Thi bằng lái xe máy TPHCM | Top 10+ địa điểm uy tín

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến của người dân Việt Nam hiện nay. Và bằng lái xe máy là thứ không thể thiếu khi tham gia giao thông bằng phương tiện này. Chính vì thế nhu cầu thi bằng lái loại xe này của người dân ngày một tăng. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy TPHCM thì đừng bỏ qua top 10+ địa điểm mà HCMtoplist giới thiệu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm Dạy lái xe An Toàn

Trung tâm Dạy lái xe An Toàn là địa chỉ thi bằng lái xe TPHCM uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đơn vị được thành lập vào năm 2006 để dạy lái xe an toàn. Đây cũng là trung tâm có nhiều kinh nghiệm tổ chức thi bằng lái xe máy A1, A2. Các khóa học và thi bằng lái ở đây diễn ra liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

trung-tam-day-lai-xe-an-toan-hcmtoplist
Trung tâm Dạy lái xe An Toàn

Trung tâm hỗ trợ khám sức khỏe nhanh chóng và an toàn. Đồng thời cũng hỗ trợ chụp ảnh thẻ miễn phí cho học viên. Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn năng vững lý thuyết cũng như các kỹ năng thực hành. Dạy lái xe An toàn có nhiều địa điểm thi bằng lái xe máy trên khắp thành phố với 3 sân trải đều tại Quận 12, Quận 10, Quận Tân Phú để cho học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1172i Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0868 600 300 – 0933 427 999
Website: truongdaylaixeoto.net

Trường cao đẳng GTVT Trung Ương III

Trường cao đẳng GTVT Trung Ương III là đơn vị trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải. Đơn vị có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành giao thông vận tải. Đây cũng là địa chỉ chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy uy tín với nhiều học viên. Các khóa thi ở đây luôn được tổ chức bài bản.

truong-cao-dang-gtvt-trung-uong-iii-hcmtoplist

Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa thi. Các giảng viên ở đây luôn cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn có thể vượt qua được bài thi sát hạch lái xe. Chi phí thi sát hạch cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (028) 3860 5088
Website: cvct3.edu.vn
Fanpage: /cdngtvttw3

Trường dạy lái xe Đồng Tâm

Trường dạy lái xe Đồng Tâm là nơi thi bằng lái xe uy tín với giá rẻ cho học viên. Đơn vị chuyên tổ chức đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe cho học viên. Đội ngũ giảng viên của trường luôn hết mình trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên. Trường cũng trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ cho việc kiểm tra và thi sát hạch lái xe.

truong-day-lai-xe-dong-tam-hcmtoplist
Trường dạy lái xe Đồng Tâm

Đơn vị luôn cung cấp giáo án học đầy đủ, bám sát đề thi của Sở đưa ra, đúng quy chuẩn thi sát hạch lái xe. Đồng Tâm đưa ra mức giá đã niêm yết và không qua 1 khâu trung gian nào cả. Do đó học phí là trọn gói, rõ ràng và không phát sinh. Học viên được báo giá ngay từ khi đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36/14 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0819000516
Website: hocthilaixe.com

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Việt

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Việt là địa chỉ đáng tin cậy ở Sài Gòn chuyên tổ chức bằng lái xe máy cho học viên. Đơn vị luôn tổ chức các lớp thi bằng lái A1 vào mỗi tuần. Do đó bạn không cần phải đợi xếp lịch thi quá lâu khi đăng ký. Không những thế, Trung Tâm còn có nhân viên đến làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 tận nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian.

trung-tam-day-nghe-bach-viet-hcmtoplist
Trung Tâm Dạy Nghề Bách Việt

Ưu điểm khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở trung tâm là không hề xảy ra tình trạng dồn lịch thi. Các kiến thức, kỹ năng điều khiển xe máy trên các loại địa hình sẽ được trang trị đầy đủ cho học viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Họ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên về quá trình đăng ký thi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0989 237 789
Website: daynghebachviet.edu.vn

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy TPHCM cho học viên. Các đợt thi của trung tâm diễn ra liên tục, đáp ứng được nhu cầu của học viên. Trước khi tham gia thi sát hạch, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành. Điều này đảm bảo mang đến kết quả cao nhất cho học viên.

truong-day-lai-xe-thai-son-hcmtoplist
Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Đơn vị luôn cung cấp bộ đề luyện thi sát với đề thi. Học viên sẽ được tập luyện xe miễn phí dưới sự hỗ trợ của giáo viên. Tỷ lệ đậu bằng lái xe tại đây thường lên tới hơn 90%. Đơn vị còn hỗ trợ khám sức khỏe ngay tại trung tâm với mức chi phí thấp. Đây chính là những lý do giúp Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn nhận được nhiều sự tin tưởng của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0789 389 123
Website: thibanglaixeonline.com
Fanpage: /thibanglaixea1hcm

Trung tâm Thành Công

Trung tâm Thành Công là cái tên uy tín chuyên tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe cho học viên. Thế mạnh của đơn vị là có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm có quy mô đào tạo lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên. Đơn vị đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập và thi bằng lái xe.

trung-tam-thanh-cong-hcmtoplist
Trung tâm Thành Công

Thời gian học linh hoạt cho học viên dễ dàng sắp xếp. Trung tâm cũng hỗ trợ các tài liệu thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Lệ phí ở đây là cố định và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Do đó, học viên có thể yên tâm lựa chọn trung tâm Thành Công để đăng ký thi bằng lái xe máy. Chi phí dự thi luôn được thông báo chi tiết cho học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028)98828122
Website: trungtamthanhcong.edu.vn

Trung tâm Trường An

Trung tâm Trường An chuyên đào tạo và sát hạch lái xe các hạng: A1 – A2 – B – C – D – E – F cho học viên. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và độ uy tín của thương hiệu, đơn vị đã và đang là địa chỉ thi bằng lái xe máy đáng tin cậy với nhiều học viên. Quy trình làm việc của trung tâm hết sức chuyên nghiệp và chặt chẽ.

trung-tam-truong-an-hcmtoplist
Trung tâm Trường An

Đến với Trung tâm Trường An, bạn sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu ôn tập. Đồng thời cũng được hướng dẫn về các kỹ năng lái xe. Trung tâm còn có nhân viên đến ghi danh thi giấy phép lái xe tại nhà nếu bạn có nhu cầu. Đặc biệt, khi đăng ký theo nhóm, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51/2 Thành Thái, Phường 4, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028)98828122
Website: truongdaylaixehcm.edu.vn

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Thêm một địa chỉ thi bằng lái xe máy chất lượng cho bạn nữa là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu. Điểm nổi bật của đơn vị là có sân tập rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quy định của Sở Giao Thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thi lái xe máy này có chi phí hợp lý, minh bạch, có cam kết, ký hợp đồng và không phát sinh chi phí. Học và thi theo đúng thời gian quy định của Sở, không phải chờ khoá.

trung-tam-giao-duc-nghe-nghiep-quoc-te-a-chau-hcmtoplist
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Đến với trung tâm, bạn còn được hướng dẫn các mẹo để vượt qua bài thi dễ dàng. Thời gian học tập linh hoạt, đáp ứng được mọi đối tượng học viên. Giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh chóng. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với các nhân viên để được giải đáp chi tiết. Dịch vụ chuyên nghiệp là lý do tại sao trung tâm nhận được nhiều sự yêu thích của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 8 – 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0768 300 900 – 0399 300 600
Website: hoclaixeachau.edu.vn
Fanpage: /trungtamGDNNQTachau

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe An Ninh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe An Ninh là trung tâm hàng đầu tại TPHCM chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy cho học viên. Với uy tín nhiều năm, trung tâm luôn là điểm đến đáng tin cậy của học viên khi có nhu cầu thi bằng lái xe. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-an-ninh-hcmtoplist
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe An Ninh

Trung tâm có thủ tục đăng ký đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Học viên được sắp xếp lớp học lý thuyết và thực hành ngay sau khi đăng ký học. Phương châm của trung tâm là lấy sự hài lòng của học viên và sự tận tâm, chuyên nghiệp là nền tảng phát triển. Chi phí thi bằng lái xe máy của trung tâm cũng rất phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16/47 xa lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0987 616 468 – 08888 797 88
Website: hoclaixevip.com
Fanpage: /daotaosathachlaixeAnninh

Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông

Không thể thiếu trong danh sách này là trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông. Đây là địa chỉ uy tín chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy cho học viên. Lựa chọn trung tâm này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể hoàn thành tốt phần thi sát hạch lái xe của mình.

trung-tam-day-nghe-giao-thong-van-tai-vien-dong-hcmtoplist
Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông

Trung tâm cung cấp các khóa học lái xe A1, A2 theo lịch trình thường xuyên. Thời gian học và thi linh hoạt, nên thuận tiện cho nhiều đối tượng học viên. Các giảng viên ở đây luôn nhiệt tình giải đáp và tư vấn những thắc mắc của học viện. Học phí của trung tâm cũng rất phải chăng và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Đây là yếu tố giúp trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 6258 7592
Website: daylaixeviendong.edu.vn

Trên đây là top 10+ địa điểm thi bằng lái xe máy TPHCM uy tín mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Bằng lái xe máy là thứ không thể thiếu khi bạn tham gia giao thông bằng xe máy. Hy vọng bạn được địa chỉ phù hợp để có kết quả tốt nhất cho kỳ thi sát hạch xe máy của mình.

Xem thêm
Top 10+ trường dạy lái xe tại TP.HCM uy tín, tận tâm nhất
Top 10+ trung tâm học lái xe ô tô B2 tại TP.HCM cho người mới bắt đầu
Top 10+ địa điểm thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận