Điểm danh 10+ trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM chất lượng

Biết nhiều ngôn ngữ chính lợi thế lớn để bạn phát triển bản thân trong tương lai. Nếu đang ấp ủ ý định học tiếng Đức thì đừng bỏ qua bài viết 10+ trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM chất lượng mà HCMtoplist chia sẻ sau đây nhé!

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Từ khi thành lập cho đến nay Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương đã hoạt động với phương châm tiếng Đức cho tương lai người Việt. Trung tâm đã ghi điểm với học viên của mình bằng những ưu điểm sau:

Advertisement
 • Đội ngũ giảng viên người Việt ưu tú giảng dạy song song với giảng viên bản ngữ
 • Môi trường học tập tiện nghi, trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn hiện đại
 • Giáo trình thường xuyên cập nhật. Bài giảng được thiết kế khoa học dễ hiểu
 • Trung tâm tọa lạc ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại.

trung-tam-ngoai-ngu-dong-duong-hcmtoplist

Đặc biệt mức học phí lại vô cùng hợp lý. Chỉ cần bạn đến với Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương bạn sẽ chinh phục ngoại ngữ mới này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0962 278 066 hoặc 0984 064 949
Fanpage: facebook.com/trungtamtiengducdongduong
Website: tils.ed

Germancenter – trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM uy tín

Germancenter là đơn vị chuyên đào tại tiếng Đức đã được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Chính vì vậy mà trung trâm đã trở thành nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh muốn sang đất nước bạn để du học.

germancenter-hcmtoplist

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được trải qua chọn lọc kỹ lưỡng và đáp ứng được hai tiêu chí. Gồm:

 • Trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan
 • Tất cả đều phải trải qua khóa đào tạo việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ

Đặc biệt Germancenter có cung cấp lớp tiếng Đức Cấp tốc để đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn thành thạo tiếng Đức trong thời gian ngắn.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38 44 75 42
Website: germancenter-st.com

Viện Goethe

Một trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM được nhiều người tin tưởng chính là Viện Goethe. Được thành lập từ năm 2004, đến nay trung tâm đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Chất lượng dạy học đã dần được khẳng định. Chính vì vậy qua mỗi năm số lượng học viên đến Viện Goethe ngày một đông.

vien-goethe-hcmtoplist

Thêm ưu điểm giờ học linh hoạt thuận tiện cho mọi đối tượng có thể sắp xếp thời gian phù hợp. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức khai giảng lớp mới. Mức học phí tại Viện Goethe vô cùng cạnh tranh. Nếu có ý định học tiếng Đức thì hãy hân nhắc trung tâm này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3832 6716
Fanpage: facebook.com/goetheinstitut.hcm
Website: goethe.de/vietnam

Phuong Nam Education

Trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Phuong Nam Education. Những rào cản trong quá trình bạn học tiếng Đức sẽ được đội ngũ giảng viên tại Phuong Nam Education giúp bạn gỡ bỏ. Khóa học có những điểm nổi trội như:

 • Test đầu vào miễn phí. Từ đò đưa ra lộ trình học và chọn được lớp học phù hợp với khả năng.
 • Khóa học chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR.
 • Giúp các bạn học viên xây dựng nền tảng vững chắc. Đảm bảo các học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

phuong-nam-education-hcmtoplist

Đặc biệt nhất khi theo học tiếng Đức tại Phuong Nam Education bạn sẽ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao theo dõi tiến độ học tập hàng tuần. Không chỉ vậy mà cở vật chất trang thiết bị đầu đủ hệ thống loa đài, máy chiếu giúp việc học tập hiệu quả hơn.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 19002615 – – 028 3622 8849
Website: hoctiengduc.com
Fanpage: facebook.com/hoctiengducphuongnam

Trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM Café Deutsch

Nếu so với những trung tâm tiếng Đức tại địa bàn miền nam thì Café Deutsch là một cái tên “sinh sau đẻ muộn”. Thành lập từ năm 2019, Café Deutsch đã nổ lực để cải thiện chất lượng giảng dạy để mang đến những khóa học tốt nhất dành cho học viên.

trung-tam-day-tieng-duc-tphcm-cafe-deutsch-hcmtoplist

Khóa học đa dạng để đáp ứng được mục đích học khác nhau của học viên. Tuy vậy mỗi chương trình giảng dạy đều bám sát Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu. Đảm bảo học viên nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Đức một cách thành thạo. Bạn có thể liên hệ với Café Deutsch để biết thêm chi tiết về từng khóa học qua thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5A Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0896 475 415
Fanpage: facebook.com/cafedeutsch
Website: cafedeutsch.vn

Đức HALLO – trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM chất lượng

Đức HALLO thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đại học tiến đến gần với giấc mơ du học. Trung tâm đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp học tại Đức HALLO chỉ có từ 2-5 học viên.

duc-hallo-hcmtoplist

Ngoài ra yếu tố khiến nhiều bạn lựa chọn trung tâm để nơi học tiếng Đức là nhờ vào đội ngũ nhân viên tận tâm. Với phương pháp học gắn liền thực tiễn này đã góp phần cho các học viện ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Không chỉ truyền đạt kiến thức mà giảng viên tại đây còn chia sẻ cho học viên văn hóa của nước Đức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0916 070 169 & 0916 962 869 & 0788 779 478
Fanpage: facebook.com/HocTiengDucHallo
Website: hallo.edu.vn

Học tiếng Đức cùng DF

Tiếp nối trong danh sách 10+ trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM chất lượng thì không thể thiếu được Học tiếng Đức cùng DF. Trung được thành lập từ năm 2017 dưới sự sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ. Đây cũng là điểm khiến mọi người tin tưởng lựa chọn Học tiếng Đức cùng DF làm điểm học tập.

Advertisement

hoc-tieng-duc-cung-df-hcmtoplist

Các khóa học được mở tường xuyên, đồng thời số lượng học viên mỗi lớp cũng được giới hạn. Nếu bạn ở xa hoặc có không có thời gian di chuyển cũng có thể đăng kí khoá học online của Học tiếng Đức cùng DF.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131/12/6 Kinh Dương Vương, Quận 6, TP HCM
Điện thoại: 0859 389 760
Fanpage: facebook.com/dfgruppe

Trung tâm Lớp học tiếng Đức – Holagi

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM chất lượng thì hãy đến ngay Lớp học tiếng Đức – Holagi. Trung tâm dã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Không chỉ vậy mà trung tâm còn chú trọng vấn đề giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức.

holagi-hcmtoplist

Lớp học chỉ từ 2-5 học viên, đảm bảo giáo viên có thể quan tâm, nắm bắt rõ năng lực của từng học viên. Và tất nhiên yếu tố trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ. Trung tâm còn tư vấn du học, hỗ trợ thành công nhiều học viên trên con đường thực hiện giấc mơ học tập và làm việc tại nước Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 449/9 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 0814 091 409
Fanpage: facebook.com/lophoctiengduc

Trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM – Tiếng Đức Rubin

Đã có rất nhiều học viên rất hài lòng sau đăng ký theo học các khóa học tại Tiếng Đức Rubin. Nguyên nhân là do:

Advertisement
 • Các khóa học đa dạng, có đủ các cấp độ từ A1 đến B2, khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp, tiếng Đức dành cho trẻ em
 • Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên miễn phí
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo ngôn ngữ Đức.

tieng-duc-rubin-hcmtoplist

Đặc biệt trung tâm áp dụng những phương pháp giảng dạy mới tạo hứng thú cho học viên. Khóa học được khai giảng hàng tháng. Bạn có thể đăng ký học tại Tiếng Đức Rubin qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Đường C18, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0919 392 897
Fanpage: facebook.com/tiengducrubinHCM
Website: tiengducrubin.com

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM lâu đời nhất. Khoa Đức tại trường có lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực. Đặc biệt những người này đều trải qua quá trình đào tạo tại Đức.

trung-tam-ngoai-ngu-truong-dai-hoc-khxhnv-hcmtoplist

Kể từ khi thành lập, Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học. Hiện tại trung tâm đã được mọi người thừa nhận là một trong những Trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3822 2550
Fanpage: facebook.com/cflhcmussh
Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM phù hợp. Chúc bạn sớm ngày chinh phục ngôn ngữ mới này. Và đừng quên theo dõi các bài viết của HCMtoplist để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: List 10+ trung tâm học ielts cho người mới bắt đầu tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận