Top 10+ bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM bạn nên biết

Đại tràng là phần cuối trong ống tiêu hóa và là một phần quan trọng không thể thiếu trong ổ bụng. Đây cũng là bộ phận rất dễ bị vi khuẩn, nấm tấn công gây bệnh. Do đó, phát hiện và điều trị sớm bệnh về đại tràng sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thành công. Bạn đang tìm kiếm bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM? Theo dõi bài viết dưới đây của HCMtoplist để biết top 10+ bác sĩ nổi tiếng nhất.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực tiêu hóa và đại tràng. Bác sĩ Oanh hiện là Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Nội soi tiêu hóa tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Với kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Oanh đã khám và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khác nhau.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-nguyen-thuy-oanh-hcmtoplist
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Bác sĩ cũng có thế mạnh trong chẩn đoán, phát hiện viêm loét, polyp, ung thư đại trực tràng, trĩ, rò hậu môn,… Bà từng đạt danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được bệnh nhân yêu mến bởi sự ân cần và chu đáo trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 1900 232389

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trung Tín

Bác sĩ Nguyễn Trung Tín là bác sĩ chữa đại tràng giỏi ở TPHCM. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh liên quan đến tiêu hóa – gan mật. Ông được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khi cần đi khám và điều trị bệnh đại tràng.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-nguyen-trung-tin-hcmtoplist
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trung Tín

Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn là một giảng viên ưu tú của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để mang đến những phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Ngoài bệnh viện Đại học Y Dược, bác sĩ còn mở phòng khám tư để phục vụ bệnh nhân thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 161/136B Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 3836 3859

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương

Thạc sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương là một trong những bác sĩ điều trị bệnh đại tràng giỏi và nổi tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Chương còn thường xuyên xuất hiện với vai trò như một tư vấn viên trong các chuyên mục sức khỏe trên truyền hình và báo chí.

thac-si-bac-si-le-chau-hoang-quoc-chuong-hcmtoplist
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương

Bác sĩ Chương hiện nay là Phó trưởng khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của bác sĩ là khám và chữa các bệnh về đại tràng. Nhiều bài viết, báo cáo và công trình nghiên cứu khoa học của bác sĩ đã được đăng trên các tạp chí trong và ngoài nước. Hiện tại, bạn có thể thăm khám với bác sĩ Chương tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn
Fanpage: /benhviendaihocyduoc

Thạc sĩ Trần Kinh Thành – Bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM

Bác sĩ Trần Kinh Thành có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Trước khi trở thành bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Thành đã trải qua quá trình đào tạo nhiều năm. Đồng thời, bác sĩ cũng có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn.

thac-si-tran-kinh-thanh-bac-si-chua-dai-trang-gioi-tphcm-hcmtoplist
Thạc sĩ Trần Kinh Thành

Bác sĩ Thành chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan về tiêu hóa, đại tràng. Ngoài ra, bác sĩ cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu nhiều đề tài và công trình khoa học trong lĩnh vực tiêu hóa. Bác sĩ Thành luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bác sĩ luôn chia sẻ một số lưu ý để việc điều trị bệnh được tốt hơn. Vì vậy, ông luôn được các đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý, tín nhiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn
Fanpage: /benhviennhandan115

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thành Lý

Bác sĩ Lê Thành Lý có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại bệnh viện Chợ Rẫy. Quá trình công tác tại bệnh viện, bác sĩ đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại khoa. Bác sĩ Lê Thành Lý nguyên là trưởng khoa Nội Tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời, bác sĩ cũng giữ những vị trí cao trong các hiệp hội, tổ chức uy tín trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật.

tien-si-bac-si-le-thanh-ly-hcmtoplist
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thành Lý

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh liên quan đến tiêu hóa, đại tràng. Bác sĩ còn được bệnh nhân tin yêu nhờ vào thái độ ân cần, chu đáo. Bác sĩ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân. Bên cạnh bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể thăm khám các bệnh đại tràng tại phòng khám tư của bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 028 3855 8886

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Kim Sang

Bác sĩ Lê Kim Sang là bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ông đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiêu hóa và nội soi. Bác sĩ Sang đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện Trưng Vương và bệnh viện Quốc tế City.

bac-si-chuyen-khoa-ii-le-kim-sang-hcmtoplist
Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Kim Sang

Ngoài ra, bác sĩ Sang cũng tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học nổi tiếng. Bác sĩ luôn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được người bệnh yêu quý bởi thái độ vui vẻ, tận tình trong khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: (8428) 6280 3333
Website: cih.com.vn
Fanpage: /BenhVienQuocTeCity

Thạc sĩ Hứa Thúy Vi – Bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM

Bác sĩ Hứa Thúy Vi được nhiều người biết đến là bác sĩ chữa đại tràng giỏi. Bác sĩ luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đặt lịch hẹn thăm khám. Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã thăm khám và điều trị hành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân.

thac-si-hua-thuy-vi-bac-si-chua-dai-trang-gioi-tphcm-hcmtoplist
Thạc sĩ Hứa Thúy Vi

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ còn gây ấn tượng với người bệnh bởi cách làm việc chu đáo, nhiệt tình. Hơn nữa, các giải pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ luôn không ngừng học tập trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn. Hiện nay, bác sĩ đang công tác chính tại Phòng khám Chuyên khoa Nội An Phước. Phòng khám trang bị hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu điều trị của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 391/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3862 5678 – 0909 181 698
Website: phongkhamanphuoc.com
Fanpage: /bacsihuathuyvi

Trên đây là danh sách những bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCMHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Nếu có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh về đại tràng, bạn có thể đặt lịch khám với những bác sĩ trên. Hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm
Top 10+ bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM bạn nên biết
Top 10+ địa chỉ khám nam khoa Sài Gòn chất lượng tốt nhất
Top 10+ bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận