Top 8 địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM hiệu quả

Viêm xoang là bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Tuy không nguy hiểm nhưng bệnh viêm xoang luôn mang đến những cảm giác khó chịu. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị viêm xoang uy tín là điều rất quan trọng. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 8 địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM hiệu quả nhất.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là đơn vị có chức năng khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về tai, mũi, họng. Đây cũng là địa chỉ khám viêm xoang uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tận tâm với công việc.

Benh-vien-tai-mui-hong-tphcm-hcmtoplist
Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư khang trang. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại để việc thăm khám được hiệu quả. Bệnh viện có khả năng khám và điều trị hiệu quả mọi trường hợp mắc viêm xoang. Thời gian khám bệnh tại bệnh viện khá linh hoạt nên thuận tiện cho người bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (028) 3931 7381 – (028) 3843 9692
Website: taimuihongtphcm.vn
Fanpage: /BenhvienTaiMuiHongTPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là nơi khám viêm xoang ở TPHCM được đông đảo người bệnh tìm đến. Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ luôn đưa ra những phương pháp điều trị tốt nhất để người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Benh-vien-dai-hoc-y-duoc-tphcm-hcmtoplist
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có đầy đủ máy móc, trang thiết bị khám viêm xoang. Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện khoa học. Bệnh viện cũng luôn ứng dựng những thành tựu tiên tiến của y học để mang lại hiệu quả điều trị viêm xoang tốt nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ
CN1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
CN2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
CN3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (84.28) 3855 4269 – (84.28) 3955 5548 – (84.28) 3845 1889
Website: bvdaihoc.com.vn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tự hào là đơn vị khám viêm xoang uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 16 năm hoạt động, bệnh viện đã khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc viêm xoang. Thế mạnh của bệnh viện là có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao.

Benh-vien-tai-mui-hong-sai-gon-hcmtoplist
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Mọi trường hợp mắc viêm xoang từ nhẹ đến nặng đều được các bác sĩ điều trị hiệu quả. Bệnh viện luôn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại để nâng cao hiệu quả điều trị. Sự phục vụ tận tình và chu đáo của các nhân viên y tế ở đây cũng mang đến cho bệnh nhân và người nhà sự hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 213 456
Website: taimuihongsg.com
Fanpage: /phongkhamdakhoaquoctesaigon

Phòng Khám đa khoa Golden Healthcare

Phòng Khám đa khoa Golden Healthcare là địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tại đây chuyên tiếp nhận điều trị các trường hợp mắc bệnh viêm xoang từ nhẹ đến nặng. Với mỗi trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Phong-kham-da-khoa-golden-healthcare-hcmtoplist
Phòng Khám đa khoa Golden Healthcare

Phòng Khám đa khoa Golden Healthcare sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đến đây, người bệnh sẽ nhận được sự tiếp đón và chăm sóc chu đáo. Chi phí khám chữa bệnh của phòng khám cũng rất phải chăng. Do đó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0369 031 818
Website: goldenhealthcarevn.com
Fanpage: /phongkhamGoldenHealthcare

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix mang đến dịch vụ khám viêm xoang hiệu quả. Là một trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về mắt, tai mũi họng và ung bướu, phòng khám đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Từ đó cho ra các kết quả chính xác phục vụ công tác điều trị được thuận lợi, nhanh chóng.

Phong-kham-ky-thuat-cao-phoenix-hcmtoplist
Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử. Điều này giúp cho công tác khám chữa bệnh được chính xác, an toàn và bảo mật. Đồng thời, các bác sĩ cũng đưa ra những tư vấn hữu ích để bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18-20 Phước Hưng, Phường 8, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 3856 7666
Website: phoenixmed.vn

Phòng khám đa khoa Vigor Health

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM hiệu quả thì Phòng khám đa khoa Vigor Health là gợi ý dành cho bạn. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đơn vị đã tạo được lòng tin với người bệnh bằng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Những trường hợp mắc viêm xoang đều được các bác sĩ của phòng khám điều trị hiệu quả.

Phong-kham-da-khoa-vigor-health-hcmtoplist
Phòng khám đa khoa Vigor Health

Phòng khám đa khoa Vigor Health luôn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ luôn được đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn. Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám khá linh hoạt. Vì vậy, mọi người bệnh đều có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 100-102-102A-104-106-108 Trương Định, Phường 9, Quận 3,, TPHCM
Điện thoại: 1900 1856
Website: vigorhealth.com.vn
Fanpage: /vigorhealth.com.vn

Phòng khám Đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các trường hợp mắc viêm xoang. Đơn vị hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Quy trình khám chữa bệnh luôn được thực hiện khoa học để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.

Phong-kham-da-khoa-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-hcmtoplist
Phòng khám Đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ cho điều trị bệnh. Các bác sĩ cũng luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để khám và điều trị chính xác. Bạn có thể đặt lịch thăm khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028)38 620 120 – 0912 620 120
Website: phongkhamdaihocypnt.edu.vn

Vietlife Clinic

Vietlife Clinic là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM uy tín. quy Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực y tế. Các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, đội ngũ lễ tân luôn nhiệt tình, chu đáo trong chăm sóc người bệnh.

Vietlife-clinic-hcmtoplist
Vietlife Clinic

Vietlife Clinic sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với phòng ốc khang trang. Hệ thống trang thiết bị tại Vietlife Clinic đều là những máy móc hiện đại, đồng bộ và liên tục được nâng cấp. Phòng khám luôn mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 3868 0909
Website: vietlifeclinic.vn
Fanpage: /vietlifeclinic

Bài viết của HCMtoplist đã giới thiệu cho bạn top 8 địa chỉ khám viêm xoang ở TPHCM uy tín. Viêm xong không phải là căn bệnh quá nguy hiểm. Nhưng nếu thăm khám và điều trị sớm sẽ mang lại những hiệu quả cao. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình địa chỉ khám viêm xoang phù hợp.

Xem thêm:
Top 9 bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM bạn nên biết
Trám răng ở đâu tốt TPHCM? Top 15 địa chỉ uy tín nhất
Khám amidan ở đâu tốt TPHCM | Top 6 địa chỉ khám an toàn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận