Lưu lại top 10+ phòng công chứng Sài Gòn chuyên nghiệp

Công chứng giấy tờ là việc quan trọng để các hoạt động giao dịch diễn ra an toàn, khách quan và công bằng. Hiện nay, ở Sài Gòn có nhiều phòng công chứng hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chính vì thế, bạn rất lo ngại, không biết văn phòng công chứng nào đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Cùng HCMtoplist tìm hiểu top 10+ phòng công chứng Sài Gòn uy tín qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng công chứng Sài Gòn Phạm Xuân Thọ

Văn phòng Phạm Xuân Thọ là một trong những phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các công chứng viên của văn phòng đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản. Họ đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên nhiều cương vị. Đặc biệt, những chuyên gia này thường xuyên trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài nước để nâng cao trình độ.

van-phong-cong-chung-sai-gon-pham-xuan-tho-hcmtoplist

Một vài dịch vụ công chứng nổi bật tại văn phòng là: Chứng thực chữ ký, chứng thực bản sao, chứng thực hồ sơ, giao dịch. Ngoài ra, văn phòng còn tư vấn cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật kinh tế, dân sự, hành chính, tố tụng,… Đây là phòng công chứng đáng tin cậy dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 240 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 39303808 – (+84) 39300990
Email: congchungtrungtam@gmail.com
Website: congchungtrungtam.com.vn

Văn phòng công chứng Sài Gòn

Văn phòng công chứng Sài Gòn được thành lập từ năm 2008. Đây là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ và tài chính của Sài Gòn. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch hoặc thực hiện công chứng các hợp đồng. Các văn bản công chứng luôn được văn phòng lưu trữ cẩn thận.

van-phong-cong-chung-sai-gon-hcmtoplist

Văn phòng là nơi quy tụ nhiều công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên này đều được đào tạo từ các Học viện Tư pháp. Văn phòng công chứng Sài Gòn đã tạo được sự tín nhiệm với đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật sư,… trên địa bàn Thành phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 (028) 39152339
Email: saigonnotary@gmail.com
Fanpage: facebook.com/vanphong.congchungsaigon

Văn phòng công chứng Thủ Đức

Văn phòng công chứng Thủ Đức có vị trí cạnh Ủy ban nhân dân, ngân hàng, cơ quan thuế,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến công chứng. Đơn vị sở hữu đội ngũ công chứng viên lành nghề, có kiến thức sâu rộng về luật. Văn phòng cũng hợp tác các phiên dịch viên có bằng cấp chuyên ngành về trình độ ngoại ngữ chuẩn (Anh, Pháp, Nga, Đức…) về dịch thuật, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

van-phong-cong-chung-thu-duc-hcmtoplist-1

Quy trình làm việc của văn phòng diễn ra nhanh gọn, chính xác, đúng pháp luật. Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, chỗ đậu xe rộng rãi, có phòng chờ dành cho khách hàng. Các dịch vụ công chứng của văn phòng luôn tạo được nhiều niềm tin với khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 280A19 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3747 1310 – (08) 3747 1311 – (08) 3747 1312
Website: congchungthuduc.com

Văn phòng công chứng số 2

Phòng công chứng Sài Gòn uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn là Văn phòng công chứng số 2. Đây là đơn vị công chứng tự chủ 100% về tài chính. Hơn 25 năm hình thành và phát triển, văn phòng đã tạo được lòng tin với khách hàng. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu công chứng.

van-phong-cong-chung-so-2-hcmtoplist

Đội ngũ công chứng viên, cán bộ nghiệp vụ và nhân viên của văn phòng giàu kinh nghiệm. Họ đã được đào tạo bài bản về chuyên môn và làm việc rất chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng số 2 bảo đảm an toàn pháp lý, góp phần phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ lợi ích và quyền lợi của cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia các hợp đồng giao dịch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94-96 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3855.1717
Email: pcc2.stp@tphcm.gov.vn
Website: congchung2tphcm.com

Văn phòng công chứng Bến Thành

Văn phòng công chứng Bến Thành là phòng công chứng uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Đơn vị nổi tiếng với đội ngũ công chứng viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy. Bên cạnh đó là các nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đến đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được giải đáp.

van-phong-cong-chung-ben-thanh-hcmtoplist

Một số lĩnh vực hoạt động của phòng công chứng Bến Thành là: Công chứng hợp đồng vay mượn, mua bán, cầm cố, thế chấp tài sản; Công chứng hợp đồng thừa kế, cho thuê, thế chấp, góp vốn; Công chứng hợp đồng tặng hoặc mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất;…  Văn phòng công chứng Bến Thành luôn cố gắng thực hiện tốt nhất trách nhiệm trước pháp luật nhà nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 – 99 – 101 Nguyễn Công Trứ, Phương Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38 214 999 – 0905 71 68 68
Email: truongphong@congchungbenthanh.vn
Website: congchungbenthanh.com

Văn phòng công chứng Châu Á

Nếu đang tìm kiếm một phòng công chứng Sài Gòn uy tín thì phòng công chứng Châu Á là gợi ý dành cho bạn. Văn phòng này được thành lập vào năm 2012. Qua nhiều năm hoạt động, đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên thị trường. Văn phòng hoạt động với phương châm: ” Tuân thủ pháp luật và quy tắc đạo đức nghề nghiệp”.

van-phong-cong-chung-chau-a-hcmtoplist

Đơn vị sở hữu đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có kiến thức chuyên môn sâu. Họ luôn làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất của văn phòng khang trang, hiện đại, bãi đậu xe ô tô rộng rãi. Dịch vụ của văn phòng đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 39 300 903
Website: congchungchaua.vn

Văn phòng Trần Quốc Phòng

Văn phòng công chứng Trần Quốc Phòng là địa chỉ được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Ở đây có đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình và chuyên môn cao. Văn phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng cho khách hàng. Hoạt động công chứng diễn ra theo đúng quy định và yêu cầu của pháp luật.

van-phong-tran-quoc-phong-hcmtoplist

Văn phòng cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong hợp đồng giao dịch. Đơn vị còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Công chứng ngoài giờ, công chứng tại địa điểm yêu cầu, hỗ trợ sau công chứng. Quy trình công chứng tại đây luôn tạo giá trị an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 214/B2 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84)-28-62911116
Email: congchunggiadinh@gmail.com
Website: congchunggiadinh.com

Văn phòng công chứng Chợ Lớn

Nhắc tới những phòng công chứng Sài Gòn uy tín thì không thể bỏ qua phòng công chứng Chợ Lớn. Đơn vị hoạt động với phương châm “an toàn – nhanh chóng – hiệu quả”. Văn phòng được điều hành bởi bà Phùng Kim Hoa – công chứng viên có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề.

van-phong-cong-chung-cho-lon-hcmtoplist

Đội ngũ công chứng viên, chuyên viên ở đây có trình độ cao, phẩm chất đạo đức tốt. Văn phòng rộng rãi, sạch sẽ, các trang thiết bị hiện đại. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Văn phòng đảm bảo đáp ứng mọi vấn đề công chứng của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 467 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985 99 88 00
Email: info@congchungcholon.vn
Website: congchungcholon.vn

Văn phòng công chứng Hoàng Xuân Ngụ

Văn Phòng Hoàng Xuân Ngụ là văn phòng công chứng chuyên nghiệp, tận tâm hoạt động tại Sài Gòn. Đây là một văn phòng công chứng có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm. Đến đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ.

van-phong-cong-chung-hoang-xuan-ngu-hcmtoplist

Văn phòng sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, được bồi dưỡng thường xuyên. Đơn vị luôn tham gia tích cực các cuộc thi hoạt động thể dục thể thao và đạt được thành tích cao. Văn phòng luôn nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 198A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 383 666 99 – 09 827 792 41
Email: hoangxuan@congchunghoangxuan.vn
Website: congchunghoangxuan.vn

Văn phòng công chứng Đông thành phố

Không thể thiếu trong danh sách những phòng công chứng Sài Gòn là phòng công chứng Đông thành phố. Văn phòng này được thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố. Đây là văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo chủ trương xã hội hóa công chứng tại quận Thủ Đức. Cũng giống như những văn phòng khác, văn phòng này cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng cho người dân.

van-phong-cong-chung-dong-thanh-pho-hcmtoplist

Đơn vị sở hữu đội ngũ công chứng viên, cố vấn, chuyên viên có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực pháp luật,… Nhiều nhân sự nắm giữ nhiều chức danh quan trọng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước. Văn phòng được thiết kế theo chuẩn văn phòng công chứng hiện đại, có phòng riêng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 982 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3720 5045 – 0964 235 879 – 0909 324 879
Email: contact@vpccdongthanhpho.vn
Website: vpccdongthanhpho.vn

Trên đây là top 10+ văn phòng công chứng Sài Gòn uy tín mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện và hoàn thành các thủ tục hành chính một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Top 5+ văn phòng phẩm Quận 9, TPHCM giá rẻ tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận