List 10+ công ty cho vay Tài Chính tại TPHCM an toàn, uy tín

Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế kèm theo là sự biến đổi không ngừng của thị trường tài chính. Hoạt động cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính ở Việt Nam đang trên đà phát triển. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ, được nhiều quỹ đầu tư nước ngoài nhắm đến. Dưới đây là list những công ty cho vay tài chính tiêu dùng hàng đầu tại TPHCM mà HCMtoplist tổng hợp mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Home Credit Việt Nam

Đứng đầu danh sách là công ty Tài chính Home Credit hoạt động từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với ưu điểm vượt trội nhanh gọn và đơn giản.

Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực cổ phần tài chính, tiêu dùng, Home Credit không chỉ mang đến sản phẩm, cách thức, hình thức vay phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Advertisement

home-credit-viet-nam-hcmtoplist

Nam mà còn thể hiện sứ mệnh của một thành viên nhà cho vay có trách nhiệm qua các hoạt động tư vấn, giáo dục như chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” năm 2010, thành lập quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014, tổ chức chương trình tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ cũng như chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam tại các kênh siêu thị trên địa bàn TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM
Điện thoại: 1900 633 999 & 1900 633 633
Website: homecredit.vn

 Công ty Tài chính HD SAIGON

Thành lập năm 2007, công ty Tài chính HD SAIGON (SGVF) là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân tốt nhất.

cong-ty-tai-chinh-hd-saigon-hcmtoplist

Advertisement

Là một trong những công ty tài chính có mặt từ sớm tại Việt Nam, HD SAIGON đã thoả mãn điều kiện, nhu cầu vay của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy,… Bên cạnh hỗ trợ những dịch vụ lựa chọn đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất,..quy trình như thế nào. Và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng.

HD SAIGON đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu và được tin cậy nhất Việt Nam trong tương lai. HD SAIGON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 8, 9,10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 054b 137 483 – 022 208 979
Website: hdsaison.com.vn

Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Công ty Tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset nhận được tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng, vay tín chấp một ngày hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Trải qua 12 năm hoạt động, hệ thống chi nhánh của Mirae Asset đã trải dài khắp cả nước.

cong-ty-tai-chinh-mirae-asset-viet-nam-hcmtoplist

Advertisement

Với tư cách là tổ chức đầu tư quản lý tài sản quý giá cho khách hàng, tập đoàn Tài chính Mirae Asset đặt ưu tiên hàng đầu theo phương châm “quản lý hướng đến khách hàng” đề cao triết lý “quay về giá trị ban đầu” kể từ khi khởi nghiệp Tập Đoàn Mirae Asset. Công ty cũng bắt đầu vỗ cánh bay cao để trở thành một công ty biết gìn giữ và phát huy triết lý nền tảng của tập đoàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Điện thoại: 0287 300 7777
Website: mafc.com.vn

FE Credit

Phát triển từ Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

fe-credit-hcmtoplist

Việt Nam vẫn còn rất nhiều người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống. Đó là lý do FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0283 911 1555
Website: fecredit.com.vn

Công ty tài chính JACCS

Công ty TNHH JACCS khởi đầu là một nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp theo tháng cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng ở Hokkaido. Dưới triết lý sáng lập đề cao sự tín nhiệm và đáng tin cậy, JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình vào các thị trường tăng trưởng tại Châu Âu bao gồm kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính.

cong-ty-tai-chinh-jaccs-hcmtoplist

Advertisement

Ở mạng kinh doanh ngoại quốc, tập đoàn JACCS tiếp tục mở rộng, tập trung vào khu vực ASEAN, JACCS bắt đầu mảng kinh doanh ở nước ngoài với việc cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe máy ở Việt Nam và sau đó triển khai các dịch cho vay mua xe máy tại Indonesia năm 2012. Vào tháng 4/2015, Công ty TNHH JACCS, đã trở thành nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0285 404 3870
Website: jaccs.com.vn

Công ty Tài chính TNHH Shinhan Việt Nam

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là tổ chức tài chính được thành lập bởi tiền thân Công ty Tài chính Prudential Việt Nam trực thuộc Shinhan Financial Group – Tập đoàn Tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc.

cong-ty-tai-chinh-tnhh-shinhan-viet-nam-hcmtoplist

Tại Shinhan Finance khách hàng có thể có thể dễ dàng thực hiện quy trình thủ tục vay trả góp với hạn mức khủng lệ đến 300 triệu đồng trong 48 tháng, cùng mức lãi suất thấp chỉ 18%/năm. Chỉ cần đăng ký vay với vài bước đơn giản các bạn có thể nhận ngay tiền vào tài khoản trong vòng 48 giờ phê duyệt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 23, trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 028 39 113 666 – 1900 5454 49
Website: shinhanfinance.com.vn

Công ty TNHH ATM Online Vietnam

Là một tổ chức tài trợ tiêu dùng, công ty TNHH ATM Online Vietnam là một trong các công ty tài chính cho vay online đã đáp ứng được nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ mà người tiêu dùng tin tưởng như hỗ trợ trả góp mua hàng điện tử, xe máy, nội thất, điện thoại, cho vay tiền mặt.

cong-ty-tnhh-atm-online-vietnam-hcmtoplist

Advertisement

Công ty mong muốn trở thành công ty cho vay hàng đầu và đáng tin cậy nhất Việt Nam trong tương lai gần. Công ty luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao đời sống của mọi người, đặc biệt là của những người lao động có thu nhập trung bình và thấp bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản và thiết thực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 1900 636 697
Website: atmonline.vn

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam thể hiện tâm huyết của mình trong việc không ngừng ghi nhớ người tiêu dùng trong suốt” quá trình hoạt động với khẩu hiệu thương hiệu “Lắng nghe – Thấu hiệu – Hành động”. Công ty có 360 phòng giao dịch, văn phòng, trung tâm dịch vụ khách hàng, tổng đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

bao-hiem-nhan-tho-prudential-hcmtoplist

Prudential là công ty tài chính tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ sử dụng công nghệ tiên tiến để hợp lý hoá hoạt động, cải thiện những trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cộng đồng quản lý sức khỏe và cuộc sống của chính họ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Phường 11, Quận 8
Điện thoại: 028 3910 0999
Website: prudential.com.vn

Công ty TNHH MTV cho thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Công ty TNHH MTV cho thuê Tài Chính hiện tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền với nhóm khách hàng bao gồm chủ doanh nghiệp nhỏ, cán bộ công nhân viên và người tiêu dùng có thu nhập cao. Những khoản tiền mặt này cho phép đáp ứng nhu cầu cơ bản của một vài bộ phận có thu nhập thấp, chiếm khoảng một nửa nhu cầu vay tiêu dùng.

Advertisement

nh-sai-gon-thuong-tin-hcmtoplist

Công ty mong muốn trở thành một trong những tổ chức tài chính đầu tiên sử dụng công nghệ để giải quyết kịp thời các yêu cầu tài chính của khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng và sự tiện lợi của dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại: 028 3932 6889
Website: sacombankleasing.com

Trên đây là list công ty cho vay tài chính tại TPHCM uy tín mà HCMtoplist chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Top 16+ các công ty sản xuất thực phẩm TPHCM nổi tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận