Top 10+ công ty tư vấn luật lao động ở Sài Gòn uy tín nhất

Các điều khoản luật lao động được đưa ra nhằm hỗ trợ người lao động có thể đòi quyền lợi tốt nhất dành cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ các điều khoản của loại luật này. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu các địa chỉ tư vấn luật lao động uy tín ở Sài Gòn sau đây để đến trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

Công ty TNHH Nguyễn Lê

Công ty TNHH Nguyễn Lê là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại TPHCM. Tại đây sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý. Bằng chính dịch vụ chất lượng cao cấp, Công ty TNHH Nguyễn Lê đã thành công chinh phục lòng tin của khách hàng.

cong-ty-tnhh-nguyen-le-hcmtoplist
Công ty TNHH Nguyễn Lê

Tại Công ty TNHH Nguyễn Lê sở hữu cho mình đội ngũ các luật sư giỏi, uy tín và có kinh nghiệm dày dặn. Các luật sư ở đây đều là những người am hiểu kiến thức xã hội. Do đó, họ nhất định sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0972 17 55 66 – 0986 68 08 68
Website: luatnguyenle.com
Email: tuvan@luatnguyenle.com

Luật Dương Gia – Địa chỉ tư vấn luật lao động giá tốt

Luật Dương Gia cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trên khắp mọi miền tổ quốc. Với hệ thống các văn phòng có tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Luật Dương Gia tự tin sẽ cung cấp dịch vụ đến khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất có thể.

luat-duong-gia-hcmtoplist
Luật Dương Gia – Địa chỉ tư vấn luật lao động giá tốt

Hoạt động đến nay, Luật Dương Gia đã tư vấn trực tuyến cho số lượng lớn khách hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ở đây còn có dịch vụ tư vấn pháp luật qua online cực kỳ tiện lợi. Vì thế, quý khách có thể nhờ sự tư vấn của đơn vị về luật lao động.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 248/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), phường 9, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900.6568
Website: luatduonggia.vn
Email: luatsu@luatduonggia.vn

Gia Luật

Gia Luật hoạt động trên thị trường với mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi, lợi ích hợp pháp của các khách hàng. Do đó, đơn vị luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới nhất về luật pháp. Nhằm mục đích có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa bằng chính dịch vụ của mình.

gia-luat-hcmtoplist
Gia Luật

Hiện nay, Gia Luật đang cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ về pháp luật cực kỳ đa dạng. Bao gồm: thừa kế, hôn nhân – gia đình, phá sản doanh nghiệp, tư vấn luật lao động,… Để có thể sử dụng dịch vụ ở đơn vị này, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Mai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84 90 278 5292
Website: luatgialuat.com

Ở đâu tư vấn luật lao động uy tín? Luật Minh Cường

Luật Minh Cường được biết đến là văn phòng luật sư chuyên hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật. Từ luật dân sự, luật đất đai, luật lao động,… đều được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

luat-minh-cuong-hcmtoplist
Luật Minh Cường

Tại Luật Minh Cường sở hữu cho mình đội ngũ các luật sư với kinh nghiệm chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các vị luật sư này luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, nhiệt tình nhất. Nên quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn tư vấn luật lao động ở đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 343/16 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0947629629
Website: luatminhcuong.com
Email: luatminhcuong@gmail.com

Công Ty Đàm Bảo Hoàng

Công Ty Đàm Bảo Hoàng là cái tên tiếp theo trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công ty này hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực pháp lý về tư vấn, soạn thảo. Đặc biệt, với sự tận tâm nhiệt tình của các chuyên gia đã giúp Công Ty Đảm Bảo Hoàng ghi điểm trong mắt khách hàng.

cong-ty-dam-bao-hoang-hcmtoplist
Công Ty Đàm Bảo Hoàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật lao động ở Công Ty Đàm Bảo Hoàng:

  • Tư vấn cho khách hàng các điều khoản đúng theo quy định của pháp luật.
  • Tiếp nhận tư vấn mọi lúc ngay khi khách hàng cần đến.
  • Tư vấn luật lao động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Sẵn sàng trợ giúp khách hàng về các thủ tục, văn bản hành chính.
  • Chí phí minh bạch.
  • Trả lời các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, bồi thường. Hay những trường hợp đặc biệt như khuyết tật, thất nghiệp,..

Nhanh chóng liên hệ ngay với Công Ty Đàm Bảo Hoàng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Tầng trệt, số 38/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 371 160
Website: luatsubaohoang.vn

Công Ty Quang Thái

Công Ty Quang Thái là đơn vị thường xuyên nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các đối tượng khách hàng. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng về các điều luật tranh chấp, luật hôn nhân, luật lao động,… Bằng chính sự am hiểu của mình, Công Ty Quang Thái tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-quang-thai-hcmtoplist
Công Ty Quang Thái

Công Ty Quang Thái sẵn sàng tư vấn đến khách hàng về hợp đồng lao động. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi, một số chính sách, phúc lợi mà mình nhận được. Với cách thức tư vấn trực tiếp hoặc online cho bạn tha hồ lựa chọn. Vì thế, quý khách có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 126 812
Website: luatsuquangthai.vn

Công Ty L24H – Tư vấn luật lao động uy tín

Công Ty L24H sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đối với những ai muốn tư vấn sâu về các bộ luật đặc biệt là luật lao động. Đa số các nhân viên ở đây đều là các thạc sĩ, luật sư giỏi và uy tín hàng đầu. Đảm bảo sẽ tư vấn đến bạn với những kiến thức chuyên sâu nhất.

cong-ty-l24h-hcmtoplist
Công Ty L24H – Tư vấn luật lao động uy tín

Công Ty L24H sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay khi khách hàng cần đến. Dù là giờ nghỉ ngơi nhưng đơn vị vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các nhân viên ở đây làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao. Nên quý khách có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 633 716
Website: luat24h.com.vn

Công Ty Long Phan PMT

Công Ty Long Phan PMT là đơn vị chuyên giải quyết các vấn đề về tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động,… Đơn vị luôn tư vấn, giải đáp sâu về các bộ luật và những điều khoản cần thiết. Bên cạnh đó, Công Ty Long Phan PMT luôn đưa ra những rủi ro có thể xảy ra giúp khách hàng nắm bắt được tốt hơn.

cong-ty-long-phan-pmt-hcmtoplist
Công Ty Long Phan PMT

Với đội ngũ luật sư đa dạng và có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là về luật lao động. Công Ty Long Phan PMT tự tin sẽ giúp khách hàng nâng tầm hiểu biết của mình về các bộ luật này. Từ đó, có thể đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của mình.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 387
Website: luatlongphan.vn

Công Ty VNLAW – Tư vấn luật lao động miễn phí TPHCM

Công Ty VNLAW là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị này vẫn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật nhằm nâng cao hơn trình độ chuyên môn của mình. Nhằm đem đến cho khách hàng những nội dung tư vấn chi tiết, hợp lý nhất.

cong-ty-vnlaw-hcmtoplist
Công Ty VNLAW

Tại Công Ty VNLAW cung cấp dịch vụ tư vấn đến khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau. Với quy trình tư vấn được quy định rõ ràng. Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chi tiết về chi phí hay sử dụng dịch vụ như thế nào. Quý khách có thể liên hệ với Công Ty VNLAW để được tư vấn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 15 Đường 21, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0942 217 878
Website: luatsutotung.vn

Công Ty Global Vietnam Lawyers

Công Ty Global Vietnam Lawyers là một trong những đơn vị tầm cỡ quốc tế được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nơi đây luôn đề cao sự năng nổ, đối mới với nhiều phương diện và mang đến cho khách hàng những giải pháp chính xác và sáng tạo nhất. Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt hơn.

cong-ty-global-vietnam-lawyers-hcmtoplist
Công Ty Global Vietnam Lawyers

Công Ty Global Vietnam Lawyers hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn với nhiều lĩnh vực như: Tranh chấp lao động, quản lý quan hệ lao động,… Với các dịch vụ đa dạng như thế, quý khách có thể tha hồ lựa chọn gói dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 6223 555
Website: gvlawyers.com.vn

Công Ty Việt Luật – Tư vấn luật lao động online 24 24

Công Ty Việt Luật đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật lao động. Đơn vị này luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Do đó, dịch vụ ở đây luôn được cung cấp một cách tốt nhất. Đây cũng chính là lý do giúp cho Công Ty Việt Luật thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

cong-ty-viet-luat-hcmtoplist
Công Ty Việt Luật

Đội ngũ luật sư ở Công Ty Việt Luật được đào tạo khá bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn luật lao động ở đây được cung cấp với mức chi phí vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn tư vấn tại Công Ty Việt Luật.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 608 102
Website: tuvanvietluat.com

Việc không nắm rõ các điều luật lao động khiến cho người tiêu dùng đánh mất nhiều quyền lợi cá nhân. Vì thế, hãy nhanh chóng tham khảo ngay danh sách các công ty tư vấn luật lao động uy tín mà HCMtoplist đã cung cấp ở trên. Và đến ngay đây để được tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Top 20+ công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận