Top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Gia Lai nhanh chóng, giá rẻ

Gia Lai là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên. Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Gia Lai đi các tỉnh tăng cao, đặc biệt là giữa Gia Lai và Sài Gòn. Nhiều đơn vị vận tải đã ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn và Gia Lai. Để bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị uy tín, HCMtoplist sẽ giới thiệu top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Gia Lai nhanh chóng, giá rẻ.

Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Chành xe Sài Gòn Gia Lai xuất phát 3 chuyến mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Đơn vị có số lượng đầu xe lớn với đủ trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép.

Advertisement
van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Vận tải Trọng Tấn

Đơn vị nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe. Số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở lên, số lượng có thể chở tôi đa 200 tấn mỗi ngày. Hàng hóa sẽ được bốc xếp miễn phí khi khách hàng mang đến kho của Trọng Tấn. Đặc biệt, đơn vị sẽ miễn phí giao nhận tận nơi đối với hàng hóa từ 3 tấn trở lên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 02862590486 – 19002051
Website: trongtanvn.com
Fanpage: /vttrongtan

Vận tải Quốc Vượng

Quốc Vượng chuyên cung cấp các chành xe vận tải Sài Gòn đi Gia Lai và ngược lại. Đơn vị cung cấp 2 chuyến xe cố định mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa luôn được giao nhận đúng thời gian, đúng địa điểm cho khách hàng. Chành xe gửi hàng nhận đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách.

van-tai-quoc-vuong-hcmtoplist
Vận tải Quốc Vượng

Ưu điểm của đơn vị là có số lượng xe lớn để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các nhân viên luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đơn vị cam kết hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, đơn vị sẽ bồi thường thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hàng hóa. Các dịch vụ tại đây luôn có giá cả hợp lý. Đơn vị thường xuyên có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0981753753
Website: quocvuongvantai.com

Vận tải Hải Đăng

Hải Đăng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Đơn vị dùng những chiếc xe tải từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở hàng hóa cho khách hàng. Hải Đăng nhận hàng hóa ở tất cả các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực của Gia Lai.

van-tai-hai-dang-hcmtoplist
Vận tải Hải Đăng

Ngoài những hàng hóa thông thường, đơn vị còn nhận vận chuyển hàng hóa đông lạnh cho khách. Hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, đúng với thỏa thuận khách hàng. Bảng giá dịch vụ vận chuyển luôn được thông báo chi tiết cho khách hàng.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17/2/28 Đường Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0984 576 339
Website: vantaihaidang.vn
Fanpage: /vantaiquoctehaidang

Vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy mang đến cho khách hàng những chuyến xe gửi hàng uy tín và chất lượng. Không chỉ sở hữu đội xe đa dạng trọng tải, vận tải Phương Vy còn có cả một hệ thống xe container, đầu kéo,… chất lượng. Một số mặt hàng hóa mà đơn vị nhận vận chuyển là: Hàng điện tử, hàng điện lạnh, hàng nội thất, hàng tiêu dùng,…

van-tai-phuong-vy-hcmtoplist
Vận tải Phương Vy

Đội ngũ lái xe của đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thông thuộc mọi cung đường. Bên cạnh vận chuyển hàng hóa, vận tải Phương Vy còn là địa chỉ chuyển phát nhanh vô cùng uy tín. Các dịch vụ luôn có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách. Đặc biệt, đơn vị còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 093 387 11 39
Website: vantaiphuongvy.com
Fanpage: /vanchuyenphuongvy

Vận tải AnzEn

Vận tải AnzEn là đơn vị vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Gia Lai tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đơn vị luôn không ngừng cố gắng đổi mới để tìm ra những phương pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, AnzEn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

van-tai-anzen-hcmtoplist
Vận tải AnzEn

Đơn vị sở hữu số lượng đầu xe lớn với nhiều trọng tải khác nhau. Hệ thống kho bãi rộng rãi bảo đảm hàng hóa luôn được lưu kho an toàn. Các nhân viên của đơn vị cũng nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn được phương pháp vận chuyển tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm. Hình thức giao nhận hàng cũng rất đa dạng và linh hoạt. Đây là lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ của vận tải AnzEn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0912 388 159 – 0943 241 349
Website: vantaianzen.vn
Fanpage: /VanTaiAnzEn

Vận tải Hà Lâm

Vận tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa đến 63 tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, nổi bật là tuyến đường Sài Gòn Gia Lai. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được giao đúng cho người nhận. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai của đơn vị đa dạng, bao gồm: Gửi hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến; vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu, hàng quảng cáo, cho thuê xe tải chở hàng,…

van-tai-ha-lam-hcmtoplist
Vận tải Hà Lâm

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các loại hàng hóa sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ luôn có hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Đơn vị luôn đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0375 246 579
Website: vantaihalam.vn

Giao Nhận Bắc Nam

Giao Nhận Bắc Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng hóa Sài Gòn đi Gia Lai của đơn vị, khách hàng không chỉ được cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín mà còn có giá cước phải chăng. Thủ tục giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi với thời gian nhanh nhất.

giao-nhan-bac-nam-hcmtoplist
Giao Nhận Bắc Nam

Chành xe vận tải của đơn vị có nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không bị pháp luật cấm. Việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa tại kho đều hoàn toàn miễn phí. Đơn vị luôn cung cấp hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa, biên bản giao hàng chi tiết và rõ ràng cho khách. Dịch vụ vận tải luôn có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 485A TTH07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0932808060
Website: chanhxechuyenhang.vn

Vận tải Big Cargo

Vận tải Big Cargo là một công ty trẻ, năng động và sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa. Chành xe vận tải Sài Gòn Gia Lai của đơn vị di chuyển nhiều chuyến mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

van-tai-big-cargo-hcmtoplist
Vận tải Big Cargo

Big Cargo nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa di Gia Lai cho khách hàng. Với số lượng đầu xe lớn, Big Cargo tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Bảng giá vận chuyển luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 417/69/38/35 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0903 317 459 – 0917 535 283
Website: bigcargo.vn

Vận tải Vũ Thái

Vận tải Vũ Thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa đi Gia Lai. Xe chạy 2 – 3 chuyến trong ngày để phục vụ hành khách. Lịch trình xe chạy liên tục mỗi ngày để đảm bảo hàng hóa của khách không bị lưu kho quá 24h. Hàng hóa sẽ được miễn phí nâng hạ tại kho.

van-tai-vu-thai-hcmtoplist
Vận tải Vũ Thái

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Số lượng xe tải lớn để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đơn vị cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, thiệt hại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113/1, Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0913 750 087
Website: vantaivuthai.vn

Vận tải Sài Gòn 24h

Vận tải Sài Gòn 24h là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đơn vị mang đến cho khách hàng những chành xe Sài Gòn Gia Lai uy tín và chất lượng. Hàng hóa luôn được đảm bảo giao đúng nơi, đúng người nhận. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng.

Advertisement
van-tai-sai-gon-24h-hcmtoplist
Vận tải Sài Gòn 24h

Hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Hệ thống kho bãi ở hai đầu thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Các nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được hình thức gửi hàng phù hợp nhất. Giá cả vận chuyển hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị sử dụng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 13 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0931 555 968 – 097 651 0813
Website: vanchuyenhanghoasg24h.com

Trên đây là top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Gia Lai nhanh chóng, giá rẻ mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Đây đều là những đơn vị uy tín và chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi hàng hóa.

Tìm hiểu thêm: Top 15+ nhà xe từ Sài Gòn về Nghệ An chất lượng cao

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận