Thông tin khi giao dịch tại BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

BIDV là một trong những ngân hàng nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng. Bởi vì dịch vụ chất lượng cùng với hệ thống các chi nhánh trải dài. Thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng. Bài viết hôm nay của HCMtoplist sẽ giúp bạn tìm hiểu về BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Được thành lập từ ngày 26/04/1957, với tiền thân là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam. Công ty đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển. Với 4 lần thay đổi tên gọi phù hợp theo từng thời kỳ xây dựng. Và đến nay, công ty đã đổi tên thành Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Phương châm hoạt động trong năm 2022 mà công ty xác định chính là “Kỷ cương – Hiệu quả – Chuyển đổi số”. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách kinh tế vĩ mô. Ngoài ra còn có chính sách tài chính tiền tệ. Tập trung vào tăng trưởng tín dụng xanh, tín dụng cho các ngành và lĩnh vực ưu tiên.

Advertisement

gioi-thieu-ve-ngan-hang-bidv-hcmtoplist

BIDV vẫn luôn tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Ngân hàng luôn không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển. Để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Làm khách hàng hài lòng nhất có thể khi đến BIDV để giao dịch.

Các dịch vụ của BIDV tại chi nhánh Đông Sài Gòn

Tại BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn, công ty ẫn cung cấp đến các khách hàng với nhiều dịch vụ đa dạng. Cụ thể bao gồm các dịch vụ như:

 • In sao kê tài khoản
 • Lập lệnh chuyển tiền và Sec
 • Dịch vụ thẻ
 • Quản lý tài sản
 • Các dịch vụ ngân hàng quốc tế
 • Kiểm đếm tiền
 • Chuyển tiền lương theo lô
 • Thay thế đổi mới thẻ
 • Rút tiền mặt
 • Dịch vụ cho vay

cac-dich-vu-cua-bidv-tai-chi-nhanh-dong-sai-gon-hcmtoplist

Advertisement

Có nên sử dụng dịch vụ tại BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Với số lượng dịch vụ đa dạng như vậy. BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn trở thành địa điểm giao dịch thường xuyên của các khách hàng. Cùng điểm qua một vài đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giao dịch ở đây nhé.

“Rộng rãi, thoải mái.” Đây là đánh giá đến từ bạn Tho ĐO đã từng sử dụng dịch vụ ở đây. Ngoài ra còn có các đánh giá khách đến tfw nhiều khách hàng như: “Tuyệt vời”, “Nhân viên thân thiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngân hàng lúc nào cũng có rất đông người giao dịch. Ngoài ra cổng chính luôn khoá, chỉ có thể vào ngân hàng từ cổng bên hông, khá bất tiện”

co-nen-su-dung-dich-vu-tai-bidv-chi-nhanh-dong-sai-gon-hcmtoplist

Hầu hết các khách hàng đến giao dịch ở đây đều để lại những đánh giá khá tích cực. Bạn có thể tham khảo các đánh giá trên để quyết định xem có nên đến đây để giao dịch hay không. Tuy nhiên, vì ngân hàng khá đông nên muốn giao dịch nhanh chóng và thuận lợi. Bạn nên đến sớm một chút nhé.

Advertisement

co-nen-su-dung-dich-vu-tai-bidv-chi-nhanh-dong-sai-gon-hcmtoplist-1

Các cây ATM BIDV Quận Thủ Đức

Để có thể giúp các khách hàng dễ dàng giao dịch hơn. BIDV đã có thêm nhiều hệ thống máy ATM gần đó. Các bạn có thể tham khảo và đến cây gần đây nhất để giao dịch nhé. Các cây ATM như:

 • ATM Siêu thị Coop Extra: địa chỉ ở Siêu thị Coop Extra Linh Trung Thủ Đức, Tphcm, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM Siêu thị Nguyễn Kim: 307 – 309 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM Khu Chế Xuất Linh Trung 2: KCX Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM Trường ĐHNL TPHCM: Trường ĐHNL, KP6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM
 • ATM BIDV Đông Sài Gòn: Số 33 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM Cty Dien Luc Thu Duc TPHCM: 647 TL43 KP4, Phường Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM KCX Linh Trung 2: Cty FreeTrend – Khu chế xuất Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • ATM PGD Khu công nghệ cao: Số 13 và 13/1, Đường Võ Văn Ngân, Khu phố 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 Địa chỉ BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Bạn có thể đến với ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu có thắc mắc liên quan đến các dịch vụ ở đây, bạn có thể liên hệ với công ty thông qua phương thức liên hệ sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23A – 25 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3722 1116
Website: bidv.com.vn

Với những thông tin tóm tắt mà HCMtoplist đã cung cấp trên về BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn. Bạn đã tìm được cho mình địa điểm để có thể giao dịch gần với mình nhất chưa nào. Hãy nhanh chóng đến giao dịch và sử dụng các dịch vụ ở ngân hàng ngay thôi nào.

Tìm hiểu thêm: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận