Tham khảo 10+ bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM

Khám gan định kỳ là cách tốt nhất để phòng ngừa và kiểm soát tốt tình trạng bệnh lý Gan – mật. Dưới đây HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10+ bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM uy tín. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ bên dưới.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện hàng đầu của thành phố với đa dạng các chuyên khoa. Đặc biệt Tiêu hóa – Gan mật là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chăm sóc tận tình, chu đáo.

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-tp-hcm-hcmtoplist

Advertisement

Cơ sở có trang thiết bị được đầu tư hiện đại với máy móc, tầm soát bệnh gan đạt tiêu chuẩn. Bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM này đảm bảo quy trình làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tạo thuận tiện dễ dàng cho bệnh nhân trong thăm khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (84.28) 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30; Thứ 7: 6h30 – 12h00

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn khi cần đi khám các bệnh lý về Gan. Đây là 1 trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương. Bệnh viện Chợ Rẫy được chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist

Khi tới Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh sẽ được khám bởi các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Có thể kể đến các bác sĩ giỏi của bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM này: BSCKII Đoàn Tiến Mỹ, BS Phạm Hữu Thiện Chí. Nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh gan mật thì bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ bạn nên đến.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137
Website: choray.vn
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 4h00 – 16h00; Thứ 7: 7h00 – 11h00

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Đồng thời đây là bệnh viện đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chất lượng khám và điều trị tốt nhất tại đây. Chuyên khoa Nội Tiêu hóa tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-hcmtoplist

Bệnh lý Gan – mật được bệnh viện Nhân dân Gia Định thăm khám:

  • Áp xe gan
  • Sán lá gan
  • Xơ gan
  • Viêm gan siêu vi B
  • Viêm gan siêu vi C
  • Viêm tụy cấp…

Khoa Nội Tiêu Hoá bệnh viện Nhân Dân Gia Định quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hiện tại, bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM này đã phát triển ứng dụng (Apps) cho bệnh nhân đặt khám. Bệnh nhân có thể chọn ngày khám, khung giờ khám và bác sĩ mong muốn.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 412 692
Website: bvndgiadinh.org.vn
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00; Thứ 7, Chủ nhật: 7h00 – 11h30

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao phải kể đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Bệnh viện có tổng cộng 16 chuyên khoa. Trong đó có khám Tiêu hóa – Gan mật được nhiều người lựa chọn thăm khám.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-central-park-hcmtoplist

Bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều máy móc. Thiết bị y tế cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Đến đây bạn được khám bởi đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành ở cả trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 232389
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: từ 7h30 – 16h30; Thứ 7: 7h30 – 11h30

Phòng khám Quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson là địa chỉ thăm khám nhiều bệnh lý khác nhau. Trong đó chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng. Exson trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên sâu phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh lý về Gan.

phong-kham-quoc-te-exson-hcmtoplist

Phải kể đến một số thiết bị: hệ thống xét nghiệm đời mới của Roche, Beckman Coulter, Sysmex; hệ thống máy siêu âm 4D… Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, kết quả điều trị hiệu quả, dịch vụ khách hàng tốt. Bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM này là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3857 0670
Website: exson.com.vn
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Các thạc sĩ, bác sĩ nghiên cứu chuyên sâu thực hiện tầm soát chẩn đoán cho bệnh nhân. Đưa ra các giải pháp phòng ngừa, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật: viêm gan virus (B,C), xơ gan…

khoa-noi-tieu-hoa-benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist

Bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM sử dụng các thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh Gan. Phương pháp hủy u gan qua da bằng sóng cao tần đã và đang được bệnh viện thực hiện. Đem lại kết quả tốt cho bệnh nhân ung thư gan. Hãy đặt lịch trước để hạn chế, giảm thiểu thực trạng chờ đợi lâu và được ưu tiên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3865 2368
Website: benhvien115.com.vn
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h00; Chủ Nhật: 7h00 – 12h00

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh là một giải pháp phổ biến hữu hiệu cho người bệnh có nhu cầu khám Gan – Mật. Thế mạnh doanh nghiệp là chẩn đoán bệnh qua hình ảnh bằng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI Siemens 1.5 Tesla. Đây là một trong những thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay.

phong-kham-vietlife-su-van-hanh-hcmtoplist

Các loại máy móc khác như nội soi tiêu hóa, xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, siêu âm đều được phòng khám đầu tư. Từ đó phục vụ công tác tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân trước khi chữa bệnh. Lưu ý nếu đang phân vân về bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM uy tín thì hãy đến ngay địa chỉ bên dưới.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3868 0909
Website: vietlifeclinic.com
Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30; Thứ 7: 7h30 – 11h30

Trên đây HCMtoplist vừa tổng hợp danh sách bài viết 10+ bệnh viện chuyên khoa gan mật TPHCM uy tín. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin liên quan mới nhất được cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ bệnh viện lớn nhất TP.HCM có thể bạn chưa biết

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận