List 5+ phòng khám tai mũi họng quận 9 TPHCM tốt nhất

Theo thống kê, TPHCM là một trong những trung tâm có bầu khí không khí ô nhiễm nhất cả nước. Vì thế các bệnh liên quan đến đường hô hấp và tai mũi họng không còn quá xa lạ với họ. Nhưng biết đi đâu để kiểm tra và chữa trị ? hãy cùng theo chân HCMtoplist tìm hiểu top 5+ phòng khám tai mũi họng quận 9 TPHCM uy tín và chất lượng nhất nhé!

BS. Trà Văn Hiên

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện nay là Trưởng khoa tai mũi họng Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông nên phòng khám BS. Trà Văn Hiên được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh và trở thành phòng khám tai mũi họng quận 9 hàng đầu, nhà thuốc cá nhân hiện đại, đa dạng cũng là điểm cộng mà phòng khám này được đánh giá cao.

bs-tra-van-hien-hcmtoplist

Bác sĩ giỏi cùng với đó đội ngũ y bác sỹ chu đáo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề tạo cảm giác yên tâm và thỏa mái nhất đến với bệnh nhân. Cùng với đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại đực nhập khẩu hàn toàn từ Mỹ và châu Âu tiên tiến để cho ra kết quả chính xác và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1D, Đường số 5, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00. Thứ 7 14:00-20:00, Chủ nhật: closed

BS. Lê Văn Chương – Phòng khám tai mũi họng quận 9

Lê Văn Chương, một cái tên không còn xa lạ đối với các bệnh nhân tại mũi họng tại quận 9. Phòng khám được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế. Tại đây bạn sẽ được khám các bệnh nội khoa và các bệnh ngoại khoa liên quan đến tai mũi họng.

bs-le-van-chuong-hcmtoplist-1

 

Trình độ chuyên môn cao kết hợp với các thiết bị máy móc, kỹ thuật chẩn đoán hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Giúp phòng khám tai mũi họng quận 9 này trở thành nơi uy tín, chất lượng để mọi người lựa chọn để thăm khám, điều trị.

Thông tin liên hệ
ĐỊa chỉ: 04 Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

BS.CKI. Lê Thị Thanh Ngọc

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao “ đó cũng là cách phòng khám bác sĩ Ngọc tồn tại và phát triển. Ngoài BS Ngọc ra còn có 2 bác sĩ khác cùng hợp tác và phát triển phòng khám tai mũi họng quận 9 này.

bs-cki-le-thi-thanh-ngoc-hcmtoplist

Chuyên môn cao, cùng với đó là thái độ ân cần quan tâm đến bệnh nhân là điều khiến nhiều người yêu mến và dành sự quan tâm đặc biệt cho phòng khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84A Đỗ Xuân Hợp, Phường phước Long A, quận 9, TPHCM
Thời gian làm việc: 17:00 20:00

ThS.BS.CKII. Nguyễn Văn Hải

Một địa điểm được mọi người tin tưởng và thăm khám đó là phòng khám BS Nguyễn Văn Hải. Với dẫn đầu là BS Hải là một thạc sĩ chuyên Khoa II ngành Thính học nên mọi vấn đề về tai mũi họng đều được xử lý bằng với kinh nghiệm và chuyên môn của mình.

ths-bs-ckii-nguyen-van-hai-hcmtoplist

Đội ngũ Y Bác Sĩ hỗ trợ nhiệt tình, có tâm với nghề nên phòng khám tai mũi họng quận 9 này chính là nơi uy tín và đáng tin cậy được mọi người quan tâm đến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1075 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ sáu: 7:30 – 20:30 và Thứ bả, Chủ nhật: 8:00 – 20:00

BS.CKI. Nguyễn Vĩnh Tăng – Phòng khám tai mũi họng quận 9

Cái tên cuối cùng trong ngày hôm nay đó làm BS Nguyễn Vĩnh Tăng. Một trong những phòng khám tai mũi họng quận 9 tốt nhất và được nhiều người tin dùng. Mọi vấn đề đều được giải quyết khi bạn đến với phòng khám này.

bs-cki-nguyen-vinh-tang-hcmtoplist

Đến với phòng khám Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tăng, kinh nghiệm chuyên môn cùng với sự tận tâm sẽ cho bạn những giải pháp chữa trị hữu hiệu, tiết kiệm chi phí và an tâm với tình trạng sức khoẻ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 34 Tây Hòa, Phường Phước Long A, quận 9, TPHCM
Thời gian làm việc: Thứ Hai – chủ nhật:8:00 – 21:00

Và đây là những địa chỉ các phòng khám tai mũi họng quận 9 TPHCM uy tín và chất lượng nhất mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Hãy ghé ngay những phòng trên nếu gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Xem thêm: Top 10+ phòng khám da liễu ở Thủ Đức tốt nhất

4.5/5 - (4 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận