Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào? Top 20+ địa chỉ

Logistic và quản lý chuỗi cung ứng được biết đến là một trong những ngành đào tạo hot nhất hiện nay. Cùng HCMtoplist theo dõi ngay logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào? 20+ trường tốt nhất. Chắc chắn giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Trường Đại học Quốc Tế – Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào?

Trường Đại học Quốc Tế nổi tiếng là trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM số 1. Là đại học quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và được đào tạo tại những trường lớn nhỏ tại các nước như Anh, Úc, Thái, Mỹ…

truong-dai-hoc-quoc-te-hcmtoplist

Ngành Logistics được phân thành 2 chuyên ngành chính:

  • Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE)
  • Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng (Logistics & SCM).

Sinh viên theo học ngành Logistics tại trường bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cốt lõi của ngành. Học phí của Đại học Quốc Tế với chương trình của trường: Khoảng 42.000.000 đồng/năm. Nếu bạn đang không biết Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì liên hệ ngay với trường bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37244270
Email: info@hcmiu.edu.vn
Website: hcmiu.edu.vn

Đại học Kinh Tế

Nếu đang băn khoăn Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào uy tín thì Trường Đại học Kinh Tế là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chuyên ngành của trường tập trung phát triển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thuộc Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing. Được đào tạo thực hành và năng lực quản lý cũng như điều hành hiệu quả.

truong-dai-hoc-kinh-te-hcmtoplist

Các mức học phí của trường:

  • Chương trình đại trà bình quân là 20.500.000 đồng/năm
  • Đối với chương trình Cử nhân chất lượng cao từ 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm
  • Chương trình Cử nhân tài năng bình quân khoảng 50.000.000 đồng/năm.

Tại đây hội tụ đội ngũ giảng viên được đào tạo chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp và tận tâm. Môi trường học tập đảm bảo năng động và thân thiện giúp sinh viên phát huy thế mạnh của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 38295299
Email: info@ueh.edu.vn
Website: ueh.edu.vn

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – Thủ Đức

Nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào chất lượng? Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đây là ngôi trường tự chủ hoàn toàn chuyên nghiên cứu và đổi mới sáng tạo hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, khoa Kinh Tế của trường đang đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-thu-duc-hcmtoplist

Học ngành Logistics tại đây bạn sẽ được tiếp thu các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu. Trường cũng hội tụ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo sau đại học bài bản. Mức học phí của trường tùy thuộc vào hệ đào tạo và chất lượng khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (84-028) 3896 8641 | (84-028) 3896 1333
Email: ptchc@hcmute.edu.vn
Website: hcmute.edu.vn

Đại học Quốc tế RMIT – Quận 7

Trường Đại học Quốc tế RMIT là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các trường đào tạo ngành Logistics uy tín. Ngôi trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, phòng thực hành An ninh mạng và Logistics tối tân. Từ đó giúp sinh viên thực hành hiệu quả những kỹ năng quản lý dữ liệu và trong ngành quản lý logistics.

truong-dai-hoc-quoc-te-rmit-quan-7-hcmtoplist

Đến đây sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập tại lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, tự học, học nhóm… Cùng với đó là đội ngũ giảng viên đều có bằng cao cấp và từng nghiên cứu ở nhiều nước trên thế giới. Học phí của Đại học Quốc tế RMIT cho ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng khoảng 257.337.600 đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3776 1369
Email: enquiries@rmit.edu.vn
Website: rmit.edu.vn/vi

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Nếu đang băn khoăn không biết Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì Đại học Quốc tế Hồng Bàng là địa chỉ không thể bỏ qua. Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng được nhiều phụ huynh và các em sinh viên chọn ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng. Trường cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết chuyên sâu.

truong-dai-hoc-quoc-te-hong-bang-hcmtoplist

Đội ngũ giảng viên tại đây có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có chương trình đào tạo chuẩn mực. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cũng là điểm cộng lớn của trường. Mức học phí của trường đảm bảo hợp lý trên mặt bằng chung và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7308 3456
Email: hr@hiu.vn
Website: hiu.vn

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Quận 5

Nếu bạn đang băn khoăn Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là sự lựa chọn hợp lý. Ngôi trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với chất lượng đào tạo hàng đầu. Tại đây chuyên đào tạo: Logistics quốc tế, Marketing thương mại, Quản trị kinh doanh…

truong-cao-dang-kinh-te-doi-ngoai-hcmtoplist

Cùng với đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và luôn có phương pháp giảng dạy hiện đại. Đảm bảo chất lượng trong từng bài giảng giúp xây dựng môi trường học tập thân thiện. Học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại trung bình khoảng 7.800.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3844 6320
Email: cofer@cofer.edu.vn
Website: cofer.edu.vn

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Logistics chuyên nghiệp. Đây là trường đại học công lập đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất miền Nam. Nhiệm vụ của trường là đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải: hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt…

truong-dai-hoc-giao-thong-van-tai-hcmtoplist

Hiện tại trường đạo tạo chương trình đại trà, chất lượng cao. Trường liên kết quốc tế của Trường về đào tạo nguồn nhân lực logistics là đa dạng nhất khu vực phía Nam. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có bằng cấp từ các trường danh tiếng. Mức thu học phí Đại học Giao Thông Vận Tải với chương trình đại trà khoảng 11.700.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3899 1373 | (028) 3899 1373
Email: ut-hcmc@ut.edu.vn
Website: ut.edu.vn

Đại học Bách Khoa TPHCM

Trường Đại học Bách Khoa được biết đến là một trong những trường đại học chuyên ngành kỹ thuật lớn tại Việt Nam. Đây là thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia, được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Hiện tại thì ngành Logistics được xem là ngành hot được đông đảo sinh viên lựa chọn.

truong-dai-hoc-bach-khoa-hcmtoplist

Đến đây sinh viên được trải nghiệm tiếp thu kiến thức các lĩnh vực quản trị kho bãi, vận tải, giao nhận, xuất nhập khẩu, thu thập, và phân tích dữ liệu… Cùng với đó đội ngũ giảng viên đều là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… được đào tạo bài bản. Học phí của Trường Đại học Bách Khoa trung bình khoảng 25.000.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3865 4087
Email: pdt@hcmut.edu.vn
Website: hcmut.edu.vn

Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Nếu bạn đang băn khoăn Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II) là gợi ý tuyệt vời. Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II) nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Logistics và quản trị chuỗi cung ứng là top 2 trong 5 ngành đào tạo chủ lực của trường.

truong-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-ii-hcmtoplist

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế khoa học tương thích với các trường uy tín trên thế giới. Do đó sinh viên được tiếp cận và giải quyết các vấn đề về tư duy phân tích logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm… Tại đây cũng hội tụ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao và được đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 15 Đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 35127258
Email: dtn.cs2@ftu.edu.vn
Website: cs2.ftu.edu.vn

Đại học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo chuyên ngành Logistics uy tín chính là Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính. Đây là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Ngành Logistics được đào tạo chuyên sâu theo mô hình chất lượng trong chương trình song ngữ.

truong-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-hcmtoplist

Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng máy lạnh 100% đến internet – wifi. Hệ thống kết nối với doanh nghiệp bền chặt, tạo môi trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên. Học phí Trường Đại học Kinh tế – Tài chính bình quân: 70.000.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 5422 6666
Email: info@uef.edu.vn
Website: uef.edu.vn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào là thắc mắc của nhiều bạn học sinh hiện nay? Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu nên tham khảo. Hiện nay trường đang đào tạo đa dạng chương trình: Thạc sỹ, Đại học hệ chính quy, chất lượng cao và liên kết quốc tế.

truong-dai-hoc-ton-duc-thang-hcmtoplist

Các sinh viên tại trường sẽ có cơ hội được tiếp thu các kiến thức cốt lõi liên quan đến ngành Logistic. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là mức học phí bình quân hợp lý: 20.500.000 đồng/năm đối với chương trình đại trà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 755 051 – (028) 37 755 052
Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
Website: tdtu.edu.vn

Trường Đại học Hoa Sen

Nếu bạn đang tìm và thắc mắc Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì Đại học Hoa Sen là sự lựa chọn hợp lý. Logistics là một trong những ngành đào tạo được trường chú trọng xây dựng trên chương trình đào tạo quốc tế. Trường Đại học Hoa Sen còn ký kết hợp tác với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn trong việc đưa sinh viên đi học thực tế tại Cảng Cát Lái, Cảng Cái Mép…

truong-dai-hoc-hoa-sen-hcmtoplist

Hiện tại trường đang sở hữu hệ thống 5 cơ sở hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Học phí của Trường Đại học Hoa Sen với chương trìnhchính quy đại trà: Từ 5.100.000 – 5.900.000 đồng/tháng tùy ngành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 1900 6461
Email: htsv@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn

Đại học Kinh tế Luật – ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Luật được biết đến là một trong những trường đại học đào tạzo chuyên ngành Logistic chuyên nghiệp. Đến đây sinh viên được tiếp cận với các kiến thức, kỹ năng của chuyên ngành theo mô hình song ngữ. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

truong-dai-hoc-kinh-te-luat-dh-quoc-gia-tp-hcm-hcmtoplist

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo hệ chính quy với ngành: Kinh tế đối ngoại và Kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể học lên thạc sĩ và tiến sĩ nếu có nhu cầu. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: (028) 3 7244 555
Website: uel.edu.vn

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang được biết đến là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo ngành Logistic. Chương trình đào tạo cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được xây dựng dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn được tu nghiệp ở nước ngoài.

truong-dai-hoc-van-lang-hcmtoplist

Chương trình sẽ cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có khả năng thích ứng, phân tích sự biến động không ngừng của thị trường. Đảm nhận các vị trí liên quan đến quản trị logistics và chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 69/68 đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 02871 059 999 | 02871 099 221
Email: info@vlu.edu.vn
Website: vanlanguni.edu.vn

Trường Đại học Tài chính – Marketing

Nếu bạn đang thắc mắc Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì có thể tham khảo Trường Đại học Tài chính – Marketing. Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo ngành Logistic Kinh doanh quốc tế – thương mại quốc tế. Môi trường học tập hiện đại và năng động là điểm cộng lớn giúp các sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

truong-dai-hoc-tai-chinh-marketing-hcmtoplist

Sau khi tốt nghiệp các em có cơ hội cộng tác tại các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa liên quan thương mại quốc tế… Đội ngũ giảng viên tại trường đảm bảo có nhiều kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc về chương trình học hay học phí bạn có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 38726789
Email: contact@ufm.edu.vn
Website: ufm.edu.vn

Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nổi tiếng là trường đào tạo ngành Logistic uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Năm 2018, trường thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (Tân Cảng – STC) cho ngành Logistics. Theo đó trường thực hiện chiêu sinh và đào tạo sinh viên với các khóa học trong và ngoài nước. Các giảng viên đảm bảo có nhiều năm kinh nghiệm và giảng dạy chuyên nghiệp.

truong-cao-dang-cong-nghe-thu-duc-hcmtoplist

Cùng với đó hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo hiện đại mang đến môi trường giáo dục tốt nhất. Đồng thời hai bên phối hợp để xây dựng và phát triển chương trình “đào tạo kép”, tặng học bổng cho sinh viên. Nếu đang băn khoăn về địa chỉ không biết Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào thì có thể tham khảo ngay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02838966825
Email: tdc@mail.tdc.edu.vn
Website: tdc.edu.vn

Trên đây HCMtoplist vừa chia sẻ bạn bài viết logistic và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào? 20+ trường tốt nhất. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận