Top 10+ chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá tốt nhất

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của khu vực miền Bắc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Hải Phòng đi các tỉnh thành ngày một tăng cao, đặc biệt là Sài Gòn. Rất nhiều đơn vị vận tải đã ra đời để phục vụ vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn và Hải Phòng. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá tốt nhất.

Vận tải Phương Vy

Phương Vy là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay. Đơn vị có số lượng xe tải đa dạng từ 6 tấn đến 30 tấn để phục vụ khách hàng. Quy trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác và an toàn. Hàng hóa sẽ được giao đúng cho người nhận.

van-tai-phuong-vy-hcmtoplist
Vận tải Phương Vy

Phương Vy nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép. Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lái xe trên tuyến đường Bắc Nam. Bạn sẽ được miễn phí bốc xếp hàng tại kho của Phương Vy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0702 006 839 – 0933 87 1139
Website: vantaiphuongvy.com

Vận tải Phước Tấn

Công ty Phước Tấn cung cấp chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng để phục vụ khách hàng. Đơn vị nhận gửi hàng ghép đến hàng nguyên lô, nguyên xe với giá rẻ. Chành xe có lịch trình chạy hàng ngày nên hàng hóa luôn được gửi đi nhanh chóng.

van-tai-phuoc-tan-hcmtoplist
Vận tải Phước Tấn

Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị luôn có sự sắp xếp, kết hợp linh hoạt giữa các bộ phận, mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất. Đơn vị có hệ thống kho bãi rộng, thoáng, hỗ trợ lưu giữ hàng hóa an toàn. Phước Tấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0917 495 778 – 0918 063 578 – 0917 932 788
Website: vanchuyenhanghcm.com

Chành xe Bắc Nam

Chành xe Bắc Nam cung cấp đa dạng các loại xe để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Hải Phòng. Đơn vị nhận hàng từ tất cả các quận huyện của TPHCM đến các khu vực của Hải Phòng. Hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

chanh-xe-bac-nam-hcmtoplist
Chành xe Bắc Nam

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không bị pháp luật cấn như: Dầu nhớt, hóa chất, các loại máy công nghiệp, hàng may mặc, thực phẩm,… Các nhân viên luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, lịch sự. Giá cước vận chuyển luôn được cung cấp minh bạch, rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 485A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0932.80.80.60
Website: chanhxechuyenhang.vn

Vận tải Châu Phát Đạt

Châu Phát Đạt mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đơn vị chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng nhất. Đơn vị nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép kết hợp và cho thuê xe tải từ Sài Gòn đi Hải Phòng và ngược lại.

van-tai-chau-phat-dat-hcmtoplist
Vận tải Châu Phát Đạt

Hệ thống kho bãi rộng lớn, đảm bảo hàng hóa được lưu kho trong điều kiện tốt nhất. Bạn sẽ được miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho của đơn vị. Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Công ty cam kết sẽ bồi thường thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hàng hóa do bên vận chuyển gây ra. Đơn vị sử dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1153/13 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0902 519 513
Website: vantaichauphatdat.com

Vận tải Trọng Tấn

Chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng của Trọng Tấn luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng. Đơn vị có hệ thống xe tải với đủ khối lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xe di chuyển liên tục, bảo đảm hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép. Bảng giá dịch vụ vận chuyển luôn được các nhân viên thống báo chi tiết cho khách hàng. Đến với Trọng Tấn, bạn sẽ được tư vấn để chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0906 777 621
Website: trongtanvn.com

Vận tải AnzEn

Vận tải AnzEn đồng hành cùng khách hàng trên tuyến đường Sài Gòn – Hải Phòng và ngược lại. Bằng những dịch vụ uy tín của mình, đơn vị luôn được khách hàng lựa chọn để gửi hàng hóa đi từ Sài Gòn đến Hải Phòng. Với số lượng xe lớn, đơn vị tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

van-tai-anzen-hcmtoplist
Vận tải AnzEn

Đơn vị luôn trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ như xe nâng hạ, băng chuyền, xe container,… để vận chuyển hàng hóa được tốt nhất. Thủ tục gửi hàng hóa đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chính xác và an toàn. Đội ngũ nhân sự luôn có những phương án vận chuyển tốt nhất cho khách. Đặc biệt, đơn vị cũng thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0943 241 349
Website: vantaianzen.vn

Vận tải Vũ Thái

Vũ Thái là đơn vị vận tải hàng hóa Sài Gòn Hải Phòng uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Chành xe gửi hàng chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng dọn chuyển nhà, kho xưởng, cho thuê xe tải vận chuyển hàng. Đơn vị cam kết vận chuyển nhanh chóng với giá rẻ nhất thị trường.

van-tai-vu-thai-hcmtoplist
Vận tải Vũ Thái

Thủ tục gửi hàng hóa đơn giản, đảm bảo có hóa đơn và hợp đồng rõ ràng. Hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu có bất kỳ hư hại nào xảy ra, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên cũng gây được ấn tượng với khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113/1, Khu phố 1, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0937 501 087
Website: vantaivuthai.vn

Vận tải Hưng Thịnh

Nếu đang tìm kiếm chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng thì vận tải Hưng Thịnh là gợi ý cho bạn. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu đội xe đa dạng về trọng tải, đơn vị đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

van-tai-hung-thinh-hcmtoplist
Vận tải Hưng Thịnh

Hàng hóa luôn được giao nhận đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng. Các nhân viên luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và lịch sự. Phí vận chuyển luôn được duy trì ổn định. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà điểm, Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0947750030 – 0886570030
Website: vantaihungthinh.vn

Vận tải Hương Transport

Hương Transport chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa đi 63 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tuyến Sài Gòn – Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Hàng hóa luôn được giao nhận đúng thời gian và địa điểm quy định.

van-tai-huong-transport-hcmtoplist-1
Vận tải Hương Transport

Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, các nhân viên sẽ có những cách đóng gói khác nhau để đảm bảo an toàn. Đơn vị còn có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí vận chuyển luôn được các nhân viên thống báo chi tiết cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10/2 QL1a, khu phố 2, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0962 976 193 – 0778 932 345
Website: huongtransport.com

Vận chuyển Á Châu

Á Châu là nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và trucking hàng đường biển từ Sài Gòn đi Hải Phòng. Xe có nhiều trọng tải khác nhau để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lịch trình xe xuất phát hàng ngày, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.

van-chuyen-a-chau-hcmtoplist
Vận chuyển Á Châu

Hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo quản, sắp xếp an toàn. Một số mặt hàng mà đơn vị nhận vận chuyển là: Hàng nông sản, quần áo thời trang, điện máy gia dụng, hóa mỹ phẩm,… Hàng hóa luôn được chuyển phát nhanh chóng cho khách. Quy trình giao nhận hàng hóa luôn có hóa đơn rõ ràng để đảm bảo lợi ích cho khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0914 857 068 – 097 907 1007
Website: vanchuyenachau.com.vn

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Hải Phòng ngày một tăng cao. Top 10+ chành xe từ Sài Gòn đi Hải Phòng mà HCMtoplist giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Xem thêm: TOP 25+ xe vận tải Sài Gòn Cà Mau đảm bảo an toàn

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận