Top 10+ viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn chuyên nghiệp nhất

Ngành thẩm mỹ, làm đẹp đang là một trong ngành phát triển hiện nay. Kéo theo đó là nhu cầu học thẩm mỹ tăng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học nghề thẩm mỹ uy tín? HCMtoplist sẽ gợi ý cho bạn top 10+ viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn chuyên nghiệp nhất.

Học viện Spa Thanh Huyền

Học viện Spa Thanh Huyền là đơn vị đào tạo chính quy, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Đơn vị tự hào là nơi đào tạo ngành spa uy tín bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm hoạt động, học viện đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Học viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài.

hoc-vien-spa-thanh-huyen-hcmtoplist
Học viện Spa Thanh Huyền

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, 90% thực hành trên người thật và công nghệ máy. Đội ngũ giáo viên tại đây là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Các giáo viên luôn nhiệt tình và tận tâm với học viên. Học viện Spa Thanh Huyền cam kết 100% học viên vững kỹ thuật, chắc tay nghề sau khóa học. Đơn vị còn hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028) 62873839
Website: truongdaotaospa.edu.vn
Fanpage: /spathanhhuyen

Mainbeauty

Mainbeauty là viện đào tạo đa ngành: Spa – chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, dạy nghề nail, dạy trang điểm, dạy nghề tóc và dạy nghề nối mi chuyên nghiệp. Các khóa học của viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn này được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng kỹ thuật nhất. Học viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

mainbeauty-hcmtoplist
Mainbeauty

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất để truyền đạt cho học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay, học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại trung tâm. Bên cạnh kỹ năng nghề nghiệp, đơn vị cũng chú trọng vào đào tạo nhân cách sống cho học viên. Mainbeauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên trong ngành thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0908956085
Website: mainbeauty.com.vn
Fanpage: /daythammymainbeauty

Cali Beauty Academy

Cali Beauty Academy là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đơn vị luôn tự hào góp phần cung cấp nhân sự cho thị trường làm đẹp trong nước và nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là: Mỹ, Canada, Châu Âu,… Cali Beauty Academy cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề. Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Đây là lý do giúp Cali Beauty Academy được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

cali-beauty-academy-hcmtoplist
Cali Beauty Academy

Đến với trường đào tạo thẩm mỹ Cali, bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Điều này giúp học viên tiếp cận được với công nghệ làm đẹp mới nhất và sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng. Học viên được thực tập 100% trên người thật. Thời gian học tập linh hoạt để học viên có thể sắp xếp phù hợp. Ngoài ra, trung tâm còn có chỗ nội trú cho học viên ở xa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
CN2: 07 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0939362688 – 090 135 2865
Website: cali.edu.vn
Fanpage: /calibeautyacademy

Trường thẩm mỹ ANA

Trường thẩm mỹ ANA đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Đơn vị tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành nghề thẩm mỹ. Chương trình đào tạo được thiết kế sát với nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà tuyển dụng. Giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu, thẩm mỹ, trang điểm. Các giáo viên luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để giảng dạy cho học viên.

truong-tham-my-ana-hcmtoplist
Trường thẩm mỹ ANA

Cơ sở vật chất ở đây được đầu tư hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt với phòng thực hành. Phòng thực hành thiết kế chuẩn spa cao cấp. 95% thời lượng thực hành trên mẫu thật với máy móc, công nghệ hiện đại nhất. Đơn vị cam kết 100% học viên đã tốt nghiệp đều có việc làm. Trường thẩm mỹ ANA luôn là i lựa chọn đáng tin cậy và uy tín nhất để các bạn đam mê ngành làm đẹp có cơ hội theo đuổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
CN2: 1 – 3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0963 540 566
Website: ana.edu.vn
Fanpage: /anabeautyacademy

Miss Trâm Academy

Miss Trâm Academy là viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn đáng tin cậy với nhiều học viên. Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành đào tạo thẩm mỹ, đơn vị đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và đón đầu những công nghệ làm đẹp mới nhất truyền đạt cho học viên. Đơn vị nhận đào tạo đa dạng các ngành nghề thẩm mỹ như: Điều trị và chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm,…

miss-tram-academy-hcmtoplist
Miss Trâm Academy

Mỗi một chương trình, khóa học tại Miss Trâm đều được biên soạn kỹ càng. Giáo trình chú trọng kỹ năng thực hành với hơn 80% thời lượng quan sát, thực hiện thao tác trên mẫu thật. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Miss Trâm cam kết đầu ra, 100% học viên vững nghề. Mức học phí ở đây cũng cực kỳ ưu đãi cho học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 590/E4 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 1900 7018
Website: misstram.edu.vn
Fanpage: /thammymisstramacademy

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen

Trung tâm Sài Gòn Queen ra đời nhằm mang đến cho học viên những khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đơn vị đã đào tạo cũng như cung cấp hàng ngàn nhân sự chất lượng cao cho các thẩm mỹ trên toàn quốc. Chương trình học được xây dựng khoa học để học viên nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng thực hành. Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

truong-dao-tao-tham-my-sai-gon-queen-hcmtoplist
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen

Học viên sẽ được đăng ký học thử trước khi học học chính thức. Đơn vị cũng đầu tư máy móc hiện đại để hỗ trợ giảng dạy được hiệu quả. Học viên được thường xuyên thực tập trên người thật. Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hay có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài. Trung tâm cũng sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 781/C5-C7 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0938 006 319
Website: saigonqueen.vn
Fanpage: /daotaothammysaigonqueen

Viện thẩm mỹ Lali

Nếu đang tìm kiếm viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua viện thẩm mỹ Lali. Đơn vị đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy nghề thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường LaLi luôn thường xuyên khai giảng khóa học, mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học nghề thẩm mỹ.

vien-tham-my-lali-hcmtoplist
Viện thẩm mỹ Lali

Giáo trình giảng dạy được soạn thảo một cách bài bản và tỉ mỉ. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Thời gian học tập chủ yếu là thực hành để học viên có thể nắm vững các kỹ năng thực hành. Trường thẩm mỹ Lali tổ chức đa dạng các khóa học cho học viên như: Phun xăm thêu thẩm mỹ, nối mi, cắt tạo mẫu tóc, chăm sóc da,… Mức học phí ở đây cũng rất phải chăng và hoàn toàn không có chi phí phát sinh trong quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0937 697 826
Website: truongthammylali.com
Fanpage: /truongthammylali

Viện thẩm mỹ Mailisa

Mailisa là thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ. Hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều đều có thu nhập tốt, công việc ổn định cũng như tự tin khởi nghiệp với ngành làm đẹp trên khắp Việt Nam. Đơn vị luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất để đào tạo học viên.

vien-tham-my-mailisa-hcmtoplist
Viện thẩm mỹ Mailisa

Giáo án và quy trình giảng dạy chuẩn đầu ngành. Đội ngũ giáo viên là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Các giáo viên luôn hướng dẫn tận tình và luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học. Thời gian và lịch học được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho học viên. Viện thẩm mỹ Mailisa cũng thường xuyên có những ưu đãi cho học viên đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0932 699 299
Website: mailisa.com
Fanpage: /mailisagroup

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Trung tâm Nguyễn Hoàng mang đến cho học viên những khóa học thẩm mỹ chất lượng cao. Không gian nơi đây thoáng mát, rộng rãi đảm bảo nhu cầu học tập của học viên. Đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.

trung-tam-day-nghe-tham-my-nguyen-hoang-hcmtoplist
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Trung tâm có nhiều khóa học thẩm mỹ cho học viên lựa chọn theo nhu cầu. Đơn vị đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp. Trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 6261 1130
Website: jbart.vn
Fanpage: /ttdnthammynguyenhoang

Học viện thẩm mỹ Cathy U.S Academy

Cathy U.S Academy là nơi ươm mầm ước mơ nghề nghiệp và là trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín với công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ theo sát hỗ trợ học viên. Các khóa học được thiết kế khoa học, đảm bảo học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ.

hoc-vien-tham-my-cathy-u-s-academy-hcmtoplist
Học viện thẩm mỹ Cathy U.S Academy

Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, trang thiết bị máy móc được đầu tư đầy đủ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã cung cấp cho ngành thẩm mỹ nguồn nhân lực chất lượng cao. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin về kỹ năng của mình. Các nhân viên của trung tâm cũng luôn tư vấn nhiệt tình để học viên lựa chọn được khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 470 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 090 666 40 99
Fanpage: /thammyviencathy

Trên đây là top 10+ viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn mà uy tín mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Những đơn vị này sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng cao. Hy vọng bạn có thể chọn được trung tâm phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: List 10+ địa chỉ học điêu khắc chân mày TPHCM nổi tiếng
Top 10+ trường học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín
Top 10+ trung tâm học massage ở TP HCM uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận