Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh nhanh, uy tín

Tại huyện Bình Chánh hiện nay có rất nhiều đơn vị rút hầm cầu. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị thi công. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ cập nhật cho bạn top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh nhanh, uy tín.

Hút hầm cầu Bảo An

Bảo An là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Đơn vị đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho công việc. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người được đào tạo bài bản, nắm rõ mọi quy trình hút hầm cầu.

hut-ham-cau-bao-an-hcmtoplist
Hút hầm cầu Bảo An

Bảo An luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để hút hầm cầu được hiệu quả. Đơn vị cam kết hút sạch các chất thải và đem đi xử lý theo quy định. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên sẽ tiến hành đến địa điểm để kiểm tra và tìm ra phương án xử lý tốt nhất. Bảng báo giá dịch vụ luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi trọn gói, giá rẻ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47 Đường Ông Niệm, Ấp 2, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Hút hầm cầu Thành Tâm

Công ty Thành Tâm là đơn vị hút hầm cầu uy tín được nhiều người dân huyện Bình Chánh lựa chọn. Đơn vị luôn mang tới những dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Thành Tâm chú trọng vào đầu tư trang thiết bị máy móc để hút hầm cầu được hiệu quả nhất.

hut-ham-cau-thanh-tam-hcmtoplist
Hút hầm cầu Thành Tâm

Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Các nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ của công ty hoạt động 24/24, kể cả các ngày lễ Tết để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: A16/26, Quốc Lộ 1A, Ấp 1, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: D12, 23B Đinh Đức Thiện, Ấp 4, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0918 008 116
Website: moitruongthanhtam.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu hút hầm cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng của mình.

thang-long-envico-hcmtoplist
Thăng Long Envico

Đơn vị sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Thăng Long Envico luôn áp dụng những công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nhất hiện nay. Dịch vụ của công ty hoạt động trên nhiều tuyến đường của huyện Bình Chánh để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè đúng tiêu chuẩn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: A2/18 ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 2124 Đường Vĩnh Lộc, ấp 4A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN3: 160 đường số 03, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 090 455 11 17 – 0979 44 5555
Website: thanglongenvico.com

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An

Thêm một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, giá tốt dành cho bạn nữa là Công ty Tràng An. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hút hầm cầu. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành dịch vụ để đảm bảo an toàn.

cong-ty-tnhh-ve-sinh-moi-truong-trang-an-hcmtoplist
Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An

Công ty thực hiện công nghệ rút hầm cầu bằng công nghệ Nhật. Kỹ thuật rút hầm cầu được cải tiến, không đục phá, không làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng công trình. Máy móc để thực hiện nhiệm vụ rút hầm cầu hiện đại và được nhập khẩu nguyên chiếc. Dịch vụ của công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Ấp 2, Đường An Phú Tây, Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 458 Kinh A, Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0387191919
Website: hutbephottrangan.com

Thông cống nghẹt Bình Minh

Bình Minh mang đến cho khách hàng huyện Bình Chánh dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Công ty đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho công việc. Xe hút hầm cầu chuyên dụng đa dạng khối lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thong-cong-nghet-binh-minh-hcmtoplist
Thông cống nghẹt Bình Minh

Công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên để nâng cao năng lực chuyên môn. Các nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ khi nào khách hàng cần có thể liên hệ với các nhân viên để được hỗ trợ. Các dịch vụ tại đây luôn có giá cả hợp lý.

Tìm hiểu thêm: Hút hầm cầu huyện Cần Giờ | Top 10+ dịch vụ cam kết sạch 100%

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A2/27 ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0904 69 69 91
Website: thongcongnghetbinhminh.com

Công ty Môi Trường Xanh Thành Hưng

Thành Hưng luôn đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu ở Sài Gòn và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Công ty luôn áp dụng những công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc.

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-hung-hcmtoplist
Công ty Môi Trường Xanh Thành Hưng

Quy trình hút hầm cầu nhanh chóng và rõ ràng. Đơn vị cam kết hút sạch 100% chất thải mà không cần đục phá. Tùy theo tình trạng cụ thể mà đơn vị sẽ đưa ra những mức tính giá hợp lý nhất. Đơn vị luôn có đầy đủ hóa đơn, giấy xác nhận, phiếu thu để khách hàng thanh toán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 202 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 91 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909 652 116
Website: huthamcauthanhhung.com

Công ty Tài Đức

Công ty Tài Đức là đơn vị hút hầm cầu không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Đơn vị chuyên xử lý các vấn đề về hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu. Đơn vị cam kết giúp khách hàng xử lý hầm cầu một cách nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

cong-ty-tai-duc-hcmtoplist
Công ty Tài Đức

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên sẽ đến tận nhà khảo sát miễn phí. Đơn vị sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để hút hầm cầu được hiệu quả. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo hút sạch sẽ các chất thải. Bảng giá dịch vụ luôn được thông báo chi tiết cho khách hàng.

Nội dung liên quan: Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu quận Phú Nhuận nhanh chóng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 090 180 4109
Website: ruthamcauquan2.info

Công ty thông cống nghẹt Tiến Minh

Tiến Minh là đơn vị hút hầm cầu huyện Bình Chánh uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Dịch vụ của công ty luôn được tiến hành nhanh gọn và sạch sẽ. Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty tự tin có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

cong-ty-thong-cong-nghet-tien-minh-hcmtoplist
Công ty thông cống nghẹt Tiến Minh

Ưu điểm của đơn vị là có trang thiết bị máy móc hiện đại, các xe chuyên dụng đầy đủ kích thước. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với Tiến Minh, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất. Dịch vụ của công ty luôn được bảo hành dài hạn với hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kinh A, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0931818553
Website: thongcongnghetgiare.net

Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hưng Phát

Hưng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu hút hầm cầu. Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đơn vị đã thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cong-ty-tnhh-dich-vu-moi-truong-hung-phat-hcmtoplist
Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hưng Phát

Để công việc được hiệu quả, Hưng Phát đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Đơn vị luôn áp dụng những phương pháp hút hầm cầu tân tiến nhất hiện nay. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn được giải pháp tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=RrkVFnuuR6o

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A15 B1 Ấp 1, Xã An Phú, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0938 427134
Website: ruthamcauhungphat.com

Công ty TNHH Môi Trường Đô Thị

Công ty TNHH Môi Trường Đô Thị cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, giá rẻ. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng như: Hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga,… Dịch vụ của công ty luôn được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo xử lý triệt để các vấn đề cho khách hàng.

cong-ty-tnhh-moi-truong-do-thi-hcmtoplist
Công ty TNHH Môi Trường Đô Thị

Đơn vị đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Quá trình hút hầm cầu sạch sẽ, không gây mùi khó chịu. Dịch vụ của công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. Bất cứ khi nào bạn cần, các nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý. Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1889/19 quốc lộ 1A, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0355432978
Website: thongconghuthamcaubinhchanh.com

Tại Bình Chánh có nhiều đơn vị hút hầm cầu nên gây khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín. Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình ChánhHCMtoplist giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận