Nơi đăng ký nhãn hiệu | Top 10+ dịch vụ uy tín, nhanh chóng

Đăng ký thương hiệu được biết đến là thủ tục mà các cá nhân, tổ chức cần phải thực hiện để hợp pháp hóa quyền sở hữu thương hiệu của mình. Do đó, đây là việc hết sức cần thiết trong quá trình kinh doanh. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu một vài nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín ở Sài Gòn qua nội dung sau đây nhé.

Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là địa chỉ chuyên tư vấn các dịch vụ liên quan đến sở hữu thương hiệu. Bên cạnh đó, tại đây còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tư vấn pháp luật, đầu tư nước ngoài các các vấn đề khác của doanh nghiệp. Qua đó, Luật Hoàng Phi có thể giải quý mọi vấn đề và giúp doanh nghiệp khai thác tối đa về lợi ích.

luat-hoang-phi-hcmtoplist
Luật Hoàng Phi

Tại Luật Hoàng Phi luôn cam kết tư vấn trung thực, khách quan đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại đây quý khách còn nhận được tư vấn mang tầm chiến lược trước – trong và sau khi đăng ký. Nhằm mục đích có thể giải quyết tối đa các vấn đề phát sinh.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Phòng A11.12 Tầng 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.73090.686
Website: luathoangphi.vn
Email: lienhe@luathoangphi.vn

V.L.C – Nơi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

V.L.C được ra đời với sứ mệnh đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình ổn định và phát triển. Hoạt động vì lợi ích chung, V.L.C luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất có thể.

v-l-c-noi-dang-ky-bao-ho-nhan-hieu-hcmtoplist
V.L.C – Nơi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Tại V.L.C vẫn luôn chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên có tâm huyết và kinh nghiệm chuyên sâu. Nhằm mục đích hỗ trợ hiệu quả và vững chắc hơn cho các doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do giúp V.L.C nhận được nhiều sự tin tưởng và được khách hàng lựa chọn làm nơi đăng ký nhãn hiệu.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 630 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0918012255
Website: vlcvn.com
Email: luatsu@vlcvn.com

Công ty luật Hùng Sơn & Cộng Sự

Công ty luật Hùng Sơn & Cộng Sự là vị đối tác lớn được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế lựa chọn. Đơn vị này cung cấp đến cho khách hàng các  dịch vụ cực kỳ đa dạng với đội ngũ luật sư và chuyên viên cực kỳ chuyên nghiệp. Đây chính là ưu điểm nổi bật giúp Công ty luật Hùng Sơn & Cộng Sự thu hút khách hàng.

cong-ty-luat-hung-son-cong-su-hcmtoplist
Công ty luật Hùng Sơn & Cộng Sự

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ. Công ty luật Hùng Sơn & Cộng Sự tự tin sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp quý khách đảm bảo tốt nhất về quyền lợi của mình. Đặc biệt, đến nay đơn vị đã đăng ký cho hơn 1000 nhãn hiệu khác nhau. Nên quý khách có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Tầng 4, 26 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0964509555 – 0969329922
Website: luathungson.vn
Email: info@luathungson.com

Vihaco Việt Nam – nơi hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Vihaco Việt Nam hoạt động với định hướng trở thành một trong những đơn vị tư vấn, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tại đây luôn trải khai một cách toàn diện các dịch vụ cố vấn pháp lý và hoàn thiện các hồ sơ cho doanh nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ ở đây có mức chi phí cạnh tranh nên bạn có thể yên tâm.

vihaco-viet-nam-hcmtoplist
Vihaco Việt Nam – nơi hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Đến với Vihaco Việt Nam, các luật sư ở đây sẽ tiến hành tư vấn cho bạn về đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Họ sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn về trình tự như thế nào, một số tài liệu, giấy phép, văn bản cần thiết để đăng ký. Nhờ thế, doanh nghiệp bạn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Giúp nhãn hiệu bạn dễ dàng được chấp nhận nhận về mặt pháp lý hơn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 20/1/6 Đường Trục , Phường 13 ,Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933502255
Website: http://dangkythuonghieu.org/
Email: vihabrand@gmail.com

LHD Law Firm

LHD Law Firm là đơn vị uy tín được đông đảo người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tin tưởng. Với các cơ sở có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM đơn vị sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng trên khắp cả nước một cách nhanh chóng nhất. Do đó, quý khách có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

lhd-law-firm-hcmtoplist
LHD Law Firm

LHD Law Firm thành công đăng ký nhãn hiệu cho các khách hàng với thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ. Nhờ vậy, LHD Law Firm đã nhận về cho mình nhiều đánh giá tốt đến từ các khách hàng. Mọi chi tiết, câu hỏi về dịch vụ quý khách có thể liên hệ với LHD Law Firm để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Tòa nhà HP (Tầng 7), 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02822446739
Website: luathongduc.com
Email: all@lhdfirm.com

Đâu là nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín ở TPHCM? Thiên Di

Thiên Di vẫn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Tại đây cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ logo cực kỳ chuyên nghiệp. Với các bước chuẩn bị hồ sơ đăng ký sản phẩm, nhãn hiệu được hướng dẫn chi tiết. Giúp khách hàng nắm rõ hơn các điều kiện, yêu cầu bắt buộc để từ đó đạt được hiệu quả tốt hơn.

dau-la-noi-dang-ky-nhan-hieu-uy-tin-o-tphcm-thien-di-hcmtoplist
Đâu là nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín ở TPHCM? Thiên Di

Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư ở đây là những người có kinh nghiệm lâu năm. Họ luôn giải quyết công việc với quy trình rõ ràng và thái độ nghiêm túc. Đảm bảo sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đây là một trong những lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại đơn vị này.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981317075
Website: luatthiendi.com
Email: info@luatthiendi.com

Công ty TNHH Tim Sen

Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Tim Sen là cái tên uy tín trên thị trường mà bạn có thể tin cậy. Tại đây hỗ trợ khách hàng các hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu theo đúng yêu cầu của pháp luật nhà nước. Bên cạnh đó, đơn vị luôn cập nhật những yêu cầu mới nhất được công bố trong bộ luật quốc gia. Nhằm mục đích có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn.

cong-ty-tnhh-tim-sen-hcmtoplist
Công ty TNHH Tim Sen

Công ty TNHH Tim Sen khẳng định sẽ giúp đơn vị bạn nhận được giấy chứng nhận nhãn hiệu với thiết kế của mình với thủ tục nhanh chóng, an toàn nhất. Vì thế, hãy đến ngay Công ty TNHH Tim Sen để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất trước khi đăng ký bạn nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0287 106 9069 & 0903 016 246
Website: timsen.vn
Email: info@timsen.vn

INVENCO – Nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín

INVENCO hiện nay đang xử lý hơn 10.000 đơn đăng ký sáng chế. Cùng với đó là 12.000 trường hợp đăng ký nhãn hiệu. Với kinh nghiệm dày dặn như thế, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ thích hợp nhất để bạn sử dụng dịch vụ tư vấn, đăng ký nhãn hiệu. Đặc biệt, INVENCO cam kết sẽ mang đến cho bạn thông báo nhanh chóng nhất nên bạn có thể yên tâm.

invenco-hcmtoplist
INVENCO – Nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín

Tại INVENCO làm việc bằng chính tâm huyết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân sự là những người tiêu biểu có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt, các nhân viên này sẵn sàng tư vấn cho bạn qua nhiều hình thức khác nhau như: online, trực tiếp. Do đó, bạn có thể linh hoạt hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 150/27 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84 903959623
Website: invenco.com.vn
Email: invenco.saigon@gmail.com

Công ty Luật TNHH Asoka Law

Công ty Luật TNHH Asoka Law sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đối với những ai đang tìm kiếm cho mình nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín. Nơi đây luôn tôn trọng khách hàng và cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ với nhiều cách thức khác nhau. Nhờ thế, có thể giúp cho khách hàng có thể linh động hơn khi sử dụng dịch vụ.

cong-ty-luat-tnhh-asoka-law-hcmtoplist
Công ty Luật TNHH Asoka Law

Hoạt động cho đến nay, Công ty Luật TNHH Asoka Law tạo nên sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường. Bằng những chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Nhờ vậy, Công ty Luật TNHH Asoka Law đã duy trì được cho mình lượng khách hàng ổn định và không ngừng tăng cao.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961 914 328
Website: asokalaw.vn
Email: consult@asokalaw.vn

Công ty Luật Thiên Mã – nơi đăng ký nhãn hiệu, logo

Nếu bạn vẫn chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với thủ tục và kết quả nhanh chóng, thì Công ty Luật Thiên Mã sẽ là đối tượng thích hợp nhất. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan. Ví dụ như: đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký logo công ty,…

cong-ty-luat-thien-ma-hcmtoplist
Công ty Luật Thiên Mã – nơi đăng ký nhãn hiệu, logo

Đến với Công ty Luật Thiên Mã, các cán bộ, luật sư chuyên nghiệp tại đây sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Và tiến hành nghiên cứu cũng như đưa ra các giải pháp thích hợp nhất. Đặc biệt, Công ty Luật Thiên Mã sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý. Nhằm giúp quá trình thẩm định hồ sơ diễn ra tốt hơn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936 380 888
Website: luatthienma.com.vn
Email: luatthienma@gmail.com

Với những chia sẻ của HCMtoplist về những nơi đăng ký nhãn hiệu uy tín ở Sài Gòn trên. Mong rằng quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị thích hợp nhất để sử dụng dịch vụ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top 20+ công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận