Tra cứu phòng khám bác sĩ uy tín tại TPHCM trên website phongkhambacsi.vn

Phongkhambacsi.vn là trang thông tin y tế và là cộng đồng trực tuyến thân thiện và hữu ích, nơi mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi và trao đổi thông tin về các bệnh viện, phòng khám, tin tức y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cùng HCMtoplist khám phá ngay những thông tin về website này nhé!

Tính năng tìm kiếm các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ uy tín

Năm 2023, ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh tích cực đẩy mạnh phát triển hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh gia tăng nhanh chóng trên địa bàn thành phố. Với chủ trương xây dựng nền y tế thông minh theo xu hướng công nghệ 4.0 với chăm sóc sức khỏe thông minh, khám chữa bệnh thông minh và quản trị y tế thông minh. Sau khi thành phố triển khai thành công hồ sơ sức khỏe điện tử và mã định danh y tế,

Phòng Khám Bác Sĩ tiếp bước khi ra mắt ứng dụng “Tra cứu phòng khám” với tính năng tìm kiếm các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ uy tín và chất lượng gần đây nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ quận, huyện, thành phố, tỉnh thành trên toàn quốc một cách dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Phần mềm “Tra cứu phòng khám gần đây” đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở y tế đáng tin cậy để thăm khám, nhất là khi ngày càng nhiều phòng khám lừa đảo, chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động rầm rộ tràn lan.

tinh-nang-tim-kiem-cac-benh-vien-phong-kham-bac-si-uy-tin
Hình ảnh: Giao diện ứng dụng tra cứu phòng khám gần đây
ket-qua-tim-kiem-cac-phong-kham-nhi-gan-day-tai-tp-ho-chi-minh
Hình ảnh: Kết quả tìm kiếm các phòng khám Nhi gần đây tại Tp. Hồ Chí Minh

Hoạt động như một “ngân hàng” dữ liệu khổng lồ lưu trữ toàn bộ thông tin chi tiết về các cơ sở khám chữa bệnh. Thông qua việc tra cứu, người dùng có thể tìm thấy danh sách các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ tốt nhất gần đây phù hợp với nhu cầu của mình. Với tính năng này, việc tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở đáng tin cậy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng và tiện ích, phần mềm cung cấp

Về phần tính năng và tiện ích, phần mềm cung cấp các thông tin cần thiết về địa chỉ, số điện thoại, loại hình khám, bác sĩ chuyên môn, giờ làm việc, dịch vụ và bảng giá, khoảng cách,… Bên cạnh đó, việc công khai review, đánh giá từ người dùng khác về địa điểm đó giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan và chân thật nhất chất lượng khám chữa bệnh, từ đó so sánh và lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu cá nhân.

“Tra cứu phòng khám” của phongkhambacsi.vn được đánh giá là một sản phẩm công nghệ tạo nên bước đột phá mới trong nền y tế số tại Việt Nam khi tạo ra một diễn đàn để người bệnh, cộng đồng và các cơ sở y tế tương tác với nhau. Phần mềm vừa là công cụ tra cứu hữu hiệu, đồng thời là kênh tiếp thị cho phép các bệnh viện, phòng khám tiếp cận gần hơn với người dân. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng tạo điều kiện cho cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý các địa điểm khám chữa bệnh tại khu vực, góp phần xây dựng hệ thống y tế toàn dân vững mạnh trong tương lai.

Thông tin PhongKhamBacSi.vn
Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Website: https://phongkhambacsi.vn
Email: phongkhambacsivn@gmail.com
Facebook: Facebook.com/phongkhambacsivn

Lắng nghe Đại diện phongkhambacsi.vn chia sẻ về dự án “Trước đây khi gặp các vấn đề về sức khỏe, tôi đã từng chật vật trong việc tìm kiếm và lựa chọn phòng khám để đi khám bệnh. Một phần tôi chỉ biết vài phòng khám nhỏ trong khu vực, nhưng không biết thông tin cụ thể và chất lượng như thế nào. Phần khác, tôi lo lắng nếu như gặp phải phòng khám lừa đảo thì lại tiền mất tật mang, tôi muốn hỏi thăm ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ tại đây, nhưng lại không biết hỏi ai hay hỏi ở đâu.

Trên internet tràn lan những thông tin mang nội dung quảng cáo, seeding quá mức về các phòng khám khiến tôi không thể yên tâm, vì thế tôi cùng đội ngũ Phòng Khám Bác Sĩ đã nghiên cứu tính năng “Tra cứu phòng khám” để cung cấp thông tin về các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, kết nối người bệnh với đánh giá cộng đồng, mong muốn mọi người tiếp cận được thông tin chuẩn xác nhất.”

Để hoàn thiện phần mềm, đội ngũ chuyên viên của phongkhambacsi.vn đã nghiên cứu, tổng hợp và chọn lọc những thông tin chính xác nhất từ nguồn dữ liệu của ngành y tế về các cơ sở khám chữa bệnh cả nước, cổng thông tin điện tử chính thống của các bệnh viện, trung tâm y tế,… Thông tin chi tiết và phạm vi hoạt động chuyên môn, hình ảnh do chính các phòng khám cung cấp để đảm bảo độ tin cậy và chính xác. Với hơn 50.000 bệnh viện công lập và tư nhân, tất cả trung tâm y tế, trạm y tế, viện dưỡng lão, thẩm mỹ viện về hệ thống phòng khám với hơn 26 chuyên khoa khác nhau được đưa vào thông tin tra cứu, đa dạng hóa lựa chọn trước khi quyết định thăm khám.

Tất cả các cơ sở y tế trong danh sách được gợi ý đều đạt điểm 3* trở lên, các yếu tố xét duyệt cũng được cân nhắc kỹ lưỡng từ chất lượng khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, dịch vụ và giá khám, review từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó,…đảm bảo giúp bạn nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Chính vì vậy, người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nếu muốn tra cứu thông tin, so sánh đối chiếu giữa các cơ sở, thăm khám thông minh và hiệu quả, hãy truy cập “Danh sách phòng khám gần đây tại Tp.Hồ Chí Minh” tại phongkhambacsi.vn để cập nhật danh sách tổng hợp bệnh viện, phòng khám bác sĩ tốt nhất gần đây theo yêu cầu của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận