Top 10+ địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Sài Gòn đảm bảo chất lượng

Những tấm ảnh cũ luôn là nơi giúp chúng ta gợi nhớ lại những ký ức tuyệt đẹp ngày xưa. Tuy nhiên, theo năm tháng những tấm ảnh này dễ bị hư hỏng bởi chất lượng ảnh ngày xưa vẫn chưa được tốt cho lắm. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, các địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi ảnh cũ ở TPHCM đã được thành lập. Hãy để HCMtoplist giới thiệu cho bạn qua nội dung dưới đây nhé.

Phục hồi ảnh cũ HCM

Phục hồi ảnh cũ HCM là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi ảnh, in ấn Phật pháp, thư pháp lâu đời tại TPHCM. Hoạt động cho đến nay, Phục hồi ảnh cũ HCM đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Cũng chính vì thế, đơn vị này tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ phục hồi ảnh chất lượng cao cấp nhất.

phuc-hoi-anh-cu-hcm-hcmtoplist
Phục hồi ảnh cũ HCM

Đến với Phục hồi ảnh cũ HCM, những bức ảnh của bạn sẽ được thay một diện mạo mới với độ nét cao nhưng vẫn giữ được hình dáng cũ. Đặc biệt, với thời gian phục hồi nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhanh chóng liên hệ với đơn vị để được tư vấn sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 212/170/6 Đ. Nguyễn Văn Nguyễn, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937534587
Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
Website: phuchoianhcuhcm.com

Minh Tâm ProLab

Minh Tâm ProLab là đơn vị hoạt động khá lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ ảnh. Suốt 27 năm hoạt động, Minh Tâm ProLab đã phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế, Minh Tâm ProLab tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

minh-tam-prolab-hcmtoplist
Minh Tâm ProLab

Tại Minh Tâm ProLab luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, đơn vị đã không ngừng nỗ lực học tập, cập nhật những công nghệ mới nhất cũng như đón đầu xu hướng. Nhờ thế, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đặc biệt là trong dịch vụ phục chế ảnh. Nhanh chóng ghé đến Minh Tâm ProLab để phục chế ảnh một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 40 A – 40 B Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938886311
Giờ mở cửa: 08:00–18:00
Website: albumsaigon.com

Phục hồi ảnh cũ Đông Du

Phục hồi ảnh cũ Đông Du là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phục chế ảnh cũ chất lượng vượt trội. Nơi đây thường xuyên mang đến cho khách hàng dịch vụ phục chế tất cả các loại ảnh dù là ảnh trắng đen. Với kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng ảnh cao cấp sau khi phục chế. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng khôi phục ảnh một cách tốt nhất.

phuc-hoi-anh-cu-dong-du-hcmtoplist
Phục hồi ảnh cũ Đông Du

Đông Du cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất. Bởi tại đây có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực photoshop cũng như thiết kế. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn tấm ảnh đẹp, chân thực và chất lượng tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 411/29 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0914189049
Giờ mở cửa: 08:00–17:00
Website: phuchoianhcu.vn

Ảnh Màu Phương

Ảnh Màu Phương là cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ phục hồi ảnh cũ chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trên thị trường cùng các dịch vụ đa dạng. Ảnh Màu Phương cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng vượt trội nhất.

anh-mau-phuong-hcmtoplist
Ảnh Màu Phương

Tại Ảnh Màu Phương sẵn sàng phục chế ảnh các loại ảnh cũ, ảnh hoen ố, rách nát. Đảm bảo tấm ảnh sau khi phục hồi sẽ có chất lượng tốt nhất và độ giống với ảnh gốc cao nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bằng cách truy cập vào website của Ảnh Màu Phương.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 116 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961317235
Giờ mở cửa: 08:00–18:00
Website: khungtho.com

Phục hồi ảnh cũ

Phục hồi ảnh cũ sở hữu ưu thế nổi bật khi nằm ngay ở vị trí trung tâm. Chính vì thế, tiệm ảnh này thường xuyên thu hút đông đảo khách hàng ghé đến sử  dụng dịch vụ. Đặc biệt, trong quá trình nhân viên phục chế ảnh bạn có thể ngồi bên cạnh để quan sát để đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu của mình.

phuc-hoi-anh-cu-hcmtoplist
Phục hồi ảnh cũ

Bên cạnh đó, tiệm phục chế ảnh này còn được khách hàng đánh giá khá cao về thái độ phục vụ. Anh chị chủ ở đây luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Vì thế, nếu muốn phục chế ảnh với chất lượng tốt nhất bạn có thể ghé đến tiệm ảnh này.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 116 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0961317235
Giờ mở cửa: 08:00–20:00

Ảnh Màu Thiên Nga

Ảnh Màu Thiên Nga là công ty in ảnh chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Tại đây chuyên sản xuất Album Photobook cao cấp, ảnh hỗ cổng cưới,… chất lượng cao cấp. Không những thế, Ảnh Màu Thiên Nga còn mang đến cho khách hàng dịch vụ phục chế ảnh chất lượng kèm theo đó là mức giá tốt nhất.

anh-mau-thien-nga-hcmtoplist
Ảnh Màu Thiên Nga

Ghé đến Ảnh Màu Thiên Nga, bức ảnh tối màu, mờ, hoen ố của bạn sẽ được phục chế một cách nhanh chóng. Với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất Ảnh Màu Thiên Nga cam đoan sẽ phục chế ảnh của bạn trở nên đẹp hơn và rõ nét hơn. Tuy nhiên, phong cách ban đầu của tấm ảnh vẫn sẽ được giữ nguyên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 485 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902323328
Giờ mở cửa: 08:00–19:30
Website: anhmauthiennga.com

Tiệm phục hồi ảnh cũ

Tiệm phục hồi ảnh cũ là gợi ý tiếp theo trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tiệm ảnh này hoạt động khá nhiều năm trong ngành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Do đó, tiệm luôn không ngừng cập nhật những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất. Nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ ở đây.

tiem-phuc-hoi-anh-cu-hcmtoplist
Tiệm phục hồi ảnh cũ

Đến với Tiệm phục hồi ảnh cũ, bức ảnh của bạn sẽ được phục hồi với chất lượng tốt nhất kèm theo đó là mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, ở đây còn nhận làm đặt khung ảnh cho những khách hàng có yêu cầu. Hãy nhanh chóng ghé đến quán để phục chế bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 1 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0929776868
Giờ mở cửa: 08:00–20:00

Ảnh màu Phương Quỳnh

Ảnh màu Phương Quỳnh là địa chỉ thích hợp nhất dành cho những ai muốn phục hồi ảnh cũ chất lượng. Nơi đây cung cấp đến cho khách hàng nhiều dịch vụ cực kỳ đa dạng. Có thể kể đến như: Chụp ảnh thẻ và Passport, ảnh gỗ khung nổi, ảnh gỗ lụa, ảnh tráng gương,… Giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mình.

anh-mau-phuong-quynh-hcmtoplist
Ảnh màu Phương Quỳnh

Tại Ảnh màu Phương Quỳnh cung cấp đến khách hàng dịch vụ phục chế ảnh cũ uy tín. Bằng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cũ thông qua phần mềm photoshop chuyên nghiệp. Kết hợp cùng con mắt nhìn tinh tế của các chuyên viên thiết kế đồ họa. Đảm bảo tấm ảnh của bạn sẽ được phục chế với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 148d Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02838241221
Giờ mở cửa: 07:30–18:00
Website: anhmauphuongquynh.com
Email: phuongquynh70c@gmail.com

Phục hồi ảnh cũ Quận 9 – studio Quốc Tuấn

Studio Quốc Tuấn được biết đến là địa chỉ phục chế ảnh chất lượng vượt trội tại Quận 9. Nơi đây luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất cho dù hình khó đến đâu. Có lẽ vì thế, studio Quốc Tuấn đã thành công để lại ấn tượng đẹp trong lòng của khách hàng và được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ.

studio-quoc-tuan-hcmtoplist
Phục hồi ảnh cũ Quận 9 – studio Quốc Tuấn

Hầu hết, các sản phẩm được làm ra tại studio Quốc Tuấn đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Không những vậy, studio Quốc Tuấn cam kết sẽ giao sản phẩm cho khách hàng với thời gian nhanh nhất đúng như thỏa thuận ban đầu. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 449 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976292165
Giờ mở cửa: 06:40–22:30

Khắc dấu An Tân

Khắc dấu An Tân hoạt động trên thị trường phục hồi ảnh cũ với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm chất lượng vượt trội nhất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Khắc dấu An Tân luôn không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Nhằm cải thiện và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ của mình.

khac-dau-an-tan-hcmtoplist
Khắc dấu An Tân

Tại Khắc dấu An Tân hiện nay đang cung cấp cấc dịch vụ đa dạng bao gồm: Chụp ảnh thẻ, phục chế ảnh cũ, in danh thiếp. Với dịch vụ phục chế ảnh, Khắc dấu An Tân cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi. Bên cạnh đó, Khắc dấu An Tân sẽ khắc phục và chỉnh sửa ngay tại chỗ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 134A Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982190170
Giờ mở cửa: 07:00–18:00 (T2 – T7)

Tiệm Phục Hồi Ảnh Cũ Long Quân

Long Quân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phục chế ảnh uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Long Quân luôn sẵn sàng khắc phục các vấn đề trong bức ảnh của bạn bằng những thao tác vi tính đơn giản nhất. Qua đó, mang đến cho khách hàng những bức ảnh chất lượng nhất.

tiem-phuc-hoi-anh-cu-long-quan-hcmtoplist
Tiệm Phục Hồi Ảnh Cũ Long Quân

Đến với Long Quân, bạn sẽ được phục vụ bởi các nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Các nhân viên ở đây không những có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao mà còn có thái độ phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng khắc phục các vấn đề mà bạn gặp phải và cung cấp đến cho khách hàng bức ảnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 404 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0919223499

Qua danh sách gợi ý các địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi ảnh cũ chất lượng mà HCMtoplist đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình đơn vị thích hợp nhất để phục hồi lại những tấm hình này nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top 10+ cửa hàng máy ảnh cũ Sài Gòn uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận