Cách mở tài khoản đầu tư ở CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI

Đầu tư chứng khoán hiện nay đã và đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng qân tâm. Trong đó, SSI là một trong những CTCP chứng khoán Sài Gòn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ tháng 12 năm 1999 với tên gọi là công ty cổ phần chứng khoán SSI. Đây là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Trải qua quá trình không ngừng phát triển. Đến nay, công ty đã trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường. Cho đến nay SSI cũng được xem như một trong những công ty chứng khoán uy tín tại TPHCM.

gioi-thieu-ve-cong-ty-ssi-hcmtoplist

Công ty hiện nay đang hoạt động với sứ mệnh gắn kết cơ hội đầu tư với các nguồn lực tài chính. Từ đó, luôn định hướng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của SSI tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. SSI sẵn sàng lắng nghe và chuyên tâm tìm hiểu để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Advertisement

Hiện nay, SSI có mạng lưới hoạt động rộng rãi, tải dài khắp các thành phố lớn trên cả nước. Có thể kể đến như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ vượt trội và toàn diện. Đảm bảo tối đa lợi ích của các cổ đông trong công ty.

gioi-thieu-ve-cong-ty-ssi-hcmtoplist-1

Bằng chính tiềm lịch tài chính vững mạnh và hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã gây dựng nên danh tiếng và thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư khắp cả nước. Với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều chính sách hỗ trợ người dùng. CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI đã trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường Việt Nam..

Các sản phẩm của SSI

Vì quy mô của công ty khá lớn, do đó các sản phẩm mà SSI cung cấp đến khách hàng cũng cực kỳ đa dạng. Bao gồm 5 sản phẩm chính là quỹ mở, quỹ ETF, quỹ thành viên. Ngoài ra, còn có dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng tổ chức và dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân.

Advertisement

cac-san-pham-cua-ssi-hcmtoplist

Với các sản phẩm lớn ở trên. SSI luôn lắng nghe nhu cầu và các vấn đề của khách hàng. Từ đó, có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn và xây dựng một chiến lược đầu tư thích hợp nhất. Dành cho từng nhóm khách hàng trong từng giai đoạn thị trường khác nhau. Kèm theo đó là những thống nhất trước. Về các vấn đề như: hạn chế đầu tư, vấn đề pháp luật, thời hạn,… Công ty cam kết sẽ bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

Cách mở tài khoản đầu tư ở CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI

Để có thể mở tài khoản đầu tư ở CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI. Bạn có thể mở bằng 2 phương thức. Đó chính là trực tiếp tại quầy hoặc mở online trên website của SSI. Cụ thể về từng phương pháp như sau:

Để có thể mở tài khoản bằng phương pháp trực tiếp. Bạn cần chuẩn bị trước về chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và đến trụ sở SSI gần nhất. Thông thường chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có tài khoản riêng dành cho mình rồi. Sau đó, bạn cần phải chờ khoảng 1 tiếng mới có thể kích hoạt và tham gia đầu tư.

Advertisement

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn ở xa và không thể đến trực tiếp để đăng ký. Bạn có thể đăng ký bằng hình thức online. Với phương pháp này, bạn chỉ cần Đăng ký thông tin mở qua Form trực tuyến trên web. Sau đó hoàn thành mẫu hợp đồng theo hướng dẫn. Và Gửi hồ sơ về văn phòng công ty SSI qua chuyển phát nhanh.

Có thể thấy, để đăng ký tài khoản đầu tư ở CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI không phải là điều quá khó khăn. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản để có cơ hội tiếp cận với những danh mục đầu tư tốt nhất. SSI sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư một cách an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (84-28) 38.242.89
Website: ssi.com.vn
Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6

Qua nội dung bài viết trên của HCMtoplist, bạn đã hiểu thêm về CTCP chứng khoán Sài Gòn SSI chưa nào. Hãy tham khảo những thông tin trên để đưa ra quyết định có nên đăng ký tài khoản đầu tư ở đây không nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận