Top 10+ bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn mà bạn nên biết

Vai trò của hệ thống đường tiết niệu rất quan trọng với cơ thể chúng ta. Bạn đang tìm kiếm bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn có thể điều trị hiệu quả? Bởi nếu tiết niêu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn.

PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái

PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái hiện đang công tác tại Bệnh viện đại học y dược TP HCM. Đây là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu.

pgs-ts-bs-ngo-xuan-thai-hcmtoplist
PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái

Một số dịch vụ thăm khám của PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái là: Chẩn đoán và khám chữa bệnh u phì đại lành tính tuyến tiền liệt, điều trị sỏi tiết niệu, lọc thận nhân tạo, chạy thận nhân tạo,… Bệnh nhân khám có thể đến vào chiều thứ 2 hàng tuần tại Phòng khám Tiết niệu của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 38 554 269
Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30, Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh được xem là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ Vinh hiện tại đang nắm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Ngoại Tiết niệu của Bệnh viện Bình Dân.

thac-si-bac-si-trang-vo-anh-vinh-hcmtoplist
Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Trong quá trình làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Vinh được tạo cơ hội tham gia nhiều khóa tu nghiệp chuyên sâu tại các nước có nền Y học phát triển trên thế giới như Hàn Quốc hay Ấn Độ. Bác sĩ cũng dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học, nhằm đem đến những phương pháp điều trị các bệnh thận – tiết niệu một các chuyên sâu, hiện đại hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện Bình Dân: 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 3839 4747
Lịch làm việc: Thứ 3: 06:00 – 16:00

PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên

PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bác sĩ từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong chuyên ngành tiết niệu. Không chỉ thế, bác sĩ còn sở hữu cho mình hơn 200 bài báo cáo nghiên cứu khoa học tại các Hội nghị, Hội thảo thuộc về chuyên khoa Tiết niệu.

pgs-ts-bs-vu-le-chuyen-hcmtoplist
PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên

Hiện tại, Bác sĩ có lịch khám tại Khu kỹ thuật cao – Phòng khám VIP 105 Bệnh viện Bình Dân vào ngày thứ 4 hằng tuần. Các dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu của PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên bao gồm: Điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, điều trị tật bẩm sinh đường tiết niệu, tư vấn các vấn đề về sức khỏe về đường tiết niệu cho người lớn và trẻ em,…

Thông tin liên hệ

 • Phòng mạch PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên:
  Địa chỉ: 23 đường Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
  Số điện thoại: +84838292140
  Thời gian khám: 17h – 19h
 • Phòng khám VIP 105 Bệnh viện Bình Dân:
  Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
  Số điện thoại: 028 3839 4747
  Thời gian làm việc: Giờ hành chính vào thứ 4 hàng tuần

PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Ân

PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Ân là bác sĩ tiết niệu giỏi và uy tín ở Sài Gòn. Bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết các vấn đề bệnh lý một cách hiệu quả nhất.

pgs-ts-bs-nguyen-van-an-hcmtoplist
PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Ân

Dịch vụ chẩn đoán, thăm khám và điều trị với Bác sĩ PGS-Tiến Sĩ Nguyễn Văn Ân bao gồm: Điều trị bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu, điều trị nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, khám và điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản, sinh điều trị vô sinh hiếm muộn qua việc thực hiện các xét nghiệm,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Đường số 3, Phường 4, Cư xá Đô Thành, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại: 0908 163 284
Lịch làm việc:
Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h00 – 19h30
Thứ Bảy: 06h30 – 07h30

Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ Trương Hoàng Minh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chức vụ Trưởng khoa tại khoa Ngoại Niệu ghép thận. Đây được xem là một trong những bác sĩ thận – tiết niệu giỏi ở TPHCM. Các bệnh nhân đều được bác sĩ thăm khám và điều trị một cách tận tình nhất.

bac-si-truong-hoang-minh-hcmtoplist
Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn

Chính bác sĩ Minh là người đã cải tiến kỹ thuật chọc hút nang thận siêu âm không cần phẫu thuật. Chỉ với 1 mũi kim nhỏ chích vào nang thận, sẽ hút sạch toàn bộ dịch trong nang. Bác sĩ Trương Hoàng Minh chuyên điều trị các bệnh như: Các bệnh lý về thận học: són tiểu ở phụ nữ, nhiễm trùng tiểu, suy thận; Sỏi đường tiết niệu: niệu đạo, bàng quang, sỏi thận, sỏi niệu quản; Tật bẩm sinh đường tiết niệu,…

Thông tin liên hệ
Phòng khám tiết niệu bác sĩ Trương Hoàng Minh:
Địa chỉ: 429/3 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:30
Bệnh viện Nhân dân 115:
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139

PGS. TS. BS. Thái Minh Sâm

Với tài năng và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Y, Bác sĩ Thái Minh Sâm được nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ Sâm đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có phòng khám riêng với đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị.

pgs-ts-bs-thai-minh-sam-hcmtoplist
PGS. TS. BS. Thái Minh Sâm

Chuyên môn của bác sĩ là thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu như: Sỏi đường tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi thận, dị tật bẩm sinh đường tiết niệu,… Ngoài ra, bác sĩ còn khám và tư vấn các bệnh nam khoa phổ biến như: Các bệnh liên quan về tinh hoàn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám: 530 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0918 136 666
Lịch làm việc: 17h – 20h thứ 2 – thứ 6, thứ 7 khám từ 8h – 11h, chủ nhật và ngày lễ nghỉ

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng hiện đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ hiện đang giữ chức Phó giám đốc bệnh viện. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Tiết niệu tại nước ta. Bạn đọc có thể thăm khám về tiết niệu với bác sĩ vào thứ 3 hàng tuần ở phòng khám VIP 105 ở lầu 1 khu kỹ thuật cao.

pgs-ts-bs-nguyen-phuc-cam-hoang-hcmtoplist
PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Các bệnh nhân đến thăm khám đều được bác sĩ chẩn đoán và điều trị tận tình. Bác sĩ luôn được các bệnh nhân tin tưởng. Do lịch trình của bác sĩ có thể thay đổi đột xuất nên khi bạn có nhu cầu thăm khám thì nên chủ động liên hệ đặt lịch hẹn trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại: 028 3839 4747
Lịch làm việc: Thứ 3 hàng tuần tại phòng khám VIP 105 ở lầu 1 khu kỹ thuật cao

TS.BS Nguyễn Thành Như

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn thì hãy đến với TS.BS Nguyễn Thành Như. Bác sĩ có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu.

ts-bs-nguyen-thanh-nhu-hcmtoplist
TS.BS Nguyễn Thành Như

Một số thành tích nổi bật của TS.BS Nguyễn Thành Như là: Trưởng khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân, Giảng viên Đại học Y Dược TPHCM, Hội viên Hội Niệu khoa thế giới,… Bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên điều trị các bệnh: Điều trị són tiểu ở phụ nữ, điều trị viêm cầu thận cấp và mãn tính, điều trị bệnh ống thận,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại: 098 900 9055
Lịch làm việc:
Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:00
Thứ Bảy: 7:30 – 9:00 và 16:30 – 18:00
Chủ nhật, lễ, tết: Không làm việc

TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh về đường tiết niệu. Phương pháp điều trị của bác sĩ luôn mang lại hiệu quả tốt cho bệnh nhân. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là trưởng khoa Tiết Niệu.

ts-bs-tu-thanh-tri-dung-hcmtoplist
TS.BS Từ Thành Trí Dũng

Một số dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị của bác sĩ Dũng là: Điều trị tật bẩm sinh đường tiết niệu, điều trị bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu, điều trị sỏi đường tiết niệu,… Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng còn thường xuyên nghiên cứu, giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ bác sĩ tương lai.

Thông tin liên hệ
Phòng mạch của bác sĩ làm việc ngoài giờ:
Địa chỉ: 271 – 273 Vĩnh Viễn, 5, Quận 10, TPHCM
Thời gian làm việc: 17:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần
Bệnh viện Đại học Y dược:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 554 269
Thời gian làm việc: Cả ngày thứ 4 (khám chuyên khoa Tiết niệu); sáng thứ 3, thứ 5 (khám bệnh Nam khoa)

PGS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

PGS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn không thể thiếu trong danh sách này. Ông được biết không chỉ là một chuyên gia về tiết niệu hàng đầu tại Việt Nam mà còn cả quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, ông cùng với các cộng sự của mình đã mổ ghép thận và điều trị cho 87 trường hợp, trong đó có 80 trường hợp cho bác sĩ Sinh là người phẫu thuật chính.

pgs-ts-bs-tran-ngoc-sinh-hcmtoplist
PGS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Sinh là người đã thực hiện ca phẫu thuật ghép thận từ người hiến thận chết não đầu tiên tại Việt Nam. Phòng khám của bác sĩ luôn đảm bảo có hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến để thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất các căn bệnh. Một số dịch vụ thăm khám của GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là: Tư vấn và điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, tật bẩm sinh đường tiết niệu, điều trị nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0909 29 67 69
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17g – 19g; Thứ 7: Từ 8g – 11g; Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Trên đây là top 10+ bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài GònHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng danh sách trên có thể giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp để cải thiện sức khỏe của mình.

Tìm hiểu thêm: Lưu ngay top 10+ phòng khám thai quận 9 giỏi có tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận