Top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Trà Vinh giá rẻ, an toàn


Bạn là doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Trà Vinh và ngược lại? Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng bạn không biết đơn vị nào có dịch vụ và cước vận chuyển tốt. HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Trà Vinh giá rẻ và dịch vụ tốt.

Vận tải Sài Gòn

Công ty vận tải Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi đến các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tuyến Sài Gòn Trà Vinh. Đơn vị đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành vận tải. Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại miền Nam Việt Nam.

Advertisement
van-tai-sai-gon-hcmtoplist
Vận tải Sài Gòn

Đơn vị có số lượng xe đường dài và xe trung chuyển hùng hậu. Xe có nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những hàng hóa riêng biệt, đơn vị sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 450/28 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: (028) 3830 4300
Website: vantaisaigon.vn

Vận tải Vạn Phương

Vạn Phương là nhà xe vận tải Sài Gòn Trà Vinh uy tín. Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép. Một số trường hợp như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng cũ, … sẽ được được vận chuyển.

van-tai-van-phuong-hcmtoplist
Vận tải Vạn Phương

Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Trà Vinh thông thường là: Máy móc, nội ngoại thất, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng,… Vạn Phương nhận vận chuyển từ những hàng nhỏ lẻ đến các mặt hàng lô lớn đi nguyên xe. Công ty luôn nổ lực để đem lại những dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1234 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0909 477 346 – 0903 829 234
Website: vantaivanphuong.vn

Vận tải Danh Ngọc

Danh Ngọc là đơn vị vận tải Sài Gòn Trà Vinh chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vận tải hàng cơ khí, máy móc thiết bị công nghiệp hạng nặng. Công ty sử dụng nhiều loại phương tiện chuyên dụng kết hợp đường bộ và đường thủy để vận chuyển hàng hóa từ điểm bốc hàng đến điểm giao hàng an toàn, đúng lịch, đúng qui trình.

Advertisement
van-tai-danh-ngoc-hcmtoplist
Vận tải Danh Ngọc

Đơn vị có hệ thống kho bãi rộng rãi. Đội ngũ nhân viên lái xe, bốc xếp hàng hóa, quản lý kho bãi đều được đào tạo bài bản. Đơn vị sở hữu số lượng xe lớn và đa dạng về trọng tải để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trang thiết bị, phương tiện vận chuyển được cải tạo và thay mới liên tục. Các dịch vụ tại đây luôn có giá cạnh tranh với thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0971 754 063
Website: vantaidaphuongthuc.vn

Vận tải Proship

Proship là một trong những đơn vị vận tải Sài Gòn Trà Vinh chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay. Đơn vị nhận tất cả các loại hàng hóa không giới hạn số lượng và kích thước. Hàng hóa mà đơn vị vận chuyển luôn nằm trong danh mục được pháp luật cho phép và có nguồn góc rõ ràng.

van-tai-proship-hcmtoplist
Vận tải Proship

Dịch vụ của đơn vị có lịch trình chạy cố định trong ngày. Hàng hóa luôn được giao tận tay cho người nhận. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động được đào tạo chuyên nghiệp. Giá cước phí được niêm yết ổn định, ít biến động so với giá thị trường. Đơn vị cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố hư hỏng, mất mát, giao hàng chậm trễ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 1900 1247 – 093 9999 247
Website: proship.vn

Vận tải Châu Phát Đạt

Vận tải Châu Phát Đạt là đơn vị cung cấp các chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Trà Vinh. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như: Hàng sản xuất, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng lẻ, hàng ghép,…

Advertisement
van-tai-chau-phat-dat-hcmtoplist
Vận tải Châu Phát Đạt

Mỗi một loại hàng đều có yêu cầu sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đã có kinh nghiệm, nghiệp vụ luôn được cập nhật nâng cao, đảm bảo được hàng hóa an toàn. Xe chạy liên tục trong ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xe chở được các loại mặt hàng với đầy đủ các kích thước, trọng lượng. Quy trình vận chuyển nhanh chóng và khoa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1153/13 QL1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0906 794 799 – 0908 700 678
Website: vantaichauphatdat.com

Vận tải Trọng Tấn

Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Tổng hệ thống kho bãi và đội xe tải của công ty được điều hành quản lý bằng công nghệ 4.0. Quy trình giao nhận hàng được giám sát chặt chẽ. Với dịch vụ vận tải Sài Gòn Trà Vinh nhà xe chạy 2 chiều cố định hàng ngày. Đơn vị nhận đơn hàng tại tất cả các quận huyện ở Sài Gòn để vận chuyển đến Trà Vinh.

van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Vận tải Trọng Tấn

Đơn vị giao hàng chính xác theo giờ và luôn chủ động liên hệ người nhận. Giá cước luôn thấp hơn thị trường 10% -15%, chính sách chiết khấu và chỗ trợ đại lý tốt nhất, giá cước ổn định lâu dài. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, trách nhiệm, đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn. Tất cả các thông tin hàng hóa đến thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 02862590486 – 028 62590488
Website: trongtanvn.com

Vận tải Á Châu

Á Châu là đơn vị vận tải uy tín đã hoạt động được hơn 10 năm. Đơn vị có nhiều chi nhánh trải dài khắp toàn quốc. Nhà xe đáp ứng đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh,… Hệ thống kho bãi và dàn xe được đầu tư hiện đại.

van-tai-a-chau-hcmtoplist
Vận tải Á Châu

Chành xe vận tải hàng Sài Gòn Trà Vinh mới được đơn vị khai thác gần đây. Xe của đơn vị đa dạng về trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng nhất trong việc ký gửi hàng hóa cho người nhận. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 19001733 – 0914 857 068 – 097 907 1007
Website: vanchuyenachau.com.vn

Vận tải Vũ Thái

Vũ Thái là đơn vị vận tải chuyên cung cấp các chành xe Sài Gòn Trà Vinh. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

van-tai-vu-thai-hcmtoplist
Vận tải Vũ Thái

Vũ Thái sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau, container,… Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tại Sài Gòn và Trà Vinh đơn vị có đội xe trung chuyển sẵn sàng phục vụ giao và nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Vũ Thái, khách hàng sẽ được miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho của công ty. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113/1, Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An , Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0965 577 728
Website: vantaivuthai.vn

Vận tải Quốc Vương

Nếu đang tìm kiếm đơn vị vận tải Sài Gòn Trà Vinh thì bạn không thể bỏ qua vận tải Quốc Vương. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Từ khi thành lập, đơn vị đã chú trọng đầu tư mạnh vào thiết bị, kho chứa và nhiều loại xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Ưu điểm của đơn vị là có đội ngũ nhân sự trẻ và trách nhiệm trong công việc.

van-tai-quoc-vuong-hcmtoplist
Vận tải Quốc Vương

Đơn vị có đa dạng các dòng xe với nhiều tải trọng khác nhau. Quốc Vương nhận vận chuyển tất các các loại hàng hóa được pháp luật cho phép. Hàng hóa luôn được giao nhận đúng thời gian và địa điểm cho khách. Ngoài ra, đơn vị cam kết đền bù nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố. Bảng giá các dịch vụ luôn được thông báo chi tiết cho khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0981753753
Website: quocvuongvantai.com

Vận tải Vạn Phú Qúy

Vạn Phú Qúy là đơn vị vận tải chuyên cung cấp các chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Trà Vinh và ngược lại. Xe chạy cố định mỗi ngày. Đặc biệt, đơn vị sẽ điều phối xe vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị có số lượng đầu xe tải, xe container đa dạng về kích thước và tải trọng từ 1 đến 33 tấn.

van-tai-van-phu-quy-hcmtoplist
Vận tải Vạn Phú Qúy

Hình thức vận chuyển của đơn vị bao gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Ngoài dịch vụ vận tải Sài Gòn Trà Vinh, Vạn Phú Qúy còn nhận vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Tây khác. Quy trình làm việc của đơn vị diễn ra khoa học và an toàn. Các dịch vụ tại đây luôn có giá cước cạnh tranh.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0906 905 377 – 0919 373 007
Website: vantaivanphuquy.com

Trên đây là top 10+ dịch vụ vận tải Sài Gòn Trà Vinh giá rẻ và chất lượng mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm: “Top 10+ hãng xe vận tải Sài Gòn Đồng Tháp uy tín nhất”

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận