Vì sao trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn lại hot đến vậy?

Bạn đang có muốn tìm kiếm một ngôi trường phù hợp để đăng ký xét tuyển và theo học. Và bạn thấy Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là một ngôi trường được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn nhưng lại không biết tại sao. Vì vậy, hãy cùng HCMtoplist cùng tìm hiểu xem vì sao trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn lại hot đến vậy để có một lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Tổng quan về Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là một đơn vị thành viên của tập đoàn giáo dục Văn Lang. Một tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục và là một đơn vị cùng hệ thống với Trường Đại học Văn Lang. Được chính thức thành lập vào ngày 05/06/2021.

Cao đẳng Văn Lang Sài gòn đã đánh dấu một bước hoàn thiện lớn trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái đào tạo tươi trẻ, năng động. Góp phần khẳng định quan điểm tích cực, thực tế của xã hội hiện đại về vai trò, giá trị của lực lượng lao động trực tiếp. Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn mang đến một mô hình đào tạo GỌN – TINH – THỰC – CHẤT nhằm nâng tầm chất lượng của thế hệ lao động mới.

Advertisement

tong-quan-ve-truong-cao-dang-van-lang-sai-gon-hcmtoplist

Với mục tiêu xây dựng Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn trở thành một trường đào tạo đa ngành, đa bậc học, đa lĩnh vực với môi trường giáo dục kiến tạo. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập, có bản lĩnh, có trách nhiệm cho nền kinh tế của nước nhà. Đồng thời tổ chức, triển khai hiệu quả nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật công nghệ. Bên cạnh đó, hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước đào tạo, sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định.

Chương trình đào tạo tại trường Văn Lang

Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, cập nhật và thực tiễn. Đây là chương trình được 340 trường đại học đào tạo và tiếp nhận. Chương trình được cập nhật thường xuyên hằng năm để đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật tiên tiến nhất liên quan đến ngành nghề cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp có thể nhận hai bằng cấp có giá trị (bằng Cao đẳng chính quy và Bằng quốc tế BTEC)

chuong-trinh-dao-tao-tai-truong-cao-dang-van-lang-hcmtoplist

Advertisement

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình đào tạo song ngành, song bằng. Đáp ứng những mong muốn của sinh viên về việc học 2 ngành cùng một lúc. Có thể nhận 2 bằng cử nhân trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Nhằm giúp cho sinh viên có thể tăng khả năng học hỏi cũng như cạnh tranh về nghề nghiệp trong môi trường lao động ngày càng đòi hỏi nhiều điều như hiện nay.

Cao đẳng Văn Lang có những ngành nào?

Hiện tại Trường cao đẳng Văn Lang đang đào tạo một số ngành nghề như:

 • Nhóm ngành ngôn ngữ: Tiếng anh, Hàn, Trung, Nhật, Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam.
 • Nhóm ngành truyền thông: Quan hệ công chúng, Marketing, truyền thông đa phương tiện.
 • Nhóm ngành kinh tế – quản trị: quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, kế toán, quản trị nhân sự.
 • Nhóm ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng: quản trị khách sạn, quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
 • Nhóm ngành công nghệ – thiết kế: thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, công nghệ thông tin, CNTT – ứng dụng phần mềm, đồ hoạ đa phương tiện.
 • Nhóm ngành chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe – dinh dưỡng: chăm sóc sắc đẹp, quản trị văn phòng ( thư ký y khoa)

cao-dang-van-lang-co-nhung-nganh-nao-hcmtoplist

Học phí Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn 2022

Học phí kỳ I năm 2021 – 2022 áp dụng chung cho tất cả các ngành là 10.000.000 đồng/sinh viên. Với thời gian đào tạo tổng là 6 kỳ. Nếu đăng ký nhập học sớm sinh viên có thể được hưởng thêm một số ưu đãi như sau:

Advertisement
 • Giảm 50% học phí cho thí sinh có kết quả tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên
 • Giảm 30% học phí cho 100 tân sinh viên đóng học phí sớm nhất
 • Giảm 5.000.000 đồng cho sinh viên đóng trọn học phí 1 năm (gồm 3 kỳ học)
 • Giảm 10.000.000 đồng cho sinh viên đóng trọn học phí 2 năm (gồm 6 kỳ học)
 • Giảm 30% học phí cho sinh viên có người thân (cha/mẹ/vợ/chồng) đang công tác tại ĐH Văn Lang hoặc Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
 • Giảm 20% học phí cho sinh viên là con thứ hai trong gia đình theo học tại ĐH Văn Lang hoặc Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
 • Giảm 20% học phí cho sinh viên là người khuyết tật, con thương binh liệt sĩ

Review đánh giá về Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn có tốt không?

Trường cao đẳng Văn lang Sài Gòn là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí minh nói riêng và cả nước nói chung. Có đội ngũ giảng viên và các chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

review-danh-gia-ve-truong-cao-dang-van-lang-sai-gon-co-tot-khong-hcmtoplist

Đặc biệt là luôn lắng nghe và nắm bắt những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên. Cùng sinh viên hoạch định những mục tiêu và kế hoạch cụ thể để cùng phấn đấu trong học kỳ và cả khoá học. Cao đẳng văn Lang tự tin đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội về kiến thức và cả những kỹ năng, thái độ và bản lĩnh cần có trong nghề.

Hơn nữa, chương trình đào tạo luôn bám sát nhu cầu của thị trường lao động Việt Nam. giảng dạy chuyên ngành hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Mạng lưới đối tác chiến lược đa dạng, đảm bảo việc làm đa lĩnh vực, đa quốc gia, tiến tới mô hình “tuyển sinh là tuyển dụng”.

Thông tin liên hệ
Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 028 7303 9999
Website: vanlangsaigon.edu.vn
Facebook: caodangvanlangsaigon
Email tuyển sinh: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn
Mã tuyển sinh: CDD0231

Trên đây là những thông tin về trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn. Hy vong với những thông tin này sẽ giúp bạn tham khảo và biết ít nhiều về trường. Đừng quên theo dõi HCMtoplist thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và địa điểm mới nữa nhé!

Advertisement

Xem thêm: Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn liệu có đáng để lựa chọn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận