Top 10+ trường cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn uy tín nhất

Điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học hiện nay. Tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều trường đào tạo ngành điều dưỡng bậc cao đẳng. Vậy những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất? HCMtoplist sẽ gợi ý cho bạn danh sách top 10+ trường cao đẳng điều dưỡng ở Sài Gòn chất lượng nhất qua nội dung bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên đào tạo các nhóm ngành sức khỏe hệ cao đẳng. Đây cũng là trường đào tạo ngành điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Mục tiêu của trường là đào tạo chuyên sâu và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y Tế.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, đào tạo ra nhiều cán bộ có kiến thức và chuyên môn cao phục vụ trong lĩnh vực y tế. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên có thể được học tập trong diều kiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
CN2: 1036 Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0287 1060 222 – 096 152 9898 – 093 851 9898
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com
Website: caodangyduochcm.vn
Fanpage: /truongcaodangyduocsaigon

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ là trường đào tạo ngành điều dưỡng ở Sài Gòn được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên ngành cũng như thực hành thành thạo các kỹ năng chăm sóc điều dưỡng.

truong-cao-dang-viet-my-hcmtoplist
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Cao Đẳng Việt Mỹ là trường tư thục có chất lượng quốc tế hàng đầu hiện nay. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ cao. Các phong học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của trường có đầy đủ các tiện nghi để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Trường sử dụng phương thức xét tuyển học bạ là chính.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 5 – 11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM
CN2: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 5433 6888 – (028) 7302 5888
Email: info@caodangvietmy.edu.vn
Website: caodangvietmy.edu.vn
Fanpage: /americanpolytechnic

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập từ năm 2009. Ngôi trường ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho nhóm ngành sức khỏe. Trường đã đào tạo ra nhiều sinh viên ưu tú trên các lĩnh vực như: Dược, điều dưỡng, y sĩ, phục hồi chức năng, y sĩ y học cổ truyền.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất cho sinh viên. Trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, khang trang. Bên cạnh đó, các phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên. Thư viện của trường có đầy đủ các đầu sách về y dược để thuận lợi cho việc tra cứu tài liệu của sinh viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990 – 0364868485
Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
Website: caodangyduocphamngocthach.vn
Fanpage: /truongcaodangyduocsaigon

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thuộc sự quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe. Trong những năm qua, trường đã liên tục đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân lực.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành hot được nhiều sinh viên lựa chọn theo học tại trường. Nhà trường luôn sáng tạo, đưa ra những phương pháp nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể học tập, thực hành tại những nhà thuốc, bệnh viện. Các máy móc, thiết bị hỗ trợ học tập cũng được trang bị hiện đại. Mức học phí tại trường cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295
Email: truongcaodangyduocpasteur@gmail.com
Website: caodangyduocpasteur.com.vn
Fanpage: /TruongCaodangYDuocPasteur

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông là trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng ở Sài Gòn tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Thế mạnh của trường là có đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao cũng kinh nghiệm nhiều năm. Nhà trường không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng giảng dạy để đem lại những hiệu quả tốt nhất cho sinh viên.

truong-cao-dang-vien-dong-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Viễn Đông

Phần lớn thời gian học tại trường đều là thực hành. Điều này giúp sinh viên nắm được những kiến thức, kỹ năng của ngành học một cách nhanh nhất. Ban lãnh đạo nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập. Cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm. Thời gian đào tạo tại trường là từ 2 năm đến 2,5 năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: (028) 389 11111
Email: contact@viendong.edu.vn
Website: viendong.edu.vn
Fanpage: /viendong.edu

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt là trường tư thục đào tạo đa ngành nghề. Đơn vị luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường là những người có chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Các giảng viên luôn quan tâm và hướng dẫn tận tình cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

truong-cao-dang-bach-viet-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Bách Việt

Cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học tập, phòng thực hàng – thí nghiệm, phòng chức năng để hỗ trợ quá trình giảng dạy. Giảng viên luôn đổi mới phương pháp dạy học để mang đến mang đến sự hiệu quả cho sinh viên. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để rèn luyện kỹ năng sống cho sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0349666644 – 0769666644 – 084966.6644
Email: tuyensinhbachviet44@gmail.com
Website: caodangbachviet.edu.vn

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

truong-cao-dang-y-duoc-hong-duc-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường luôn ứng dụng nhiều khoa học công nghệ mới nhất vào giảng dạy. Ngành điều dưỡng của trường đang được nhiều sinh viên đăng ký theo học. Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường là những người có trình độ cao và trách nhiệm trong giảng dạy. Sinh viên của trường thường xuyên được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (84-28) 6255 6688
Email: cinfo@hongduccollege.edu.vn
Website: hongduccollege.edu.vn
Fanpage: /TruongCaoDangYDuocHongDuc

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng là trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đã đào tạo được nhiều điều dưỡng viên trình độ cao phục vụ cho đất nước. Trường luôn đem đến cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ tiện nghi.

truong-cao-dang-dai-viet-sai-gon-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Các trang thiết bị hỗ trợ học tập của trường đều được đầu tư hiện đại. Hệ thống phòng học rộng rãi, mát mẻ. Các cán bộ, giảng viên luôn quan tâm và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Thư viện của trường có đủ các thể loại sách, tài liệu để phục vụ cho giảng viên và sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CN2: 381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
CN3: 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: (028) 22122599
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
Website: daivietsaigon.edu.vn
Fanpage: /truongcaodangdaivietsaigon

Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Miền Nam là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, trong đó có ngành điều dưỡng. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước. Hội đồng Khoa học và Đào tạo của trường bao gồm nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ.

truong-cao-dang-mien-nam-hcmtoplist
Trường Cao đẳng Miền Nam

Giảng viên của trường đều là những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường rất chú trọng các hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn cho tập thể cán bộ, giảng viên. Cơ sở vật chất của trường khang trang, đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 416 Đường số 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028.39893967 – 028.39893968
Email: cdmiennam@cdmiennam.edu.vn
Website: cdmiennam.edu.vn
Fanpage: /caodangmiennam

Trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng bậc nhất hiện nay. Đây cũng là nơi đào tạo ngành điều dưỡng đáng tin cậy với nhiều phụ huynh và sinh viên. Lợi thế của trường là có thời gian đào tạo nhanh với mức học phí hợp lý.

truong-cao-dang-cong-nghe-sai-gon-hcmtoplist
Trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Mục tiêu của trường là trở thành trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ – kỹ thuật dẫn đầu cả nước. Đội ngũ giảng viên trình độ cao của trường luôn đổi mới phương pháp dạy học để mang lại quả cao nhất. Các kiến thức chuyên môn mới luôn được giảng viên cập nhật và truyền đạt cho học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 028 3508 8482 – 028 3508 8483
Email: cdcongnghesaigon@gmail.com
Website: saigoncollege.edu.vn
Fanpage: /cdcongnghesaigon

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học hiện nay. Top 10+ trường cao đẳng điều dưỡng ở Sài GònHCMtoplist giới thiệu đều là những trường uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hy vọng bạn có thể tìm được ngôi trường học tập phù hợp với mình.

Xem thêm: Đại học Y Dược Sài Gòn – Ngôi trường danh giá hàng đầu

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận