Tổng hợp top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada số 1

Canada là một đất nước luôn nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế . Đây cũng là điểm đến yêu thích được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu định cư tại nước ngoài. HCMtoplist sẽ tổng hợp cho bạn top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín nhất qua nội dung bài viết dưới đây. Những công ty này sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện giấc mơ định cư tại đất nước Canada.

Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada UCA

UCA là công ty tư vấn định cư Canada uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn định cư. UCA làm việc trực tiếp với đối tác di trú uy tín tại Canada. Công ty cam kết đồng hành cùng quý khách hàng cho đến khi khách hàng nhận PR.

cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-canada-uca-hcmtoplist
Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada UCA

Đơn vị còn hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, tiếp tục cuộc sống định cư ở Canada. Công ty đã hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng. Đến với UCA, 100% điều khoản trong hợp đồng đều được thành công. Đơn vị luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến phong cách phục vụ của các nhân viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Smart View, số 163-165 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: 0909 281 688
Website: uca.com.vn
Fanpage: facebook.com/uca.com.vn

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Viva Consulting Service là công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Công ty có cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn định cư diện lao động bang BC PNP, diện đầu tư doanh nhân, diện tay nghề (SINP) và chương trình Caregiver program.

cong-ty-co-phan-viva-consulting-service-hcmtoplist-1
Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tư vấn tận tình và sát với từng hồ sơ cá nhân. Đơn vị luôn tìm ra những giải pháp kinh tế để hiện thực hóa giấc mơ định cư của khách hàng. Viva Consulting Service sẽ đồng hành khách hàng từ khâu mở hồ sơ đến khi khách hoàn tất các thủ tục định cư hợp pháp. Quy trình thẩm định hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0916.657.988 – 0917.469.911
Email: info@vivaconsulting.vn
Website: vivaconsulting.vn
Fanpage: facebook.com/VCS.32NTD

Canada Plaza

Canada Plaza là một trong số những công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín. Đội ngũ chuyên gia của công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Canada. Đơn vị tự tin có thể giải quyết được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng đến thành công. Đây là lý do vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn của công ty.

canada-plaza-hcmtoplist
Canada Plaza

Các dịch vụ nổi bật của Canada Plaza là: Tư vấn Định cư Canada diện đề cử tỉnh bang, Tư vấn Định cư Canada diện đầu tư định cư, Tư vấn Định cư Canada diện tay nghề, Tư vấn chương trình làm việc tại Canada,… Đơn vị luôn cập nhật sự thay đổi chính sách nhập cư một cách nhanh chóng. Đồng thời đề xuất chương trình nhập cư tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: LM81-24.OT03, Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0967 998 998
Email: canadaplaza@canada.vn
Website: canada.vn
Fanpage: facebook.com/thexanhquyenluc

Le Immigration Group

Le Immigration Group đã có kinh nghiệm 22 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn di trú. Với hiểu biết sâu sắc, toàn diện về luật pháp Canada và Quốc tế, công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada đã tìm ra câu trả lời cho vô vàn những bài toán định cư phức tạp để trợ giúp hàng ngàn khách hàng thành công đặt chân đến Canada.

le-immigration-group-hcmtoplist
Le Immigration Group

Là thành viên của CICC, Le Immigration Group có đủ thẩm quyền làm việc trực tiếp với Sở Di trú và Chính phủ Canada. Điều này giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đơn vị luôn áp dụng những ý tưởng mới, mang lại hồ sơ đạt tỉ lệ thành công cao nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 277-279, Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0937 168 599
Email: info@minhle.ca
Website: minhle.ca
Fanpage: facebook.com/leimmigrationvietnam

Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada Victory

Vitory là công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và nhập tịch. Công ty đã giúp cho hàng triệu gia đình thành công định cư tại thị trường Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,… Đơn vị luôn nằm trong top những công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín với tỷ lệ đậu hồ sơ là 100%.

cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-canada-victory-hcmtoplist
Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada Victory

Victory sẽ đưa ra sự tư vấn chính xác cho những gì khách hàng cần với sự chuyên nghiệp và tôn trọng. Đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến khi hoàn thành hồ sơ. Đồng thời hỗ trợ thêm cả về hậu an cư khi bạn đã sang sinh sống và làm việc tại Canada. Đội ngũ tư vấn và pháp lý sẽ xử lý tất tần tật các vấn đề liên quan nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 28, Landmark 81, Vinhomes Central Park , 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 090.720.8879
Email: info@victory.org.vn
Website: dinhcucacnuoc.com
Fanpage: facebook.com/dinhcuuytinvictory

AIMS

AIMS là tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương. Đơn vị đã giúp cho hơn 18.000 khách hàng nhập cư thành công tại các quốc gia. AIMS cung cấp toàn bộ các dịch vụ di trú khác nhau cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp. Từ diện di trú dành cho lao động có tay nghề cao, tới diện di trú kinh doanh, đầu tư,…  Bên cạnh đó là các dịch vụ an cư khác giúp khách hàng ổn định cuộc sống tại các quốc gia điểm đến.

aims-hcmtoplist
AIMS

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và gia đình trong toàn bộ quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Canada. Các nhân viên luôn cập nhật kiến thức và điều kiện nhập cư mới nhất hiện nay để mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ của khách hàng. Một số chương trình định cư Canada mà đơn vị cung cấp là: Định cư diện tay nghề cao, Doanh nhân tỉnh bang, Đầu tư tỉnh bang Quebec, Thị thực Khởi nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đến từ công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 1906, Tầng 19, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 088 888 4567
Email: vietnam@aims.sg
Website: aimsvietnam.com
Fanpage: facebook.com/aimsvn

MattLaw

MattLaw là công ty chuyên về tư vấn đầu tư, kinh doanh, bất động sản và di trú tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ và Châu Âu. Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada này luôn đề ra chiến lược phù hợp để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu tốt nhất. Dịch vụ tư vấn trọn gói của công ty luôn có mức phí tối ưu nhất.

mattlaw-hcmtoplist
MattLaw

Đội ngũ luật sư của công ty làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm. Công ty cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình định cư. Các thủ tục, hồ sơ liên quan đều được các nhân viên xử lý nhanh chóng và an tòa. Chi phí các dịch vụ luôn được công khai và minh bạch. MattLaw đã trở thành đối tác chiến lược được lựa chọn bởi những tổ chức hàng đầu và định cư nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P1-03.36 Lầu 3, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 3990 1345 – 097 677 9196
Email: info@mattlawvn.com
Website: mattlawvn.com
Fanpage: facebook.com/Mattlawvietnam

Ally – Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada

ALLY được sáng lập bởi các chuyên gia di trú có nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình chinh phục giấc mơ định cư tại Canada. Công ty luôn đặt thành công của khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng là lý do giúp công ty nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

ally-cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-canada-hcmtoplist
Ally – Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada

ALLY mang đến bạn và gia đình những cơ hội định cư thông qua các công việc hợp pháp ở các nhóm ngành nghề được chính phủ Canada cấp visa định cư. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đơn vị cam kết hoàn tiền 100% nếu hồ sơ không thành công. Điều này nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 9998 9988
Email: info@aiic.vn
Website: aiic.vn
Fanpage: facebook.com/allytuvandautudinhcu

Kornova

Kornova là tập đoàn tư vấn định cư và di trú quốc tế uy tín hàng đầu. Đơn vị đã có 16 năm tiên phong và dẫn đầu trong ngành tư vấn di trú tại Việt Nam. Kornova đã thực hiện thành công cho hơn 2000 gia đình Việt định cư thành công tại Canada, Mỹ, Châu Âu. Hồ sơ đăng ký định cư và các thủ tục liên quan luôn được các nhân viên chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian nhanh nhất. Khoản phí dịch vụ bao nhiêu luôn được các nhân viên công khai minh bạch với khách hàng.

kornova-hcmtoplist
Kornova

Ưu thế của công ty là có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống văn phòng của công ty ở khắp toàn cầu. Đơn vị cam kết luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Đây là công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028 3829 0430
Email: vietnam@kornova.com
Website: kornova-viet.com
Fanpage: facebook.com/kornova.tuvanditru

VNCANADA

VNCANADA là công ty tư vấn dịch vụ định cư và du học Canada uy tín. Đơn vị đang từng bước phát triển vững chắc khi là cầu nối cho học sinh, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn sang Canada để học tập, làm việc, đầu tư và định cư. Dịch vụ của công ty luôn đảm bảo được lợi ích cho công dân khi định cư ở nước ngoài.

vncanada-hcmtoplist
VNCANADA

Đội ngũ của nhân viên của công ty luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm, sự chân thành và tính chuyên nghiệp trong từng hồ sơ, từng khách hàng. Hiện đơn vị đang cung cấp các dịch vụ: Tư vấn du học, tư vấn định cư, tư vấn đầu tư, tư vấn du lịch, tư vấn bảo lãnh,… Công ty cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 đường số 6, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TPHCM
Điện thoại: 090.179.3977
Email: khachhang.vncanada@gmail.com
Website: vncanada.vn

Canada luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều người. Hy vọng với top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư CanadaHCMtoplist đã giới thiệu, bạn có thể tìm được cho mình đơn vị uy tín để có thể định cư Canada thành công.

Tìm hiểu thêm: Top 5+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Anh uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận