XLIII Coffee Hồ Chí Minh – Vẹn nguyên giá trị cà phê nguyên bản

Bạn biết điều gì tạo nên sự khác biệt của một tách cà phê đặc sản không? Specialty Coffee mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hương vị cà phê hoàn hảo nhất. Cùng theo dõi XLIII Coffee Hồ Chí Minh – Vẹn nguyên giá trị cà phê nguyên bản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

XLIII Coffee Hồ Chí Minh – Nguồn gốc tạo nên giá trị thực sự của cà phê

XLIII Coffee Hồ Chí Minh ra đời góp phần làm hoàn hảo hơn cộng đồng cà phê bền vững và rộng lớn của XLIII Coffee. Đơn vị luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng thượng hạng cho khách hàng, đồng thời lấy giá trị nguyên bản làm trung tâm khai thác. Quán lựa chọn khai thác sản phẩm mới mẻ với người Việt là Specialty Coffee hay còn gọi là cà phê đặc sản, một làn sóng cà phê chất lượng dần thay đổi suy nghĩ của người dùng.

xliii-coffee-ho-chi-minh-nguon-goc-tao-nen-gia-tri-thuc-su-cua-ca-phe-hcmtoplist

Nguồn nguyên liệu thô chất lượng với khả năng truy xuất nguồn gốc ở mức tối đa được ưu tiên. Việc truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng tìm kiếm, xác thực và đánh giá tính chính xác của thông tin cà phê được cung cấp thông qua các tag cà phê. Trách nhiệm, đạo đức chính là chính là ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm nguyên liệu. XLIII Coffee Hồ Chí Minh tích cực bảo vệ giá trị nguyên bản từ mọi góc độ bao gồm các quá trình thu mua, rang xay đến cung ứng, quảng bá sản phẩm. Quán đảm bảo trách nhiệm xanh với môi trường, trung thực với đối tác, khách hàng và toàn hệ thống ngành công nghiệp.

xliii-coffee-ho-chi-minh-nguon-goc-tao-nen-gia-tri-thuc-su-cua-ca-phe-hcmtoplist-1

Điểm nhấn của XLIII Coffee nói chung và XLIII Coffee Hồ Chí Minh nói riêng chính là hương vị của Specialty Coffee. Specialty Coffee mang những đặc điểm riêng biệt về hương vị, điều kiện canh tác và ý nghĩa đặc biệt với sự phát triển chung của toàn ngành. Sự khác biệt về hương vị cà phê đặc sản chua thanh, có nhiều nốt hương khác nhau tạo nên sức hút ấn tượng. Với XLIII Coffee, Specialty Coffee không chỉ là cà phê đơn thuần mà còn ẩn chứa nhiều giá trị, ý nghĩa lớn lao.

XLIII Coffee coi trọng tính nguyên bản khi chế biến cà phê

XLIII Coffee tìm thấy những giá trị thuần nguyên bản thể của từng hạt cà phê khi tìm về nguồn cội. Đơn vị chú trọng khai thác và khám phá trọn vẹn những yếu tố vùng trồng, giống cây, nông trại và nghiên cứu các yếu tố địa phương ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng và hương vị cà phê. XLIII Coffee luôn nỗ lực duy trì, cân bằng môi trường bảo quản hạt cà phê giúp lưu giữ hương vị tuyệt vời mà vùng trồng ban tặng.

xliii-coffee-coi-trong-tinh-nguyen-ban-khi-che-bien-ca-phe-hcmtoplist

Phương pháp rang siêu sáng bảo vệ tính nguyên bản giúp các bạn có thể nhận biết các hạt Specialty Coffee thuộc các giống, nông trại khác nhau. Đồng thời nó còn hạn chế mức thấp nhất sự phá vỡ cấu trúc và hương vị vốn có của hạt cà phê nguyên chất.

xliii-coffee-coi-trong-tinh-nguyen-ban-khi-che-bien-ca-phe-hcmtoplist-1

Không gian thưởng thức cà phê cực cá tính tại XLIII Coffee

XLIII Coffee Hồ Chí Minh gây ấn tượng với không gian thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại qua phong cách minimalist, là một workspace chính hiệu. Cửa hàng được thiết kế tối giản với hai tone màu đối lập trắng đen chủ đạo. Kết hợp với đó là cây xanh tạo nên không gian thoải mái và cân bằng để thưởng thức trọn vẹn hương vị cà phê. Tầng 1 gây ấn tượng mạnh với hệ sinh thái mini được đặt ngay trung tâm, cùng với đó là những chiếc ghế “ẩn”, được thiết kế âm tường, thoạt nhìn qua trông như khu trưng bày. Tầng 2 khiến người ta tò mò với các máy móc hiện đại, các bạn có thể vừa thưởng thức cà phê đa dạng hương vị vừa nhìn ngắm quá trình tạo nên chúng.

khong-gian-thuong-thuc-ca-phe-cuc-ca-tinh-tai-xliii-coffee-hcmtoplist

Phong cách thiết kế tối giản theo hướng minimalist nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại giúp bạn dễ dàng thả hồn vào các cuộc dạo chơi hương vị.

XLIII Coffee Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: 178A Pasteur, Bến Nghé, TP.HCM. Đây chắc chắn chính là nơi check-in không thể bỏ lỡ của giới trẻ hiện nay. Workspace chính hiệu này có nhiều chi nhánh khác nhau tại Đà Nẵng, Hội An. Tất cả đều làm nên thương hiệu XLIII Coffee ấn tượng trong mỗi tách cà phê. Còn chần chừ gì nữa mà không đến đây ngay để thưởng thức hương vị cà phê trong từng nốt hương bạn nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: Lot 422 Ngô Thì Sĩ, Mỹ An, Đà Nẵng
CN2: 178A Pasteau. Bến Nghé, TP.HCM
CN3: 326 Lý Thường Kiệt, Hội An
Điện thoại: 079 934 3943
Email: info@xliiicoffee.com
Website: https://xliiicoffee.com/

Hy vọng những thông tin trên mà HCMtoplist chia sẻ có thể giúp bạn biết thêm về một địa điểm uống cà phê tuyệt vời như XLIII Coffee Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận