Top 10+ bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn

Viêm lộ tuyến là tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Tuy nhiên, nếu không điều trị đúng cách sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Việc chữa trị tận gốc căn bệnh này hiệu quả đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn qua nội dung bài viết dưới đây.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa. Đây cũng là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Công việc chính mà bác sĩ theo đuổi là điều trị hiếm muộn vô sinh.

bac-si-vuong-thi-ngoc-lan-hcmtoplist
Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Lan hiện là phó chủ nhiệm Bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bà còn là tác giả và đồng tác giả của 14 bài đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế. Bên cạnh đó là hơn 40 báo cáo trình bày tại các hội nghị khoa học trên thế giới. Bác sĩ luôn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, luôn tận tâm để nâng cao tay nghề. Phòng khám của bác sĩ Lan hiện đang địa chỉ thăm khám phụ khoa đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Quy trình khám chữa bệnh an toàn với nhiều phương pháp vượt trội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0901 313 717 – 0902 312 301
Website: phongkhamngoclan.vn
Fanpage: /BS.Vuong.Thi.Ngoc.Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã có 30 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Sản phụ khoa. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại phòng khám phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn. Bác sĩ Mai từng công tác điều trị liên tục chuyên ngành sản phụ khoa từ năm 1986. Bác sĩ cũng từng tham gia công tác giảng dạy các lớp cấp cứu sản khoa và điều trị phụ khoa trong chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản.

bac-si-nguyen-thi-huynh-mai-hcmtoplist
Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Các bệnh nhân đến thăm khám đều được bác sĩ tư vấn và chăm sóc tận tình. Một số dịch vụ chuyên môn của bác sĩ Mai là: Thăm khám và điều trị các bệnh lí về viêm nhiễm phụ khoa như bệnh viêm âm đạo, viêm vòi trứng, tử cung, viêm cổ tử cung; tư vấn kế hoạch hóa gia đình; thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 1800 6767
Website: benhviennamsaigon.com.vn

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung là bác sĩ Chuyên khoa II Sản phụ khoa. Bà đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị Sản phụ khoa. Bác sĩ Dung từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ,… Hiện nay, bác sĩ Dung đang công tác tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh.

bac-si-vu-thi-thanh-dung-hcmtoplist
Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nền tảng y khoa vững chắc, bác sĩ luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như sự tin tưởng của người bệnh. Đây là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn được nhiều bệnh nhân biết đến. Bác sĩ Dung đã trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 076 522 1221
Fanpage: /diachiphongkhamphukhoauytin

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Tuyết đã cống hiến 36 năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Hiện nay, bà đang giữ chức vụ Bác sĩ Sản phụ khoa – Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Bác sĩ Tuyết đã chữa trị khỏi nhiều bệnh phụ nữ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt.

bac-si-nguyen-thi-minh-tuyet-hcmtoplist
Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết

Bác sĩ Tuyết được đánh giá về chuyên môn rất cao và có thế mạnh trong các dịch vụ y tế như: Khám phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, chữa viêm lộ tuyến, khám thai định kỳ cho sản phụ,… Trong khám chữa bệnh, bác sĩ Tuyết luôn rất tận tình với người bệnh. Bác sĩ đặt sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0283 6221 166

Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Thêm một bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy. Với hơn 36 năm công tác, bác sĩ đã có những đóng góp không nhỏ trong ngành sản phụ khoa. Bác sĩ Thủy cũng là một giáo viên nhiều kinh nghiệm đã giảng dạy tại các Trường đại học y danh tiếng.

bac-si-ta-thi-thanh-thuy-hcmtoplist
Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Hiện nay, bác sĩ Thủy đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Quốc Tế City. Các bệnh nhân đến đây đều được bác sĩ tư vấn và thăm khám tận tình. Phòng khám của bác sĩ là địa chỉ uy tín chuyên về lĩnh vực Sản phụ khoa. Một số dịch vụ nổi bật tại đây là: Vá màng trinh, siêu âm màu, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3, đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 6280 3333
Website: cih.com.vn
Fanpage: /BenhVienQuocTeCity

Bác sĩ Võ Minh Tuấn

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Minh Tuấn có kiến thức chuyên môn phong phú và sâu rộng từ kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bác sĩ Tuấn chuyên điều trị cũng như tư vấn các vấn đề về sản phụ khoa một cách hiệu quả và chuẩn xác. Phòng khám tư của bác sĩ hiện đang có nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

bac-si-vo-minh-tuan-hcmtoplist
Bác sĩ Võ Minh Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự tận tâm trong công việc, bác sĩ rất được các bệnh nhân tin yêu. Qua nhiều năm làm việc và cống hiến, bác sĩ đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng y học cao quý. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia các hoạt động cộng đồng bên ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 39 Đường số 7A, KP 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
CN3: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 090 972 71 99
Fanpage: /bsvominhtuan

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Linh

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Linh hiện đang là bác sĩ Sản Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Vigor Health. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa. Đây là một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

bac-si-nguyen-thi-hoai-linh-hcmtoplist
Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Linh

Các bệnh lý mà bác sĩ điều trị là: Khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh, siêu âm thai và theo dõi thai kỳ, khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân,… Các vấn đề thắc mắc của bệnh nhân luôn được bác sĩ giả đáp tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 – 102A – 104 – 106 – 108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 1900 1856
Website: vigorhealth.com.vn
Fanpage: /vigorhealth.com.vn

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hương

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hương là một bác sĩ giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Sản phụ khoa. Bà đã từng công tác tại các cơ sở y tế lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Quốc tế Tân Sơn Nhất. Hiện tại, bác sĩ đang phụ trách chuyên môn chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare.

bac-si-huynh-thanh-huong-hcmtoplist
Bác sĩ Huỳnh Thanh Hương

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Hương được người bệnh rất tin tưởng và yêu quý vì thái độ ân cần và kinh nghiệm lâu năm của bản thân. Các lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ là: Khám thai, theo dõi thai định kỳ; khám và điều trị các bệnh phụ khoa, điều trị vô sinh và hiếm muộn,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 4, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 098 226 4545
Website: saigonhealthcare.vn
Fanpage: /dakhoasaigonhealthcare

Trên đây là top 10+ bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài GònHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng danh sách trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những sự lựa chọn tốt nhất.

Khám phá thêm: Top 10+ bệnh viện và phòng khám phụ khoa TPHCM tốt nhất

3.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận