kinh doanh03-04 ngày làm việc900.000 đồng
Thay đổi thành viên/cổ đông03-04 ngày làm việc900.000 đồng
Thay đổi người đại diện theo pháp luật/Thay đổi Giám đốc công ty03-04 ngày làm việc900.000 đồng
Thay đổi loại hình doanh nghiệp03-04 ngày làm việc1,400.000 đồng

Trên đây là báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh quận 12 mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, Dịch vụ thuế 24h còn hỗ trợ làm thủ tục thay đổi số CMND trên giấy phép kinh doanh qua mạng nhanh chóng và tiện lợi.

Để nhận báo giá chi tiết theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin tư vấn cho Dịch Vụ Thuế 24h!

Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Dịch Vụ Thuế 24h:

 • Dịch vụ nhanh chóng: Cam kết hoàn thành mọi thủ tục trong thời gian ngắn nhất, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp và tận tâm: Đội ngũ chuyên gia 24/7 sẵn lòng lắng nghe và tư vấn, giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan dịch vụ.
 • Giải pháp toàn diện: Dịch Vụ Thuế 24h sẽ lên kế hoạch và tư vấn chi tiết về quy trình triển khai dịch vụ cho khách hàng để quá trình thay đổi diễn ra suôn sẻ.
 • Giá trị lâu dài: Sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình phát triển kinh doanh bền vững.
 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo mọi thông tin khách hàng được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối.

Dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-quan-12-tai-dich-vu-thue-24h

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được thông tin quan trọng về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh quận 12. Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết các thủ tục phức tạp mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn. 

Bạn có thể yên tâm về việc hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến giấy phép kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với Dịch Vụ Thuế 24h ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tư vấn Luật và Dịch Vụ Thuế 24h
Address: Tầng 6, tòa nhà số 392, Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Phone: 0916.707.744
Email: dichvuthue24h@gmail.com
Website: https://dichvuthue24h.com/

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận