Top 5+ chành xe Sài Gòn – Bến Cát giao hàng nhanh

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh vì thế nhu cầu gửi hàng hóa giữa Bến Cát đi các tỉnh thành cũng tăng lên. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều đơn vị vận tải ra đời để cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa Sài Gòn – Bến Cát. Để bạn dễ dàng lựa chọn, HCMtoplist sẽ giới thiệu top 5+ chành xe Sài Gòn – Bến Cát giao hàng nhanh chóng.

Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Bến Cát nhanh chóng cho khách hàng. Đơn vị sở hữu hệ thống xe tải lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép.

van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Vận tải Trọng Tấn

Lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo của đơn vị luôn tư vấn nhiệt tình để khách hàng chọn được giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo hàng hóa luôn được lưu kho an toàn. Bảng giá cước vận chuyển luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0941134774
Website: trongtanvn.com
Fanpage: /vttrongtan

Vận tải AnzEn

Vận tải AnzEn cung cấp chành xe Sài Gòn – Bến Cát để phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa cho khách hàng. Đơn vị có số lượng xe lớn với đủ trọng tải khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bến Cát Bình, bạn sẽ được miễn phí những dịch vụ bốc xếp, lưu hàng, đóng gói hàng tại kho, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi,…

van-tai-anzen-hcmtoplist
Vận tải AnzEn

Đơn vị nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như: Máy móc cơ khí, máy móc cơ giới, bông gòn, may mặc, đồ gia dụng, cửa kính, đồ thủy tinh,… Với những loại hàng hóa đặc biệt, đơn vị sẽ có cách bao bọc riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 20 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0912 388 159 – 0943 241 349
Website: vantaianzen.vn
Fanpage: /VanTaiAnzEn

Vận tải Vũ Thái

Vũ Thái là đơn vị vận tải uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng hóa Sài Gòn – Bến Cát. Đơn vị có số lượng đầu xe tải với kích thước và trọng tải phù hợp, luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Advertisement
van-tai-vu-thai-hcmtoplist
Vận tải Vũ Thái

Lịch trình xe chạy hàng ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa như: Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng và giao hàng tại kho Vũ Thái, nhận hàng tại kho Vũ Thái và giao hàng tận nơi. Công ty cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Giá cước vận chuyển luôn ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bến xe Ngã Tư Ga, 720 QL 1A, KP3, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0933 299 314
Website: vantaivuthai.vn
Fanpage: /vantaihanghoavuthai

Hương Transport

Nếu đang tìm kiếm chành xe Sài Gòn – Bến Cát giá tốt thì Hương Transport là gợi ý dành cho bạn. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã trở thành một trong những chành xe hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Đơn vị đã đầu tư số lượng xe lớn với nhiều trọng tải và loại xe khác nhau như: Xe container, đầu kéo, R-moc,… Điều này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

huong-transport-hcmtoplist
Hương Transport

Chành xe đi Bến Cát có lịch trình chạy cố định hàng ngày. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không bị pháp luật cấm. Đơn vị đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra hư hỏng, thiệt hại, đơn vị sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Quy trình giao nhận hàng hóa nhanh chóng, chính xác. Hương Transport cũng thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 404 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0778 93 2345
Website: huongtransport.com
Fanpage: /vanchuyenbacnamht

Vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy luôn là cái tên hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng hóa đi Bến Cát. Ưu điểm của đơn vị là có sự đa dạng trong hệ thống xe tải chạy các chuyến, chất lượng xe đảm bảo yêu cầu. Hàng hóa luôn được giao nhận đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận. Dịch vụ luôn có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Advertisement
van-tai-phuong-vy-hcmtoplist
Vận tải Phương Vy

Đến với vận tải Phương Vy, bạn sẽ được tư vấn để chọn được hình thức vận chuyển hợp lý. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hóa đặc biệt, đơn vị sẽ bao bọc lại để đảm bảo an toàn. Mọi hư hỏng, thiệt hại trong quá trình vận chuyển đều được bồi thường 100%. Hàng hóa luôn được miễn phí lưu kho bãi, bốc xếp tại kho. Giá cước vận chuyển ở đây cũng rất phải chăng. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0702.00.6839 – 0933 87 1139
Website: vantaiphuongvy.com
Fanpage: /vanchuyenphuongvy

Trên đây là top 5+ chành xe Sài Gòn – Bến Cát giao hàng nhanh mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng với danh sách trên, bạn có thể tìm được đơn vị gửi hàng hóa phù hợp với mình.

Xem thêm: Top 10+ địa chỉ gửi xe từ Sài Gòn về Đà Nẵng an toàn nhất
Top 10+ dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Thanh Hóa giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận