Top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Hậu Giang giá rẻ, an toàn

Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Hậu Giang và ngược lại cũng ngày một tăng cao. Bạn đang tìm một đơn vị vận tải uy tín để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa? HCMtoplist sẽ gợi ý cho bạn top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Hậu Giang giá rẻ, an toàn.

Vận tải Châu Phát Đạt

Châu Phát Đạt là đơn vị vận tải quen thuộc trên tuyến đường Sài Gòn Hậu Giang. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và có địa chỉ thuận lợi trên Quốc lộ 1A. Chành xe Châu Phát Đạt có lượng hàng Sài Gòn đi Hậu Giang luôn ổn định với lịch trình 4 chuyến/ ngày. Do đó, đơn vị cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

van-tai-chau-phat-dat-hcmtoplist
Vận tải Châu Phát Đạt

Công ty nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng được pháp luật cho phép như: Hàng sản xuất, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng lẻ, hàng ghép,… Đối với mỗi loại hàng khác nhau, công ty sẽ có những cách sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Hệ thống kho bãi thoáng mát, sạch sẽ, nằm cạnh quốc lộ 1A thuận tiện cho việc lưu thông đang là ưu điểm lớn của Châu Phát Đạt. Đơn vị luôn mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá vận chuyển tốt nhất.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1153/13 QL1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0902 519 513
Website: vantaichauphatdat.com

Công ty cổ phần Vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, trong đó có tuyến Sài Gòn Hậu Giang. Đơn vị luôn đảm bảo hàng hóa được giao an toàn, nhanh chóng với giá cước hợp lý. Công ty nhận bốc hàng tại tất cả các địa điểm thuộc các quận huyện của TPHCM và giao hàng tại các huyện thị thuộc tỉnh Hậu Giang. Thế mạnh của đơn vị là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất.

cong-ty-co-phan-van-tai-sai-gon-hcmtoplist
Công ty cổ phần Vận tải Sài Gòn

Các phương tiện của đơn vị đảm bảo an toàn, đăng kiểm theo đúng quy định. Điều khiển là những lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa tốt, hợp lý. Quy trình làm việc đều có hợp đồng rõ ràng. Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Hậu Giang thông thường là: Máy móc, nội ngoại thất, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng,… Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Công ty hiện đang có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành miền Nam để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 450/28 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: (028) 3830 4300
Website: vantaisaigon.vn

Vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là đơn vị vận tải có nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường Sài Gòn Hậu Giang. Công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp từ hóa từ khâu thủ tục pháp lý đến các phương tiện phục vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa. Đơn vị có số lượng đầu xe lớn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Vận tải Trọng Tấn

Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Trọng Tấn hoặc yêu cầu Trọng Tấn giao nhận hàng tận nơi. Đặc biệt, đơn vị miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hóa từ 3 tấn trở lên. Đồng thời, công ty cũng miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho. Cước phí vận chuyển luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08 62590486
Website: trongtanvn.com
Fanpage: /vttrongtan

Vận tải Vũ Thái

Vũ Thái là đơn vị vận tải Sài Gòn Hậu Giang chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hậu Giang 2 -3 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển là từ 1 – 2 ngày. Xe chạy liên tục nên hàng hóa sẽ không bị lưu kho quá 24h. Đồng thời, đơn vị cũng miễn phí nâng hạ hàng hóa tại kho.

van-tai-vu-thai-hcmtoplist
Vận tải Vũ Thái

Đội ngũ nhân viên của đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình, trách nhiệm trong công việc. Đơn vị có số lượng xe tải lớn nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách. Đơn vị luôn thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng. Đặc biệt, công ty cũng cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113/1, Khu phố 1, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0912 750 087
Website: vantaivuthai.vn

Vận tải Sơn Long Việt

Sơn Long Việt là đơn vị vận tải Sài Gòn Hậu Giang không thể thiếu trong danh sách này. Đơn vị cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển cho khách hàng như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, giao nhận kho, dịch vụ giao hàng trọn gói, dịch vụ giao hàng và thu hộ cho khách. Các phương tiện được đàu tư hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cần thiết cho khách hàng.

van-tai-son-long-viet-hcmtoplist
Vận tải Sơn Long Việt

Xe chạy mỗi ngày để hàng hóa của bạn không bị lưu kho hay trễ hẹn. Đến với Sơn Long Việt, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình để tìm được phương pháp vận chuyển tối ưu nhất. Hàng hóa luôn được bốc xếp nhanh chóng, cẩn thận. Quy trình làm việc luôn có hợp đồng pháp lý chặt chẽ. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, công ty cam kết sẽ bồi thường thiệt hại thỏa đáng cho khách.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92/6 Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0985 156 166
Website: vantaisonlongviet.vn

Vận tải Tiến Phát

Vận Tải Tiến Phát là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Đây cũng là đơn vị vận tải Sài Gòn Hậu Giang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong nhiều năm qua, đơn vị luôn không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe và nhân viên bốc xếp giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

van-tai-tien-phat-hcmtoplist-1
Vận tải Tiến Phát

Chành xe vận tải của đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo nhu cầu của khách. Thời gian vận chuyển luôn theo đúng tiến độ. Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 để hỗ trợ bạn. Đơn vị cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53/21 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 3535 1612
Website: vantaitienphat.com
Fanpage: /ghepvanchuyenhangnhanh

Vận tải Tô Châu

Nếu đang tìm kiếm đơn vị vận tải Sài Gòn Hậu Giang thì vận tải Tô Châu là gợi ý dành cho bạn. Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được pháp luật cho phép. Hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

van-tai-to-chau-hcmtoplist
Vận tải Tô Châu

Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, đơn vị sẽ có những cách thức vận chuyển cũng như sắp xếp khác nhau. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Bảng giá các dịch vụ luôn được thông báo chi tiết cho khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra khoa học và an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 1900 7076
Website: vithanh.tochau.com.vn
Fanpage: /tochaugroup

Vận tải Vạn Phú Qúy

Vạn Phú Qúy là đơn vị vận tải Sài Gòn Hậu Giang quen thuộc với nhiều khách hàng. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây với giá rẻ và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Hình thức vận chuyển đa dạng và theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của người gửi.

van-tai-van-phu-quy-hcmtoplist
Vận tải Vạn Phú Qúy

Đơn vị có số lượng xe lớn với nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn và nguyên vẹn 100%. Thủ tục giao nhận nhanh gọn, an toàn giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách. Đơn vị cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của công ty.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0925 059 059 – 0932 984 989
Website: xetaichuyennha24h.com

Trên đây là top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Hậu Giang giá rẻ, an toàn mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng với danh sách trên, bạn có thể tìm được cho mình đơn vị phù hợp để có thể gửi hàng hóa Sài Gòn đi Hậu Giang.

Xem thêm: Top 10+ nhà xe Nông Cống đi Sài Gòn chất lượng tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận