Top 15+ bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM giỏi nhất

Bạn muốn tìm một bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM giỏi cho gia đình bạn? Bạn đưa con mình đi thăm khám về dinh dưỡng nhưng không biết ở đâu mới tốt? Ở bài viết này HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn Top 15 bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM giỏi nhất.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM

Là bệnh viện tuyến đầu trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM luôn là địa chỉ tin cậy mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng yên tâm khi thăm khám sức khỏe cho con mình ở đây. Với hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại. Cùng một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Các vấn đề về sức khỏe của các em bé nhà bạn sẽ nhận được chữa trị tốt nhất.

benh-vien-nhi-dong-2-tphcm-hcmtoplist

Advertisement

Riêng về các bác sĩ dinh dưỡng của bệnh viện Nhi Đồng 2 luôn được các cơ quan chức năng đánh giá cao. Các bác sĩ này không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn liên tục được đào tạo, cập nhật những thông tin kiến thức y khoa mới nhất. Nhờ đó các vấn đề về dinh dưỡng, chữa lành, phát triển thể chất,… của các bé sẽ được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị và có định hướng chính xác nhất. Chính vì lẽ đó khi bạn muốn đưa bé đi thăm khám về dinh dưỡng hãy đến với bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM để có được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3829 5723
Website: benhviennhi.org.vn

Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM uy tín – Đào Thị Yến Thủy

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ năm 1996. Bác sĩ là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng hơn 25 năm. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại BVĐK Tâm Anh TPHCM, chuyên khoa Nội nhi và Dinh dưỡng Tiết chế. Hơn nữa bác sĩ đang là Trưởng khoa: Khoa Dinh dưỡng Tiết chế của bệnh viện này.

bac-si-dinh-duong-tai-tphcm-uy-tin-dao-thi-yen-thuy-hcmtoplist

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viên. BS Đào Thị Yến Thủy còn nhận tham gia phỏng vấn, thực hiện các chương trình chuyên khoa dinh dưỡng với các tạp chí, phát thanh, báo đài,…. Bác sĩ cũng thường xuyên được mời tham gia đứng lớp đào tạo cho các trường đại học – Cao đẳng Y khoa trên cả nước. Mặc dù có tuổi nghề lên đến hơn 25 năm. Nhưng bác sĩ vẫn liên tục tham gia đào tạo cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới thuộc chuyên môn của mình.

Advertisement

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0287 102 6789
Thời gian mở cửa: 7h30 – 21h30
Website: tamanhhospital.vn
Mail: cskh@hcm.tahospital.vn

Nhi Khoa & Dinh Dưỡng – BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa

Phòng Khám Nhi Khoa Dinh Dưỡng BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa là cơ sở thăm khám và điều trị chuyên về các vấn đề dinh dưỡng và phát triển của trẻ em ở Sài Gòn. Bác sĩ Hoa được đào tạo chính quy ở khoa Nhi. Sau đó bác sĩ đã đi sâu hơn ở chuyên khoa dinh dưỡng. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng TPHCM. Bác sĩ Hoa đã trở thành một trong những bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM nổi tiếng được nhiều  người biết đến.

nhi-khoa-dinh-duong-bsckii-nguyen-thi-hoa-hcmtoplist

Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa chuyên nhận thăm khám và điều trị các trường hợp như:

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em
 • Điều trị chứng biếng ăn, chậm lớn
 • Điều trị chứng thừa cân, béo phì ở trẻ em
 • Tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng, thực đơn các bữa ăn cho trẻ
 • Xây dựng chế độ ăn hợp lý dành cho từng thể trạng, cơ địa, bệnh lý riêng cho trẻ

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 165/1B Văn Thân, Phường 8, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 083854 3746

PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Là một trong những bác sĩ dinh dưỡng nổi tiếng ở TPHCM. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai hiện đang là Trưởng khoa dinh dưỡng của bệnh viện Nhân dân Gia Định. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình. Bác sĩ Tuyết Mai đã và đang thực hiện chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các vùng lân cận.

Advertisement

pgstsbs-ta-thi-tuyet-mai-hcmtoplist

Bác sĩ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình còn con nhỏ khi có nhu cầu tham khám về dinh dưỡng. Bác sĩ Tuyết Mai chuyên nhận thăm khám và điều trị chuyên sâu về dinh dưỡng cho các trường hợp. Ví như: Nhẹ cân, suy dinh dưỡng, chậm lớn, biếng ăn, béo phí, thừa cân ở trẻ em và người lớn. Tùy theo cơ địa, thể trạng và bệnh lý. Bác sĩ sẽ đưa ra các phác độ điều trị khác nhau. Vì vậy lựa chọn trung tâm dinh dưỡng của bác sĩ Tuyết Mai là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 47/31 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0909 726 721
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 16:30 – 18:30

Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM – BSCKI. Nguyễn Thùy Trang

BSCKI. Nguyễn Thùy Trang là một trong những bác sĩ dinh dưỡng nức tiếng ở TPHCM. Bác sĩ Thùy Trang chuyên nhận điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng. Bao gồm: Suy dinh dưỡng, chậm lớn, nhẹ cân, thấp còi, thừa cân béo phì, tăng cân mất kiểm soát,…. Hơn nữa phòng khám này còn nhận điều trị chuyên sâu cho cả trẻ em đến người lớn.

bac-si-dinh-duong-tai-tphcm-bscki-nguyen-thuy-trang-hcmtoplist

Là một bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm thực tế nhiều năm làm việc. Bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh khác. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ điều trị, tư vấn dinh dưỡng tốt. Có thể tham khảo phòng khám của bác sĩ Thùy Trang.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 3991 5147
Website: ttdinhduong.org
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:30 – 12:00

TS.BS Nguyễn Lân Đính

Khi nhắc đến các phòng khám hay các bác sĩ dinh dưỡng ở TPHCM. Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phòng khám của tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Lân Đính. Hiện nay bác sĩ đang là nguyên Giám đốc của trung tâm dinh dưỡng trẻ em TPHCM. Phòng khám của bác sĩ được công nhận là phòng khám uy tín chất lượng ở khu vực miền Nam nước ta.

Advertisement

tsbs-nguyen-lan-dinh-hcmtoplist

Phòng khám chuyên nhận điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng như:

 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý cho người lớn và trẻ em
 • Điều trị suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm lớn, khó tăng cân, khó hấp thụ dinh dưỡng
 • Điều trị thừa cân mất kiểm soát, béo phì

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ phòng khám: 110 Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Số điện thoại: 0838 290 947 – 0913 119 120
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 16:30 – 20:00

Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM – BS. Đặng Thị Phương Lan

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan được rất nhiều người tín nhiệm và đánh giá cao trong số các bác sĩ dinh dưỡng ở TPHCM. Bác sĩ là người được đào tạo chuyên khoa ngành dinh dưỡng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề. Bác sĩ đã tích góp cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thăm khám, đưa ra phát đồ điều trị cho nhiều cấp độ bệnh nhân.

bac-si-dinh-duong-tai-tphcm-bs-dang-thi-phuong-lan-hcmtoplist

Hơn nữa bác sĩ rất tâm lý, thân thiện nên khi làm việc với các bệnh nhi người nhà có thể hoàn toàn yên tâm. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tiết chế, luyện tập thể dục thể thao thích hợp và hiệu quả hất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 3927 1119
Website: nhidong.org.vn
Email: bvnhidong@nhidong.org.vn

ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ chuyên khoa Nhi ở TPHCM. Ngoài chương trình đào tạo chính quy khoa nhi, bác sĩ còn từng tu nghiệp tại Pháp. Bác sĩ đã từng tham gia công tác khám chữa bệnh và nắm giữ các chức vụ quan trọng ở các bệnh viện. Ví như bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bênh viện Vinmec.

Advertisement

thsbs-hua-thi-my-trang-hcmtoplist

Bác sĩ chuyên cấp cứu khoa nhi, khám nhi và nội nhi. Bên cạnh đó còn nhận khám, điều trị tư vấn tâm lý cho trẻ em. Đặc biệt là tư vấn dinh dưỡng, lên chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý chuyên sâu cho trẻ em. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con mình đến đây điều trị.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ phòng khám: 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 3832 5853
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 16:30 – 19:00

BS.CKI. Phạm Mai Đằng

Nếu phải trả lời câu hỏi: Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM nào uy tín? Thì BS.CKI. Phạm Mai Đằng là một lựa chọn cực hoàn hảo dành cho bạn. Bác sĩ Đằng hiện đang là phó khoa Trẻ em lành mạnh của bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình khám bệnh và điều trị cho rất nhiều bệnh nhi tại bệnh viện.

bscki-pham-mai-dang-hcmtoplist

Bác sĩ có chuyên khoa giỏi cùng kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Bác sĩ đã giúp cho rất nhiều bệnh nhi và gia đình vượt qua được các khó khăn trong cơn bạo bệnh. Trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết và lên phác đồ dinh dưỡng cho từng bệnh nhân. Nhờ đó mà quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt hơn. Giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi và giúp gia đình tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Advertisement

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 100A Thích Quảng Đức, P.5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Số điện thoại: 0838 440 948 – 0907 021 551
Lịch làm việc: Thứ 2 – CN từ 17:00 – 20:30

ThS.BS Dương Công Minh

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Công Minh là một bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng có tiếng của bệnh viện Nhi Đồng. Bác sĩ Công Minh hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Dinh Dưỡng của bệnh viên Nhi Đồng TPHCM.

thsbs-duong-cong-minh-hcmtoplist

 

Phòng khám của bác sĩ dinh dưỡng Công Minh được thiết kế với không gian rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại. Trong phòng khám chú trọng trang trí những đồ vật giúp các bé dễ chịu, vui vẻ, giảm áp lực và lo lắng. Nhờ đó trong suốt quá trình khám và điều trị các bé sẽ không phải lo âu hay quấy khóc. Ngược lại các bé trở nên rất hợp tác với bác sĩ.

Advertisement

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ phòng khám: 176/27 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Số điện thoại: 090 372 96 84
Fanpage: /bscongminh
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 17:30 – 20:00

Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM chất lượng – Nguyễn Thị Thu Hậu

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một trong những bác sĩ dinh dưỡng nhận được nhiều khen ngợi của các cơ quan và bệnh nhân. Bác sĩ đã tốt nghiệp ngành dinh dưỡng Nhi chuyên khoa 2. Với kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bạn nhỏ. Giúp các bạn ăn ngon ngủ khỏe và có quá trình phát triển cực tốt.

bac-si-dinh-duong-tai-tphcm-chat-luong-nguyen-thi-thu-hau-hcmtoplist

 

Đối với các trường hợp: Suy dinh dưỡng thể thấp còi, biếng ăn, khó hấp thụ. Trẻ bị béo phì, tăng cần mất kiểm soát,… Các bậc phụ huynh đều có thể liên hệ ngay với bác sĩ để nhanh chóng thăm khám và nhận được điều trị tích cực nhất. Có thể nói BS Thu Hậu là một địa chỉ điều trị dinh dưỡng đáng tin cậy cho mọi nhà.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 9A Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Số điện thoại: 0838 430 139
Lịch làm việc: Thứ 3 – CN từ 17:00 – 19:00

ThS.BS Lê Thị Kim Dung

Được mệnh danh là một trong những bác sĩ dinh dưỡng tốt nhất tại TPHCM. ThS.BS Lê Thị Kim Dung đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhi ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Bác sĩ Dung với gần 15 năm kinh nghiệm ở chuyên khoa Nhi tổng hợp. Sẽ giúp cho con của các bạn có được một sức khỏe tốt và quá trình phát triển toàn diện vượt bậc.

Advertisement

thsbs-le-thi-kim-dung-hcmtoplist

 

Khi tiếp nhận các bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, khả năng hấp thụ. Qua đó bác sĩ sẽ đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý, các chế độ tiết chế cho các bệnh lý riêng. Sau đó bác sĩ sẽ trao đổi, hướng dẫn gia đình để cùng thực hiện các phác đồ điều trị này.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Số điện thoại: (848) 6280 3333
Website: demo101.icsc.vn/cihdemo
Email: info.cih@cih.com.vn
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:30 – 11:30, 13:00 – 16:30; thứ 7 từ 7:30 – 11:30

BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy là bác sĩ chuyên khoa Nhi, đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM. Hàng ngày bác sĩ chuyên thăm khám, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhi. Bác sĩ còn có một trung tâm dinh dưỡng tại TPHCM chuyên tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân ngoại trú, điều trị từ xa.

bsckii-hoang-thi-thanh-thuy-hcmtoplist

Advertisement

 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình bác sĩ Thanh Thủy sẽ đưa ra nhiều phác đồ điều trị phù hợp cho riêng từng bệnh nhân. Phác đồ này sẽ ứng với tình trạng thực tế, cơ địa, bệnh lý của các bệnh nhân. Vì vậy gia đình có thể hoàn toàn yên tâm điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 479/3 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Số điện thoại: 0903 965 678
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17:00 – 19:30

BS. Huỳnh Công Hiếu

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ chuyên khám dinh dưỡng cho trẻ em ở TPHCM. Bác sĩ chuyên nhận thăm khám, tư vấn và điều trị ở chuyên khoa nhi. Không những vậy bác sĩ còn nhận điều trị tại phòng khám tư nhân ngoài giờ hành chính. Phòng khám của bác sĩ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

bs-huynh-cong-hieu-hcmtoplist

Một số dịch vụ khám chữa bệnh ở phòng khám của bác sĩ Công Hiếu:

Advertisement
 • Tư vấn, lên phương án dinh dưỡng, tiết chế dinh dưỡng khoa học, phù hợp
 • Điều trị các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp – Tai mũi họng
 • Điều trị rối loạn đường tiêu hóa
 • Điều trị dị ứng và các loại sốt ở trẻ

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 56 Dương Quang Đông, P.5, Q.8, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 5433 5577
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17:30 – 20:00,

Bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM – TS.BS. Đào Thị Yến Phi

Các tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách những bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM chuyên nghiệp. Chính là tiến sĩ – bác sĩ Đào Thị Yến Phi. Hiện tại bác sĩ đang là Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lý về dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn trong khu vực. Đặc biệt bác sĩ còn là khách mời vinh dự của nhiều chương trình y khoa trong nước và thế giới.

bac-si-dinh-duong-tai-tphcm-tsbs-dao-thi-yen-phi-hcmtoplist

Với chuyên môn, kinh nghiệm đã có trong hơn 30 năm làm việc. Bác sĩ tự tin là một chuyên gia dinh dưỡng uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Đến với bác sĩ các bạn sẽ được thăm khám thực hiện các xét nghiệm chuyên môn. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, phù hợp nhất với từng bệnh nhân. Từ đó giúp bệnh nhân mau chóng lấy lại sức khỏe của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 159/7 Ngô Quyền, P.6, Q.10, TP. HCM
Số điện thoại: 0903 982 579
Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17:30 – 20:30
Website: bsyenphi.com

Trên đây là Top 15+ bác sĩ dinh dưỡng tại TPHCM giỏi nhất. HCMtoplist mong rằng những thông tin chúng tối vừa cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, các bạn đừng quên theo dõi trang tin của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Top 10+ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín bậc nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận