Top 10+ dịch vụ cân màu màn hình TPHCM uy tín, giá tốt

Mắc sắc màn hình sẽ quyết định trải nghiệm hình ảnh của bạn có tốt hay không. Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể bị xuống màu. Đây chính là lúc bạn cần cân màu để màn hình được hiển thị tốt hơn. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ dịch vụ cân màu màn hình TPHCM uy tín, giá tốt.

Bkinm

Bkin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cân màu màn hình TPHCM uy tín cho khách hàng. Chiếc màn hình không chuẩn màu sẽ làm bạn bị mỏi mắt và gây khó chịu. Đến với Bkin, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Đơn vị sẽ giúp bạn có chiếc màn hình hiển thị tốt hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả cho công việc. Đồng thời hạn chế ảnh hưởng cho đôi mắt của bạn.

bkinm-hcmtoplist
Bkinm

Dịch vụ cân màu màn hình đơn vị sẽ hỗ trợ kỹ thuật cân màu nhiều màn hình khác nhau trên một máy tính. Sau khi cân màu, màn hình của bạn sẽ được hiển thị sắc nét hơn. Nếu không thể đến shop, các nhân viên của Bkin sẽ đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng cân màn hình. Dịch vụ của đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33/C109 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0898 981 637
Website: bkin.vn
Fanpage: /bkinvietnam

Regtech-VN

Regtech-VN mang đến cho khách hàng dịch vụ cân chỉnh màu màn hình uy tín, chất lượng, theo chuẩn màu phục vụ chụp hình, dựng phim, in ấn tại TPHCM. Dịch vụ của đơn vị luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đến với Regtech-VN màu sắc màn hình của khách hàng sẽ có độ chính xác lên đến 99%.

regtech-vn-hcmtoplist
Regtech-VN

Đơn vị sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất để cân màu màn hình nhanh và chính xác. Regtech-VN cũng nhận cân màu màn hình tận nơi vô cùng thuận thiện cho khách hàng. Thời gian cân màu màn hình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 306 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0387 919 747
Website: regtech-vn.com
Fanpage: /REGTECH.HCM

LEEDO MEDIA

LEEDO MEDIA là đơn vị sản xuất media chuyên nghiệp tại TPHCM. Đây cũng là địa chỉ cân màu màn hình đáng tin cậy với nhiều khách hàng. LEEDO MEDIA có đầy đủ các thiết bị cân màu tiêu chuẩn để hỗ trợ có hiệu quả cho công việc. Màn hình sau khi cân sẽ có màu tiêu chuẩn, hình ảnh được hiển thị sắc nét và không gây khó chịu.

leedo-media-hcmtoplist
LEEDO MEDIA

Trong quá trình cân màu, bạn sẽ được các nhân viên giải thích chi tiết về màn hình của mình. Sau đó, LEEDO MEDIA hướng dẫn bạn backup profiles để sử dụng lại nếu phải cài lại máy mà không nhất định phải cân lại màu màn hình. LEEDO MEDIA luôn có những chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Đơn vị hỗ trợ cân màu màn hình cho mọi dòng máy tính của khách hàng. Quy trình cân màu màn hình nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 222/64 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0988 969 854 – 0918 376 238
Website: leedomedia.com
Fanpage: /leedo.media

Tiệm Chụp Ảnh

Màu sắc bị sai lệch ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc cũng như khả năng nhận thức màu sắc của bạn. Tiệm Chụp Ảnh ra đời mang đến giải pháp cân màu màn hình TPHCM uy tín cho khách hàng. Dịch vụ cân màu màn hình của đơn vị sẽ giúp bạn cân chỉnh lại màn hình chuẩn nhất. Đơn vị sử dụng các thiết bị chuyên dụng để bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc và giải trí.

tiem-chup-anh-hcmtoplist
Tiệm Chụp Ảnh

Tiệm Chụp Ảnh có thể hỗ trợ cân màu cho nhiều dòng máy tính thông dụng hiện nay như: Màn hình Dell u2419h, cân màu màn hình SAMSUNG, cân màu màn hình Dell u2422h, cân màu màn hình Dell u2417h,… Dịch vụ cân màu màn hình của Tiệm Chụp Ảnh luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí. Bảng giá dịch vụ của Tiệm Chụp Ảnh luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0345 459 090
Website: tiemchupanh.com
Fanpage: /Tiemchupanh.co

Laptop Phương Tín

Laptop Phương Tín có hơn 10 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy tính. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Đến với Laptop Phương Tín, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cân màu màn hình chuyên nghiệp. Dịch vụ của đơn vị được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

laptop-phuong-tin-hcmtoplist
Laptop Phương Tín

Laptop Phương Tín sử dụng những thiết bị hiện đại để việc cân màu màn hình đạt chuẩn nhất. Sau khi cân màn hình, máy tính của bạn sẽ cho hình ảnh sắc nét và chất lượng hơn. Đơn vị còn nhận cân màu màn hình tận nơi vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Laptop Phương Tín luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của khách hàng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 493/17H Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0908 493 992 – 096 339 1177
Website: phuongtin.vn
Fanpage: /www.phuongtin.vn

Phụ kiện ảnh

Phụ kiện ảnh là đơn vị cân màu màn hình TPHCM đáng tin cậy tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Dịch vụ của đơn vị hỗ trợ cho nhiều dòng máy tính đang có mặt trên thị trường hiện nay. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Phụ kiện ảnh có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cân màn hình. Do đó, thời gian cân màn hình luôn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

phu-kien-anh-hcmtoplist
Phụ kiện ảnh

Đến với Phụ kiện ảnh, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ uy tín nhất. Màn hình sau khi cân sẽ hiển thị rõ nét, không gây khó chịu và mỏi mắt khi khách hàng sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị thường xuyên được đào tạo để nâng cao tay nghề. Chi phí dịch vụ cân màu màn hình luôn được thông báo chi tiết để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69/16 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 0933 818 149
Website: phukienanh.com
Fanpage: /phukienanh

DOF.ZONE

DOF.ZONE được biết đến là địa chỉ cân màu màn hình chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị sử dụng những thiết bị chuyên dụng cao cấp để nâng cao hiệu quả cân chỉnh màn hình. Dịch vụ của đơn vị hỗ trợ cân màu màn hình chuẩn xác cho bạn. Thời gian cân chỉnh màn hình nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Sau khi cân màn hình, thiết bị của bạn sẽ hiển thị sắc nét và đẹp mắt.

dof-zone-hcmtoplist
DOF.ZONE

Đội ngũ nhân viên của DOF.ZONE luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Khi đến đây, bạn còn được tư vấn và hướng dẫn về cách cân màu màn hình cơ bản. DOF.ZONE luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Giá dịch vụ cân chỉnh màn hình tại đây luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 149/8 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0868 671 737 – 0868 601 169
Website: dof.zone
Fanpage: /dof.zone

TokyoCamera

TokyoCamera cung cấp dịch vụ cân màu màn hình TPHCM miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ cân màu màn hình của đơn vị giúp giảm sự sai lệch về màu sắc giữa các thiết bị. TokyoCamera sử dụng nhiều công cụ và thiết bị hiện đại để việc cân chỉnh màn hình được hiệu quả vượt trội. Kết quả sau khi chỉnh màu là bạn sẽ có màn hình hiển thị sắc nét và chuẩn xác.

tokyocamera-hcmtoplist
TokyoCamera

TokyoCamera sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trách nhiệm với công việc. Màu sắc của hình ảnh sau khi cân sẽ được phân bố hài hòa, tự nhiên. TokyoCamera mong muốn khách hàng luôn được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Chương trình cân màu màn hình miễn phí của TokyoCamera áp dụng cho mọi khách hàng. TokyoCamera luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 520 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0969 016 861 – 0949 579 468
Website: tokyocamera.vn
Fanpage: /TokyoCameraSaiGon

Colorwall

Thêm một đơn vị hỗ trợ cân màu màn hình miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng nữa là Colorwall. Đơn vị nhận cân màu màn hình cho nhiều dòng máy tính khác nhau. Quy trình cân màu màn hình luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dù là dịch vụ miễn phí nhưng mọi công đoạn cân màu đều được các nhân viên thực hiện cẩn thận. Đảm bảo màn hình máy tính của bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng sau khi cân.

colorwall-hcmtoplist
Colorwall

Colorwall luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đồng thời đơn vị cũng đầu tư máy móc hỗ trợ hiện đại để việc cân màu được thực hiện hiệu quả. Thời gian cân màu nhanh chóng, khách hàng không cần phải đợi lâu. Đến với Colorwall, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cân chỉnh màu chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028 6264 7117
Website: colorwall.vn
Fanpage: /colorwall.vn

Bảo Long PC

Bảo Long PC là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cân màu màn hình. Việc cân màu màn hình tại Bảo Long PC sẽ giúp bạn có được chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đơn vị sử dụng những trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cân màu màn hình nhanh chóng, hiệu quả. Quy trình cân màu màn hình được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc.

bao-long-pc-hcmtoplist
Bảo Long PC

Bảo Long PC hỗ trợ cân màu màn hình cho nhiều thương hiệu máy tính khác nhau. Sau khi cân màu, màn hình của bạn sẽ được hiển thị sắc nét, chất lượng màu đạt tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn làm việc được hiệu quả hơn. Đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến mắt. Đội ngũ nhân viên của Bảo Long PC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần. Bảo Long PC sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18A1 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0977 677 677
Website: baolongpc.vn

HCMtoplist đã vừa cập nhật cho bạn top 10+ địa chỉ cân màu màn hình TPHCM uy tín. Cân màu màn hình định kỳ là việc quan trọng để màn hình của bạn có thể hiển thị sắc nét hơn. Bên cạnh đó, chất lượng màn hình đạt tiêu chuẩn sẽ hạn chế ảnh hưởng đến mắt. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:
Top 10+ shop bán màn hình máy tính cũ giá rẻ TPHCM
Top 10+ địa chỉ cho thuê màn hình LED Sài Gòn chất lượng nhất
Top 10+ shop bán màn hình máy tính cũ giá rẻ TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận