Top 10+ bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết

Ngày nay, với thời đại kỹ thuật số, khi mà thời gian làm việc hay giải trí đều liên quan đến máy tính và smartphone, thì mắt của chúng ta luôn làm việc liên tục không ngừng nên rất dễ gặp các vấn đề về mắt. Việc điều trị sớm tránh những rủi ro không đáng có cho mắt là rất cần thiết. Sau đây HCMtoplist xin gửi đến cho bạn top 10+ bác sĩ mắt giỏi và chuyên nghiệp ở TPHCM để bạn tham khảo nhé.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan là một bác sĩ hiện đang công tác tại 2 bệnh viện lớn ở TP HCM là Bệnh viện Mắt TP HCM và Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Ngoài ra, bà từng là giảng viên cao cấp bộ môn mắt tại trường Đại học Y Dược đào tạo ra nhiều thế hệ học trò đã trở thành những bác sĩ có chuyên môn cao.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-vo-thi-hoang-lan-hcmtoplist

Bà là một trong những bác sĩ chuyên khoa mắt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các vấn đề về mắt từ đơn giản đến phức tạp. Với thái độ tận tình, cẩn thận tư vấn và giải thích kỹ càng tình trạng bệnh lý, bà được rất nhiều người yêu mến tin tưởng đến khám.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Thời gian khám: Chiều thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

Thạc sĩ Hồng Văn Hiệp –  bác sĩ mắt giỏi, uy tín ở TPHCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Hồng Văn Hiệp có hơn 20 kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các chứng bệnh liên quan đến mắt. Bác sĩ hiện đang giữ chức trưởng khoa mắt tại bệnh viện đại học Y Dược TP.HCM và là bác sĩ phẫu thuật mắt chính ở đây.

thac-si-bac-si-hong-van-hiep-hcmtoplist

Không những có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ Hiệp còn là một vị thầy thuốc có tâm với nghề. Ông luôn cẩn trọng đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho từng loại bệnh lý. Tuy nhiên lịch khám của bác sĩ khá ít vì ông phải thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Giờ khám bệnh: Sáng thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Nguyễn Công Kiệt – PGS, TS, Bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt Bác sĩ là một trong những chuyên gia về mắt hàng đầu khu vực phía Nam. Ông hiện đang là bác sĩ của nhiều bệnh viện mắt khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra ông còn là giảng viên bộ môn mắt tại trường đại học Y Dược TP.HCM.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-nguyen-cong-kiet-hcmtoplist

Ông đã dành nhiều năm học tập và nghiên cứu về nhãn khoa. Hàng tuần ông dành thời gian của mình để khám cho bà con ở bệnh viện Đa Khoa Minh Tâm, đây cũng là nơi ông thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho những bệnh nhân không có điều kiện đến khám tại các bệnh viện lớn.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Giờ khám: sáng thứ 5 hàng tuần.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang hiện đang là Trưởng Khoa Mắt Nhi – Phòng khám Lé – Bệnh viện Mắt TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã chữa trị nhiều ca bệnh dị tật mắt ở trẻ em.

bac-si-nguyen-ngoc-chau-trang hcmtoplist

Thái độ bác sĩ luôn niềm nở, nhẹ nhàng. tận tình với bệnh nhân, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Do đó trẻ nhỏ thường không cảm thấy sợ khi được khám. Bà được rất đông đảo người dân ở thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và yêu quý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 202 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Thời gian khám: Gọi số 0839 305 738 để đặt lịch khám trước khi đến khám nhé.

PGS.TS.BS Trần Hải Yến

PGS.TS.BS Trần Hải Yến hiện đang là trưởng khoa khúc xạ kiêm phó giám đốc bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bà còn được Đại học Y Dược và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mời làm giảng viên.

pgs-ts-bs-tran-hai-yen hcmtoplist

Dù đã hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, bà vẫn rất khiêm tốn và không ngừng học tập, tích lũy thêm kinh nghiệm. Bà là chuyên gia về khúc xạ mắt. Bà luôn tận tâm với nghề và làm việc bằng y đức nên được rất nhiều bệnh nhân yêu quý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Giờ khám bệnh: Thứ 2 đến t6: 8h – 19h
Thứ bảy: 8h – 17h
Nghỉ trưa: 12h – 13h30

Đoàn Hồng Dung – Bác sĩ mắt giỏi, chuyên nghiệp ở TPHCM

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung hiện đang là Phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc bệnh viện Mắt TP.HCM. Bà tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp chuyên khoa Mắt tại Úc. Ngoài ra, bà còn là giảng viên Đại học Y Dược và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.

bac-si-doan-hong-dung-hcmtoplist

Bà đã phẫu thuật thành công hơn 100.000 ca bệnh lý về mắt. Là một vị bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao, bà được rất nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân kính trọng bà. Phòng khám của bà được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình khám và chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 đường Nguyễn Lâm, P6, Q10, TP.HCM.
Điện thoại: 0926 225 522 – (028)39 571 282

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng hiện đang là trưởng khoa dịch kính -võng mạc bệnh viện mắt TP.HCM. Là một vị bác sĩ có tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật về mắt.

bac-si-ngo-thanh-tung hcmtoplist

Bác sĩ có chuyên môn cao, chẩn đoán chính xác bệnh lý cho bệnh nhân từ rất sớm. Phòng khám của bác sĩ có cơ sở vật chất mới, đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát. Lưu ý là bạn nên đặt lịch khám trước khi đến khám nhé vì bác sĩ thường đi công tác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 171 đường Tôn Thất Hiệp, P.12, Q11, TPHCM (ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng)
Thời gian khám: Chiều thứ 2, 3: 17h-20h
Sáng thứ 7 và chủ nhật: 7-10h
Điện thoại: 0903 655 315

TS.BS Nguyễn Quốc Toản

TS.BS Nguyễn Quốc Toản là một trong những bác sĩ đi đầu trong việc điều trị các chứng bệnh về mắt ở TP.HCM. Ông hiện đang là trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

ts-bs-nguyen-quoc-toan-hcmtoplist

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã phẫu thuật thành công trên 100.000 ca bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco. Phòng khám của bác sĩ cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
490 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, TPHCM
ĐT: 028 3957 1670 – 0903 679 864
Thời gian khám bệnh: + Thứ 2 – thứ 6: 17g-19g

Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Phương Hạnh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh về mắt, Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Phương Hạnh hiện đang là Giám đốc chuyên môn, bác sĩ chuyên khoa mắt – Phòng khám đa khoa quốc tế Golden Healthcare.

bac-si-chuyen-khoa-i-dang-phuong-hanh hcmtoplist

Bà được đánh giá là rất mát tay trong việc chữa trị các bệnh lý về mắt. Bác sĩ luôn vui vẻ, ân cần thăm hỏi bệnh nhân chu đáo. Vì thế bà được rất nhiều người dân tin tưởng và đến khám rất đông.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, TP HCM
Bác sĩ thường khám vào sáng Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

BS.CK1 Bùi Trung Dũng

BS.CK1 Bùi Trung Dũng hiện đang là Phó trưởng khoa Răng hàm mặt – BV Nhân dân 115. Bác sĩ là người có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các chứng bệnh lý về mắt.

bs-ck1-bui-trung-dung-hcmtoplist

Bác sĩ rất dễ gần,ân cần thăm hỏi và dặn dò bệnh nhân chu đáo. Phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ, có thể phục vụ nhu cầu thăm khám của nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 298 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: 08 3950 275808 3950 2758
Thời gian khám: + Thứ 2 đến thứ 7: 17g – 20g30
Chủ nhật: 8g30 – 11g30

Trên đây là 10+ bác sĩ khám mắt giỏi nhất TPHCM. Nếu cảm thấy mắt có những vấn đề không ổn thì nên đi khám để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp chữa bệnh để chữa trị kịp thời nhé.

Xem thêm: Top 10+ phòng khám nha khoa TPHCM uy tín, chất lượng

4.3/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận