Hành trình chinh phục thế giới học đường Bully: Anniversary Edition

Bully: Anniversary Edition là một trong những bully game hay nhất cho tới hiện tại khi đưa chủ đề bắt nạt học đường vào trò chơi mô phỏng thế giới mở. Tải Bully: Anniversary Edition Việt hóa từ TrumGameMod để bắt đầu hành trình khám phá những điều thú vị và cả mặt tối của cuộc sống học đường. Cùng HCMtoplist tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Review Bully: Anniversary Edition – game bắt nạt học đường cực hay

Bully game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 và được đón nhận nồng nhiệt ngay cả khi vấp phải một số chỉ trích vì bao gồm cả nội dung gây tranh cãi. Sau đó, phiên bản Bully: Anniversary Edition được Rockstar cho ra mắt đã một lần nữa chinh phục game thủ với lối chơi game thế giới mở cực hay và nhiều trải nghiệm lý thú. Ở một vài khía cạnh, game có phần gợi nhớ đến Gangstar Vegas vì đồ họa, trải nghiệm khá tự do cũng như nhiều diễn biến bất ngờ.

review-bully-anniversary-edition-game-bat-nat-hoc-duong-cuc-hay-hcmtoplist

Bully: Anniversary Edition đưa bạn vào vai James “Jimmy” Hopkins. Jimmy là một cậu bé rắc rối từng bị đuổi khỏi 7 trường học trước đó. Cha mẹ anh ấy đã có đủ nên đăng ký cho cậu ấy học tại trường tư thục, Học viện Bullworth ở thị trấn Bullworth. Jimmy gặp Gary, người đã dẫn cậu đi khắp trường giới thiệu với những nhóm đang tồn tại, Bullies, Nerds, Preppies, Greasers & Jocks. Không tìm cách liên kết với bất kỳ ai, Jimmy hợp tác với Gary và một đứa trẻ khác, Peter để khẳng định sự thống trị của họ đối với toàn trường.

Là một trò chơi thế giới mở được chơi từ góc nhìn của người thứ 3, Bully Apk mang đến cho bạn sự tự do trong Học viện Bullworth và thị trấn xung quanh nhưng bạn cũng cần tham gia các lớp học trong giờ học. Nói cách khác, nếu bạn (trong vai trò Jimmy) không tham gia các lớp học, vi phạm quy tắc hoặc ở ngoài giờ giới nghiêm thì sẽ bị các nhân vật có thẩm quyền truy đuổi và tóm lấy. Tuy nhiên, nếu tuân thủ việc đi học, bạn sẽ có những khả năng đặc biệt, chẳng hạn như hoàn thành môn Hóa học và bạn có thể tạo các vật phẩm như pháo và bom hôi, v.v.

Giống như nhiều game thế giới mở khác của Rockstar, Bully: Anniversary Edition không đi theo một con đường tuyến tính nghiêm ngặt. Người chơi cũng có thể khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ theo tốc độ của riêng mình. Có rất nhiều nhiệm vụ phụ và đồ sưu tầm giúp tăng thêm trải nghiệm. Đương nhiên hình ảnh mang đậm phong cách thập niên cũ và lối chơi bắt nạt học đường khiến Bully Apk hấp dẫn theo một cách mới mẻ.

Bí quyết, cách chơi Bully game

Biết cách tránh xa rắc rối

Mặc dù Bully: Anniversary Edition là game về chủ đề bắt nạt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên liên tiếp vướng vào rắc rối. Tham gia đủ các lớp, không bị thầy giáo truy đuổi cũng là một cách để có thêm nhiều trải nghiệm tự do trong thế giới Bully game này.

Sớm đọc sách trong Bully: Anniversary Edition

Bên cạnh đó, việc đọc sách, thử những điều mới trong game cũng giúp bạn đa dạng hóa các trải nghiệm và thực sự tận hưởng thế giới học đường của Bully Apk.

bi-quyet-cach-choi-bully-game-hcmtoplist

Sử dụng quyền lực để tạo lợi thế cho bạn

Nhanh chóng trở thành trùm trường là mục tiêu hàng đầu khi chơi Bully: Anniversary Edition, và một khi đã có quyền lực nhất định, bạn có thể tận dụng lợi thế để vui vẻ và thoải mái hơn trong mọi nhiệm vụ.

Chọn trận đấu hợp lý

Một “đại ca” trong game bắt nạt học đường cần đảm bảo có sức mạnh và kỹ năng chiến đấu xuất sắc để không mất mặt trước các đàn em. Trước mỗi trận đấu với băng nhóm khác trong trường, bạn nên suy xét đến khả năng thắng để không mất đi vai trò trong Bully: Anniversary Edition.

Hướng dẫn tải Bully: Anniversary Edition Việt hóa với TrumGameMod

Bully: Anniversary Edition Apk tại TrumGameMod, còn được gọi là Bully: Anniversary Edition Việt hóa là bản mod game đã mở khóa vô hạn tiền và tích hợp tiếng Việt miễn phí. Mở địa chỉ website tải game apk

TrumGameMod.com, tìm tên Bully: Anniversary Edition hoặc Bully Apk là bạn có thể nhận được link tải mới nhất.

Kết luận

Thể hiện sức mạnh, tư duy và trải nghiệm cuộc sống học đường thật ngầu trong Bully: Anniversary Edition, bạn đã sẵn sàng chưa? Tải Bully: Anniversary Edition Apk TrumGameMod ngay để sớm trở thành trùm trường bất bại!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận