Học Viện PMS – Đơn vị tư vấn – đào tạo doanh nghiệp hàng đầu

Ngày nay, nhiều công ty, doanh nghiệp đang rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS ra đời để mang đến dịch vụ tư vấn – đào tạo doanh nghiệp chất lượng hàng đầu. Vậy những khóa học của Học Viện PMS có gì nổi bật? Cùng HCMtoplist tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS

Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS hoạt động từ năm 2014. Đây là một trong những đơn vị tư vấn – đào tạo doanh nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Học Viện PMS không đặt nặng lý thuyết mà quan trọng nhất là hành động tạo nên những thay đổi hiệu quả đối với Doanh nghiệp. Đơn vị hành động với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”.

gioi-thieu-ve-hoc-vien-tu-van-dao-tao-pms-hcmtoplist
Hình ảnh khóa học Public sôi nổi tại Học Viện PMS

Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/ Học viên những khóa học/ chương trình tạo nên sự khác biệt và đột phá. Các chương trình tư vấn – đào tạo tại PMS không ngừng được cập nhật, cải tiến, nâng cao để phù hợp với sự đổi mới liên tục của thị trường. Đồng hành cùng học viện PMS là đội ngũ các Chuyên gia/Giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Ưu điểm các chương trình tại PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc.

Các dịch vụ đào tạo và tư vấn nổi bật tại PMS

Đào tạo Public

Đào tạo Public là hình thức đào tạo dưới dạng tổ chức lớp học thường xuyên tại Học Viện PMS, khai giảng theo lịch chiêu sinh hàng tháng. Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu đều có thể đăng ký tham dự lớp học Public do PMS tổ chức.

cac-dich-vu-dao-tao-va-tu-van-noi-bat-tai-pms-hcmtoplist
Học viên nhận chứng chỉ cuối khóa học

Đào tạo Public của PMS có sự thống nhất về mặt nội dung đồng thời cũng có những cải tiến. Các lớp đào tạo Public của PMS khai giảng thường xuyên với thời gian linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đăng ký cho mình khóa học phù hợp. Bạn có thể truy cập vào website https://pms.edu.vn/ để có thông tin chi tiết về các khóa học sắp khai giảng của PMS.

Đào tạo Inhouse doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Inhouse doanh nghiệp của PMS nhằm để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa. Bên cạnh những chương trình được xây dựng sẵn còn có những chương trình thiết kế chuyên biệt tùy theo đặc thù của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, PMS luôn đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp ngay sau khi khóa học/chương trình đào tạo kết thúc.

dao-tao-inhouse-doanh-nghiep-hcmtoplist
Hình ảnh khóa học Inhouse

Quy trình đào tạo Inhouse được PMS xây dựng chuyên nghiệp. Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn, cam kết hỗ trợ nhằm đảm bảo khách hàng về tính ứng dụng cao nhất của khóa học/chương trình. Đồng hành cùng các khóa học Inhouse của PMS là những Chuyên gia, Giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Đào tạo Live-learning

Dạy và học online đang trở thành xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay. Do đó, PMS cũng đã triển khai các khóa đào tạo Live-learning để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khóa đào tạo Live-learning của PMS có nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể học mọi lúc mọi nơi, hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao,… Đào tạo Live-learning của PMS được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse.

dao-tao-live-learning-hcmtoplist
Hình ảnh đào tạo trực tuyến qua Zoom

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp PMS thừa hưởng thành quả từ những thế hệ đào tạo đầu tiên, phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực đào tạo về sản xuất, nhân sự, bán hàng,… Từ đó định hình và triển khai các chương trình tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mang tính ứng dụng và thực tiễn cao.

tu-van-doanh-nghiep-hcmtoplist
Hình ảnh tư vấn tại doanh nghiệp

Quy trình tư vấn tại PMS:

  • Tìm hiểu nhu cầu, phân tích/khảo sát hiện trạng doanh nghiệp.
  • Xây dựng giải pháp tư vấn và kế hoạch triển khai tổng thể.
  • Ký kết hợp đồng tư vấn.
  • Triển khai dự án tư vấn.
  • Tổng kết, kết thúc dự án và chương trình hỗ trợ sau tư vấn (nếu có).

Hiện tại, Học viện PMS tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp các mảng sau:

  • Tư vấn Quản trị nhân sự: Lương 3Ps, Lương theo giá trị công việc, Hệ thống KPIs, Hệ thống đánh giá năng lực.
  • Tư vấn Quản trị sản xuất: 5S-Kaizen, Lean, TPM, 6-Sigma, TQM…
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh…

Học viện PMS là đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo doanh nghiệp. Đơn vị luôn đặt ra những chuẩn mực cao hơn, suy nghĩ sáng tạo hơn và không ngừng nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành tư vấn – đào tạo. Học Viện PMS cam kết đem đến những giá trị thực tiễn nhất từ tri thức. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ
Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS
Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0965 845 468 – 028 7300 6069
Email: info@pms.edu.vn
Website: https://pms.edu.vn/

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hung Pham
Hung Pham
7 tháng trước

Đơn vị này tôi đã học qua, rất ok