Tổng quan về công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Đời sống thường ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm giấy của Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về những thông tin về công ty này. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Công ty có nhà máy được đặt tại KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tổng công suất giấy tiêu dùng là 40.560 tấn/năm vfa công suất giấy doanh nghiệp là 232.440 tấn/ năm.

gioi-thieu-ve-cong-ty-co-phan-giay-sai-gon-hcmtoplist

Advertisement

Lịch sử hình thành của công ty vào năm 1997. Từ một cơ sở sản xuất giấy nhỏ, sau hơn hai thập kỷ phấn đấu. Công ty ty vươn lên thành công ty giấy tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2013 được đánh dấu cột mốc khi nhà máy giấy Mỹ Xuân 2 được khánh thành. Sản lượng của doanh nghiệp tăng trưởng đáng kể, chiếm lĩnh thị trường giấy trong và ngoài nước.

Chiếc lược phát triển

Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đang cố gắng phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp giấy lớn nhất ASEAN. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng. Góp phần hình thành lối sống hiện đại, văn minh và thân thiện với môi trường. Hơn thế, chia sẻ những giá trị tăng trưởng đối với nhân viên, đối tác, mọi người.

Để hướng tới mục tiêu trên, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên không ngừng phấn đấu. Hướng tới sự chuyên nghiệp và sáng suốt trong đường lối, chủ trương kinh doanh và quản lý. Bên cạnh đó, chú trọng cân bằng giữa lợi nhuận, kinh tế, xã hội và phát triển môi trường sinh thái.

Trách nhiệm xã hội Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Gồm 6 hoạt động chính như sau:

Advertisement
 • Sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người.
 • Tái chế, thu mua giấy vụn, tạo công ăn việc làm và tận dụng nguồn tài nguyên.
 • Tăng ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ nhân viên tại công ty.
 • Thành lập Quỹ Giấy Sài Gòn Foundation tài trợ tài năng trẻ Việt Nam.
 • Hợp tác với các hiệp hội trong và ngoài nước tổ chức các hội thảo về chất lượng giấy. Ngày hội thu gom tái chế giấy góp phần truyền cảm hứng bảo vệ môi trường với mọi người.
 • Các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, thăm lính Trường Sa,…

gioi-thieu-ve-cong-ty-co-phan-giay-sai-gon-hcmtoplist-1

Cơ sở hạ tầng

Công ty đầu tư các công nghệ sản xuất tiên tiến sản xuất các sản phẩm đạt chứng chỉ quốc tế như:

Công nghệ giấy

Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đầu tư dây chuyền tiên tiến giúp tăng năng suất sản phẩm. Cụ thể như 6 giây chuyền dùng để sản xuất giấy tiêu dùng, 5 dây chuyền sản xuất giấy doanh nghiệp. Dây chuyền hoàn toàn được nhập khẩu từ thị trường Mỹ, châu Âu.

co-so-ha-tang-cong-ty-co-phan-giay-sai-gon-hcmtoplist

Advertisement

Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động sản xuất không gây ảnh hưởng tới môi trường, công ty đầu tư hệ thống xử lý nước thải bài bản lên đến 20 triệu USD và đạt chuẩn.

Công nghệ xanh

 • Đáp ứng tiêu chuẩn 5Gs: Ý tưởng Xanh – Giấy Xanh – Công nghệ Xanh – Quy trình Xanh – Môi trường Xanh.
 • Công nghệ tái chế giấy nhập khẩu từ Châu u: Hệ thống lọc giấy với công nghệ Pháp.
 • Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn ngành: Công nghệ xử lý nước bằng vi sinh yếm khí mới nhất Phần Lan.

Công nghệ sản xuất giấy

Các loại máy như máy xeo giấy Tissue, máy xeo giấy công nghiệp, máy chia cuộn, đóng gói,…Công nghệ sản xuất giấy tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung ứng thị trường trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm giấy này tại các cửa hàng, siêu thị như Co.opmart, MM Mega Market, Big C,… Không chỉ xuất hiện trên 63 tỉnh thành, công ty còn xuất khẩu tới 33 nước khác. Một vài sản phẩm phố biển như sau:

Saigon Clean

Đây là dòng giấy thân thiện với môi trường. Có độ dai và độ thấm hút tốt, bìa màu xanh. Bạn dễ dàng sử dụng giấy với nhiều mục đích khác nhau. Gồm hai loại :

 • Giấy vệ sinh Saigon Clean, mỗi lốc gồm 6 – 10 -12 cuộn
 • Giấy khăn ăn Saigon Clean, mỗi gói gồm 33 tờ
 • Sài Gòn Care có lõi
 • Dòng giấy sản xuất trên dây chuyền châu Âu, công nghệ 5Gs của SGP Corporation và xử lý nhiệt độ cao 4500C. Có độ dai tốt, bìa màu hồng. Gồm hai loại:
 • Giấy vệ sinh Saigon Care có lõi: mỗi lốc gồm 10 -12 cuộn
 • Giấy khăn ăn Saigon Care, mỗi gói gồm 33 tờ

cac-dong-san-pham-cua-cong-ty-co-phan-giay-sai-gon-hcmtoplist

Sài Gòn Care không lõi

Độ trắng sáng tự nhiên do bột giấy tốt nhất mà không sử dụng chất tẩy trắng. Thiết kế bìa màu xanh lục, sản phẩm đem lại sức khỏe cho gia đình bạn. Gồm loại giấy vệ sinh Saigon Care có lõi: mỗi lốc gồm 10 -12 cuộn.

Advertisement

Sài Gòn Eco

Với giá cả hợp lý, giấy Saigon Eco xứng đáng là dòng giấy bán chạy nhất của Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn. Độ dai và độ thấm hút tốt, thiết kế bìa ngoài màu vàng – xanh lục. Gồm hai loại sau:

 • Giấy vệ sinh Saigon Eco, mỗi lốc gồm 10 -12 cuộn
 • Giấy khăn ăn Saigon Eco, mỗi gói gồm 23 – 33 tờ

Sài Gòn Eco ++

Giấy Saigon Eco ++ thiết kế nhỏ gọn, đây cũng là dòng giấy bán chạy không kém. Độ dai và độ thấm hút tốt, thiết kế bìa ngoài màu xanh. Gồm hai loại sau:

 • Giấy vệ sinh Saigon Eco, mỗi lốc gồm 10 -12 cuộn
 • Giấy khăn ăn Saigon Eco, khăn ăn refill 320g – 500g

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 23, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại:0286284333
Website: saigonpaper.com

Trên đây là những thông tin xoay quanh công ty Cổ phần Giấy Sài GònHCMtoplist cung cấp tới bạn. Hi vọng bạn có cái nhìn tổng quan hơn về công ty cũng như các sản phẩm giấy hiện có. Hãy theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Điểm danh 10+ công ty giấy vệ sinh giá rẻ tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận