Top 10+ dịch vụ scan 3D Sài Gòn có độ chính xác cao

Scan 3D là công nghệ không còn quá xa lạ trong đời sống hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau để mang đến sự cải tiến, hiện đại và gia tăng năng suất trong các hoạt động sản xuất. Trong bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ gợi ý cho bạn top 10+ dịch vụ scan 3D Sài Gòn có độ chính xác cao.

3D Top

3D Top mang lại cho khách hàng những giải pháp trọn gói về lĩnh vực số hóa dữ liệu 3D. Đến đây, khách hàng đã thực sự đến với địa chỉ tin cậy cho việc: Scan 3D, thiết kế mẫu, thiết kế máy, phục hồi chi tiết máy cho việc sửa chữa. Scan 3D là một trong những lĩnh vực nổi bật của công ty.

3d-top-hcmtoplist
3D Top

Công nghệ scan 3D của đơn vị phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo, khuôn mẫu và sao chép mẫu cho các làng nghề. Công ty sẽ phân tích, đo kiểm, kiểm tra chất lượng chi tiết sản phẩm sau khi gia công. Dịch vụ luôn được tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 70/1 Đường Số 8, KP 7, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0936 57 4646
Website: 3dtop.com.vn
Fanpage: /Scan3DSaiGon

3D Smart Solution

3D Smart Solution là đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D Sài Gòn uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đơn vị cung cấp giải pháp in 3D và dịch vụ 3D toàn diện cho khách hàng. Dịch vụ scan 3D tại 3D Smart Solutions đảm bảo độ chính xác và chi tiết cao theo tiêu chuẩn đo lường. Chi phí của dịch vụ cũng rất phải chăng.

3d-smart-solution-hcmtoplist
3D Smart Solution

Đơn vị sẽ giúp khách hàng dễ dàng quét và thu thập dữ liệu các bề mặt phức tạp một cách chính xác và trực quan mà đo thủ công không làm được. 3D Smart Solution có đủ nguồn lực và số lượng máy quét có thể hỗ trợ làm việc cùng lúc khi khách hàng yêu cầu tiến độ gấp. Trường hợp sản phẩm, hàng hóa của khách hàng quá tải, không thể vận chuyển, đơn vị sẽ hỗ trợ quét tận nơi. Mọi thông tin về dự án của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58/6 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, Thủ Đức, 71300, Việt Nam
Điện thoại: 028 888 99 039
Website: 3d-smartsolutions.com
Fanpage: /3DSmartSolutionsCompany

Trung tâm tin học Bảo Nghiệp

Trung tâm tin học Bảo Nghiệp cung cấp các giải pháp scan 3D Sài Gòn trọn gói cho khách hàng. Đơn vị nhận scan 3D với mọi kích thước, các chi tiết có độ chính xác cao. Đơn vị sử dụng máy scan 3D tân tiến nhất hiện nay. Điều này để đem lại những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

trung-tam-tin-hoc-bao-nghiep-hcmtoplist
Trung tâm tin học Bảo Nghiệp

Trung tâm tin học Bảo Nghiệp có thể scan các chi tiết nhỏ, nữ trang, linh kiện cở nhỏ. Đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Các nhân viên luôn đưa ra tư vấn và giải pháp tốt nhất cho bạn. Đơn vị đảm bảo cho khách hàng với một giá thành và thời gian tốt nhất. Dịch vụ luôn có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 27 đường CN 6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
CN2: 168 Trần Thanh Mại, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0989 135 813
Website: baonghiep.edu.vn
Fanpage: /HOCVITINHVANPHONG

3D Services

3D Services là công ty dịch vụ chuyên về công nghệ và các giải pháp 3D tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp 3D trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp, các xưởng sản xuất. Các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng 3D, dịch vụ hỗ trợ về 3D cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

3d-services-hcmtoplist
3D Services

3D Services nhận thực hiện dịch vụ scan 3D, quét 3D phục vụ cho lĩnh vực gia công, làm khuôn mẫu,… ở Sài Gòn Dịch vụ được tiến hành một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Ưu điểm của đơn vị là có hệ thống máy scan 3D có độ chính xác cao, đa dạng. Điều này giúp thực hiện mọi loại hình sản phẩm từ dễ đến khó. Đơn vị còn hỗ trợ chỉnh sửa file scan 3D theo nhu cầu khách hàng. Các nhân viên sẽ tới tận xưởng scan nếu mẫu quá lớn không thể vận chuyển. Mọi thông tin về sản phẩm đều được bảo mật theo hợp đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B0105 Saigon Gateway, 702 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 093 7777 943
Website: 3dservices.vn
Fanpage: /3dservicesvietnam

Công ty TNHH 3D Vietnams

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ scan 3D. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng. Công ty TNHH 3D Vietnams ra đời nhằm cung cấp dịch vụ scan 3D giá rẻ cho khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng.

cong-ty-tnhh-3d-vietnams-hcmtoplist
Công ty TNHH 3D Vietnams

Đơn vị sử dụng những thiết bị tân tiến nhất của thế giới trong mảng scan 3D có thể quét chính xác mọi chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Các nhân viên luôn học hỏi nâng cao trình độ để đáp ứng những nhu cầu cao nhất của khách hàng. Đơn vị cam kết bảo mật mẫu mã của khách hàng 100%. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mang sản phẩm đến với 3D Vietnams.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7749 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0888 7999 38
Website: chuyentaomau.com

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt là đơn vị chuyên về dịch vụ scan 3D Sài Gòn. Đơn vị sử dụng những máy móc hiện đại nhất để việc scan được chính xác nhất. Mọi chi tiết của sản phẩm đều được scan chi tiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-tnhh-hop-nhat-bach-viet-hcmtoplist
Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Thời gian thu thập dữ liệu nhanh chóng. Dữ liệu quét có độ chính xác và tin cậy cao giúp chuẩn đoán nhanh hạn chế những sai sót cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ luôn được công khai và niêm yết ro ràng cho khách. Dịch vụ của đơn vị có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 369 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 028 35356895 – 0903692185
Website: dovenhanh.com
Fanpage: /dovenhanh

Công ty AIE

Công ty AIE ra đời với sứ mệnh hỗ trợ công nghệ Việt thông qua việc chuyển giao tổng thể công nghệ 3D đang được sử dụng ở các nước phát triển đến khách hàng Việt Nam. Dịch vụ scan 3D của đơn vị được sử dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

cong-ty-aie-hcmtoplist
Công ty AIE

Công ty AIE mang đến những giải pháp giúp rút ngắn thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của công ty sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Mọi hông tin chi tiết về sản phẩm của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 9, Phòng A9-04, Tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: +8428 36 369 844
Website: aie.com.vn
Fanpage: /Aie.com.vn

Trên đây là top 10+ dịch vụ scan 3d Sài Gòn uy tín nhất mà HCMtoplist muốn gợi ý cho bạn. Scan 3D được ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp qua nội dung bài viết trên.

Xem thêm: Tham khảo ngay top 10+ công ty in 3D TPHCM đỉnh của chóp
TOP 10+ công ty in ấn quảng cáo TPHCM uy tín, giá rẻ 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận