Học bơi ở đâu Sài Gòn? Top 10+ địa chỉ cho người bắt đầu


Bơi lội là một bộ môn thể thao có ích cho sức khỏe. Hơn nữa bơi lội cũng là một kỹ năng sinh tồn quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy bơi. Nhưng học bơi ở đâu Sài Gòn là tốt nhất? HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ địa chỉ học bơi ở Sài Gòn uy tín nhất.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trung tâm dạy học bơi kèm riêng hàng đầu. Đây là trung tâm giúp bạn trả lời câu hỏi: Học bơi ở đâu Sài Gòn? Trung tâm nhận dạy bơi cho tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn. Tất cả học viên đăng ký học bơi ở trung tâm đều được đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo thuần thục theo đúng kỹ thuật.

Advertisement
trung-tam-day-boi-viet-nam-hcmtoplist
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi của trung tâm đều là những người giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hồ bơi của trung tâm đạt tiêu chuẩn, nước được thay sạch hằng ngày. Mỗi học viên được dạy bơi theo giáo án kèm riêng và phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam còn là nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cứu hộ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0934027123

Học bơi ở đâu Sài Gòn? Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cung cấp các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi. Đồng thời, trung tâm cũng mở các lớp kèm riêng đem đến cho học viên khóa học bổ ích. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa bơi đến nhà học viên, hoặc hồ bơi gần nhà học viên.

hoc-boi-o-dau-sai-gon-trung-tam-day-boi-sai-gon-hcmtoplist
Học bơi ở đâu Sài Gòn? Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Chất lượng của các khóa học bơi ở đây luôn được đảm bảo. Trung tâm sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với khóa bơi. Chương trình học bơi được thiết kế riêng cho từng người. Giáo viên tại đây đều đã có bằng cấp chuyên ngành bơi lội và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Khi học, các giáo viên sẽ trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác bơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 077 990 0744
Fanpage: facebook.com/dayboi1kem1

Baby Fish Swim Academy

Nếu bạn chưa biết học bơi ở đâu Sài Gòn thì hãy đến ngay trung tâm Baby Fish Swim Academy. Tại đây có các lớp bơi cho trẻ em đến người lớn. Các khóa học ở trung tâm sẽ giúp tạo ra các phản xạ tốt dưới nước, đem lại hiệu quả để tự phòng vệ cho bản thân.

Advertisement
baby-fish-swim-academy-hcmtoplist
Baby Fish Swim Academy

Tại Baby Fish học viên được học riêng 1-1 với giáo viên giàu kinh nghiệm. Các chương trình học bơi đều được thiết kế khoa học để phù hợp với mọi đối tượng. Sự khác biệt và thành công lớn nhất của chương trình dạy bơi Baby Fish là chỉ trong vòng vài tuần, bạn có thể nhìn thấy kết quả thật sự. Đây là lý do tại sao trung tâm có nhiều học viên theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/10 Quốc Hương, Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0932 009 030
Website: babyfish.vn
Fanpage: facebook.com/babyfishswimacademy

Trung tâm dạy bơi Seepdo

Trung tâm dạy bơi Seepdo được thành lập với mục tiêu giúp cho trẻ em và người lớn rèn luyện kỹ năng bơi lội. Các khóa học tại đây rèn luyện cho người học phát triển các kỹ năng sống sót dưới nước. Bên cạnh đó còn giúp bạn trở thành những vận động viên bơi cừ khôi. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học bơi phải chuẩn bị như thế nào thì có thể liên hệ với các huấn luyện viên để được tư vấn.

trung-tam-day-boi-seepdo-hcmtoplist
Trung tâm dạy bơi Seepdo

Tất cả các học viên luôn nhận được sự khuyến khích trong suốt quá trình học. Học viên sẽ nhận được những phần quà nhỏ khi đạt được những thành công nho nhỏ: Áo thun, hình xăm, giấy chứng nhận, huy chương,… Đội ngũ giáo viên Seepdo luôn luôn được trau dồi và học hỏi kiến thức chuyên môn mới nhất.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 096 170 70 29
Website: seepdo.com
Fanpage: facebook.com/seepdopage

Trung Tâm Dạy Bơi 9999

Trung Tâm Dạy Bơi 9999 là trung tâm chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, nhận dạy bơi theo nhóm giá rẻ. Đồng thời cũng tổ chức các lớp học bơi miễn học phí tại Thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn yêu thích bơi lội. Trung tâm còn có cấp chứng chỉ bơi để chứng nhận học viên đã biết bơi.

trung-tam-day-boi-9999-hcmtoplist
Trung Tâm Dạy Bơi 9999

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều này đảm bảo mang lại cho học viên sự an toàn tuyệt đối và 100% biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Trung Tâm Dạy Bơi 9999 đang cung cấp hai kiểu lớp học để bạn lựa chọn là: Dạy bơi kèm riêng là khóa dạy bơi 1 giáo viên 1 học viên và học bơi theo nhóm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Căn hộ 306, Lô 11, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0388 575 781
Website: dayboi9999.com
Fanpage: facebook.com/trungtamdayboi9999

Swim To Be Live

Swim To Be Live cũng là một cái tên nổi bật giúp bạn trả lời câu hỏi học bơi ở đâu Sài Gòn. Đến đây học viên sẽ được học các khóa bơi như: Bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm, bơi ếch. Đặc biệt, học viên được học những kỹ năng phòng chống đuối nước cực kỳ hiệu quả. Trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học.

swim-to-be-live-hcmtoplist
Swim To Be Live

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học cùng với giáo viên dạy bơi có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên là những người được đào tạo và học tập tại các trường Đại học thể thao lớn tại Việt Nam. Thời gian học tập cũng như khu vực bể bơi sẽ theo yêu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 132 – 134 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0762 319 319
Website: swimtobelive.com
Fanpage: facebook.com/Swimtobelive

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân chuyên dạy bơi kèm riêng cho người lớn hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị nhận dạy bơi 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm học bơi do học viên tùy chọn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian linh động cho bản thân.

trung-tam-day-boi-kem-rieng-pham-tuan-hcmtoplist
Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Khóa học tối thiểu diễn ra trong 12 buổi, 60 phút/buổi và thời gian học có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào năng lực của từng học viên. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ngay sau khóa học. Đơn vị sẽ hoàn trả học phí nếu như học viên không thể tự bơi sau khi khóa học kết thúc.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0985 450 338
Website: dayboiphamtuan.com
Fanpage: facebook.com/dayboiphamtuan

Học bơi ở đâu Sài Gòn? Trung tâm Sun Swimming

Sun Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín nhất tại TP HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm mang đến cho bạn 4 khóa học để có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình bao gồm: Bơi Ếch, Bơi Ngửa, Bơi Sải, Bơi Bướm. Ngoài dạy các kiểu bơi bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước, bơi tự cứu.

trung-tam-sun-swimming-hcmtoplist
Học bơi ở đâu Sài Gòn? Trung tâm Sun Swimming

Hồ bơi tại Sun Swimming hội đủ các yếu tố: Sạch sẽ, an toàn, không đông đúc và view rất đẹp. Hiện tại Sun Swimming nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao vào vào tất cả các ngày trong tuần Thứ 2 đến Chủ nhật vào khung giờ 06h-20h. Khóa học kéo dài khi học viên biết bơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: May Hotel 28-30 Thi Sách Quận 1, TPHCM
CN2: Mường Thanh Sai Gon, 8-8a Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TPHCM
CN3: 261C Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Phú Nhuận, TPHCM
CN4: 755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
CN5: 2a Đường Bình Chiểu, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 02873067323
Website: dayboi.net
Fanpage: facebook.com/dayboihcm

Trung tâm Swim For Life

Trung tâm Swim For Life là trung tâm dạy bơi nổi tiếng đã có hơn 11 năm hoạt động. Swim For Life dạy bơi cho mọi lứa tuổi, có dạy kèm riêng với nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa,… Đơn vị giúp cho người học biết bơi nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

trung-tam-swim-for-life-hcmtoplist
Trung tâm Swim For Life

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện giúp cho người học dễ dàng vượt qua nỗi sợ nước và nhanh chóng hoàn thiện kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao. Huấn luyện viên của đơn vị tâm lý, nhiệt tình và được đào tạo bài bản. Hồ bơi đạt chuẩn chất lượng, được thay nước thường xuyên. Trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi sau khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hồ bơi Thảo Điền Pearl , số 219 Nguyễn Văn Hưởng , Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0979121097
Website: dayboi.vip
Fanpage: facebook.com/dayboi.saigon.s4u

Paul Sadler Swimland

Cái tên không thể thiếu trong danh sách học bơi ở đâu Sài Gòn là trung tâm Paul Sadler Swimland. Câu lạc bộ cung cấp các bài học bơi cho mọi lứa tuổi. Chương trình của đơn vị tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng sinh tồn ở mọi cấp độ.

paul-sadler-swimland-hcmtoplist
Paul Sadler Swimland

Tại Paul Sadler Swimland, học viên có thể tham gia các lớp học bơi kèm riêng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm và đam mê với nghề. Hồ bơi của trung tâm được thay nước thường xuyên để đảm bảo an toàn cho các học viên.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0422 275 393
Website: paulsadlerswimland.com
Fanpage: facebook.com/swimlandaus

Trên đây là top 10+ địa chỉ học bơi TPHCM uy tínHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Vậy giờ bạn đã biết học bơi ở đâu Sài Gòn chưa? Hy vọng với danh sách trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để học bơi và rèn luyện các kỹ năng bơi của mình.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ hồ bơi Thủ Đức, TPHCM sạch sẽ và dịch vụ tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận