Top 10+ đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng giá tốt

Sài Gòn và Đà Nẵng là 2 thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai thành phố này ngày một tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đã ra đời. HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng giá tốt nhất.

Proship

Proship là đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị nhận chuyển phát đa dạng các loại nhàng hóa được pháp luật cho phép như: Máy tính, điện thoại di động, quần áo, thiết bị máy móc, thiết bị y tế,… Công ty cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt.

proship-hcmtoplist
Dịch vụ vận chuyển Proship

Proship nỗ lực để trở thành công ty Logistics hàng đầu và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ đưa ra những hình thức vận chuyển phù hợp. Công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Đặc biệt, đơn vị cũng sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 1900 1247 – 093 9999 247
Website: proship.vn
Fanpage: /www.proship.vn

DHD logistics

DHD logistics cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng tốt nhất nhất cả nước. Đơn vị cung cấp các gói chuyển phát nhanh giao nhận trong ngày với thời gian từ 5 – 12 tiếng hoặc trong 24 – 48 tiếng. Có hai hình thức giao hàng là giao trực tiếp đến tay người nhận hoặc tại kho bãi của DHD.

dhd-logistics-hcmtoplist
DHD logistics

DHD luôn đưa ra các phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị thường hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhanh các mặt hàng như: Các loại văn phòng phẩm, bưu kiện, thư từ, điện tín, mặt hàng điện lạnh, điện tử dân dụng, hàng tiêu dùng, kiện hàng may mặc, thời trang,… Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của đơn vị chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0936 707 698 – 0971 978 595
Website: dhdlogistics.com
Fanpage: /dhdlogisticscom

Jetstarcargo

Jetstarcargo là công ty chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Thời gian giao nhận hàng luôn đúng với thỏa thuận trước đó với khách.

jetstarcargo-hcmtoplist
Jetstarcargo

Đơn vị luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chu đáo về dịch vụ và giá cả. Đơn vị cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hay mất mát.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0868 555 383
Website: jetstarcargo.vn

AirportCargo

AirportCargo là đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc của đơn vị có thời gian giao nhận trung bình từ 8 – 10 tiếng. Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

airportcargo-hcmtoplist
AirportCargo

Đơn vị có đa dạng các phương thức vận chuyển bao gồm: Vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt. Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, siêu nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Không chỉ nhận chuyển phát nhanh trong nước, đơn vị còn nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0795 166 689
Website: airportcargo.vn

247 Express

Nếu đang tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng uy tín thì 247 Express là gợi ý dành cho bạn. Đơn vị đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đơn vị cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

247-express-hcmtoplist
247 Express

Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng. Hàng hóa được đảm bảo giao tận tay người nhận với đúng số lượng và nguyên vẹn. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để mang đến cho khách hàng dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hệ thống quản lý, theo dõi hàng trình vận đơn online giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng. Đặc biệt, đơn vị sẽ cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí cho khách. Phương thức giao nhận luôn được đề cập cụ thể trong điều khoản hợp đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0988 886 345
Website: chuyenphat247.net

Indochina Post

Indochina Post là đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá rẻ cho khách hàng. Indochina Post luôn đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay người nhận. Thời gian vận chuyển luôn đúng với thỏa thuận trước đó với khách hàng.

indochina-post-hcmtoplist
Indochina Post

Dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng của Indochina Post luôn đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đơn vị cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết. Bảng giá các dịch vụ luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0795 166689
Website: indochinapost.com

EMS Việt Nam

Nhắc đến những đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến EMS Việt Nam. Đây là đơn vị chuyển phát hỏa tốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị cam kết hàng hóa luôn được chuyển phát nhanh nhất để có thể đảm bảo kịp thời nhu cầu của khách hàng.

ems-viet-nam-hcmtoplist
EMS Việt Nam

Chuyển phát hỏa tốc của EMS Việt Nam luôn có mức giá cước rẻ nhất. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật. Công ty nhận hàng từ tất cả các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng đến các khu vực trên địa bàn Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0902 268 681
Website: emsvietnam.net
Fanpage: /emsvietnam.logistics

Bestcargo

Bestcargo là cái tên không thể thiếu trong danh sách những đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng. Quy trình làm việc của đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại và nhanh chóng. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam từ Sài Gòn ra Đà Nẵng và ngược lại.

bestcargo-hcmtoplist
Bestcargo

Bestcargo có nhiều hình thức vận tải khác nhau tùy vào các gói dịch vụ. Hàng hóa của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm đầy đủ. Đảm bảo thời gian nhận hàng hóa là chưa tới 12 giờ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Công ty sẽ bồi thường 100% nếu hàng hóa của khách hàng có dấu hiệu hư hỏng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0906 251 816
Website: bestcargo.vn

Trên đây là top 10+ đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng uy tín, giá tốt mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ công ty chuyển phát nhanh 24/7 TPHCM uy tín nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận