Học phí trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn có đắt không?

Học phí luôn là vấn đề đầu tiên mà các phụ huynh cũng như học sinh cân nhắc để có thể lựa chọn trường phù hợp. Do đó, nhiều em học sinh dù đã đậu vào trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn nhưng vẫn còn khá hoang mang. Không biết rằng liệu học phí tại trường có đắt hay không. Hãy để HCMtoplist giúp bạn tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Trước khi tìm hiểu về học phí của trường, chúng ta cùng xem qua một vài giới thiệu sơ lược về trường nhé.

Lịch sử phát triển

Trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn được thành lập vào ngày 6/7/2012 theo quyết định 859 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Mặc dù được xem là một ngôi trường còn khá non trẻ. Tuy nhiên, trường đã liên tiếp củng cố và mở rộng phạm vi đào tạo ngay từ khi bắt đầu. Đến nay, trường đã trở thành cơ sở dạy nghề có chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Advertisement

gioi-thieu-ve-truong-cao-dang-cong-nghe-sai-gon-hcmtoplist

Trường đã đặt ra định hướng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ – kỹ thuật dẫn đầu cả nước. Tăng cường và đẩy mạnh giáo dục và đào tạo để có thể tạo ra đội ngũ lao động có tay nghề và kỹ năng tốt. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thị trường lao động.

Đặc biệt, tại trường vẫn luôn đẩy mạnh hoạt động liên kết với các trường đại học có uy tín cao. Liên thông đào tạo bậc đại học cho các em học sinh – sinh viên có nhu cầu. Để các em được nâng cao trình độ học thức và chuyên môn trong nghề.

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, tại trường cao đẳng công nghệ có đội ngũ cán bộ giảng viên gồm 6 thạc sĩ và 28 kỹ sư. Đây là đội ngũ giảng viên chủ lực trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu tại nhà trường. Nhằm cung cấp đến các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ trợ cho chuyên ngành.

Advertisement

gioi-thieu-ve-truong-cao-dang-cong-nghe-sai-gon-hcmtoplist-1

Không những vậy, trường còn mời thêm một số cá nhân có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật. Với mục đích có thể làm phong phú thêm chương trình đào tạo tại trường. Nhà trường vẫn đang phấn đấu để có thể nâng cấp lên hệ đại học trong tương lai.

Cơ sở vật chất

HIện nay, trường đang có 2 cơ sở tại Hậu Giang và Thành phố Hồ Chí Minh. Cả 2 đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất. Với cơ sở tại Hậu Giang được dành đến 4,3 ha đất cho việc xây dựng cơ sở vật chất. Tại đây, được đầu tư với hệ thống thiết bị hiện đại gồm máy tính, mạng internet, máy đo lường – xét nghiệm chỉ số y tế,…

Còn với cơ sở tại TP.HCM, nhà trường cũng tiến hành xây dựng và trang bị đầy đủ các tiện ích. Như phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, thư viện, khu tự học,… Tại khu vực nhà thi đấu còn được mở rộng thêm diện tích. Và trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên môn để các em có học tập và rèn luyện sức khỏe.

Advertisement

Có thể thấy, nhà trường đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Để có thể hỗ trợ tốt nhất quá trình giảng dạy của các giảng viên. Và quá trình học tập của các bạn sinh viên. Giúp các em có môi trường tốt nhất, thuận lợi nhất để tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Học phí trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Theo thông tin mới nhất, tại trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy. Bao gồm các ngành nhóm ngành sức khỏe, kỹ thuật công nghệ, kinh tế, dịch vụ.. Chi tiết về học phí 2021 – 2022 và các ngành cụ thể như sau:

 • Dược: 6.800.000 đồng/học kỳ 1
 • Bảo vệ thực vật: 4.950.000 đồng/học kỳ
 • Kế toán doanh nghiệp: 4.000.000 đồng/học kỳ
 • Quản trị doanh nghiệp: 4.000.000 đồng/học kỳ
 • Quản trị du lịch MICE: 4.500.000 đồng/học kỳ
 • Văn thư hành chính: 4.000.000 đồng/học kỳ
 • Công nghệ thông tin: 4.000.000 đồng.

hoc-phi-truong-cao-dang-cong-nghe-sai-gon-hcmtoplist

Trong đó, thời gian đào tạo ngành dược là 6 học kỳ. Còn đối với các ngành còn lại thường sẽ kéo dài 5 học kỳ. Về vấn đề học phí, nếu có gì thay đổi nhà trường sẽ thông báo đến sinh viên trong thời gian sớm nhất. Nhà trường cam kết sẽ áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn

“CuoiHoiVietNam.com là Trang Thông tin cưới hỏi uy tín tại Việt Nam. Trước đây cũng từng tuyển dụng nhân viên từ Trường về. Công ty rất hài lòng về chất lượng sinh viên đầu ra cung cấp cho doanh nghiệp”. Đây là đánh giá từ một doanh nghiệp đã từ tuyển dụng nhân viên tại trường. Ngoài ra, trường còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các em học sinh.

 Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh tại trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua các phương thức sau:

Advertisement
 • Địa chỉ ở TP.HCM: Số 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10,TP.HCM)
 • Địa chỉ ở Hậu Giang: Số 166 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A
 • Website: saigoncollege.edu.vn
 • Facebook: facebook/cdcongnghesaigon
 • Mã tuyển sinh: CDD6401
 • Email tuyển sinh: tuyensinhcdcnsg@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0945 19 0505

Trường cao đẳng công nghệ Sài Gòn luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng và mức học phí hợp lý. Qua bài viết của HCMtoplist, hy vọng bạn có thể đánh giá và xem xét lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

Xem thêm: Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn liệu có đáng để lựa chọn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận