Top 10+ bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM được cha mẹ tin tưởng

Sức khỏe và quá trình phát triển của con luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu. Việc cho con trẻ thăm khám với các bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn về sức khỏe của con. Nếu đang tìm kiếm bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của HCMtoplist nhé.

BS.CKII Nguyễn Công Viên

BS.CKII Nguyễn Công Viên là bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nhi của phòng khám CMI, thuộc viện tim TPHCM. Đồng thời bác sĩ là tham vấn viên của Tổ chức y tế thế giới WHO.

bs-ckii-nguyen-cong-vien-hcmtoplist
BS.CKII Nguyễn Công Viên

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, bác sĩ luôn mang đến cho các bậc cha mẹ sự yên tâm. Để thăm khám với bác sĩ, bạn có thể đến phòng khám đa khoa CMI. Bác sĩ luôn đưa ra những tư vấn và lời khuyên hữu ích để trẻ em được phát triển khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (028) 3827 2366
Giờ hoạt động: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 19:00, Thứ Bảy: 08:00 – 15:00

Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh là bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM. Hiện bác sĩ có độ phủ sóng rộng do có chuyên môn cao trong chuyên khoa nhiễm và nội thần kinh nhi. Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ là các bệnh nhiễm nhi như: Sốt xuất huyết, tay chân miệng, viêm não màng não, thủy đậu, quai bị, ho gà,… Bên cạnh đó là các bệnh lý nội thần kinh nhi: Động kinh hoặc bại não, động kinh, bại não,…

bac-si-truong-huu-khanh-hcmtoplist
Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Tất cả các bệnh nhân khi đến với bác sĩ Khanh đều được thăm khám và điều trị hiệu quả. Với sự chu đáo và tận tình, bác sĩ luôn được các bậc cha mẹ đánh giá cao. Hiện nay, bạn có thể thăm khám với bác sĩ Khanh Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 39271119
Website: nhidong.org.vn

BS.CKII Nguyễn Thị Bạch Huệ

BS.CKII Nguyễn Thị Bạch Huệ đã có hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Điều này đã giúp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Đặc biệt là bệnh nhân nặng ở khoa Cấp cứu và khoa Hồi sức Tích cực.

bs-ckii-nguyen-thi-bach-hue-hcmtoplist
BS.CKII Nguyễn Thị Bạch Huệ

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều công trình được báo cáo và đánh giá cao trong và ngoài nước. Bác sĩ Huệ đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng cao quý vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: (8428) 6280 3333
Website: cih.com.vn

PGS.TS Huỳnh Thoại Loan

PGS.TS Huỳnh Thoại Loan đã cống hiến hơn 30 năm trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh. Đây là bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng. Bác sĩ nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nhi – Sơ sinh. Thế mạnh của bác sĩ là điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Thận – Nội tiết Nhi.

pgs-ts-huynh-thoai-loan-hcmtoplist
PGS.TS Huỳnh Thoại Loan

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ luôn đưa ra những phương pháp điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cung cấp cho cha mẹ những lời khuyên hữu ích về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Bác sĩ Huỳnh Thoại Loan hiện đang có lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0283 6221 166
Website: vinmec.com

PGS.TS Phạm Thị Minh Hồng

PGS.TS Phạm Thị Minh Hồng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ có nhiều năm công tác tại các bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và bệnh viện Đại học Y Dược. Quá trình công tác tại các bệnh viện lớn đã giúp bác sĩ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

pgs-ts-pham-thi-minh-hong-hcmtoplist
PGS.TS Phạm Thị Minh Hồng

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn thực hiện nghiên cứu khoa học với nhiều công trình nghiên cứu chất lượng. Nhiều bài báo, công trình của bác sĩ đã được đăng trên tạp chí y khoa trong và ngoài nước. Đồng thời bác sĩ cũng là thành viên của nhiều hiệp hội nhi khoa uy tín ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y dược – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (84.28) 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn

BS.CKII Nguyễn Minh Tiến

BS.CKII Nguyễn Minh Tiến nổi tiếng là bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho trẻ em, bác sĩ đã và đang được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

bs-ckii-nguyen-minh-tien-hcmtoplist
BS.CKII Nguyễn Minh Tiến

Đến với BS.CKII Nguyễn Minh Tiến, trẻ em sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo. Bác sĩ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để cha mẹ chăm sóc con cái được tốt hơn. Hiện nay cha mẹ có thể sắp xếp thời gian đưa bé đi khám với bác sĩ Tiến tại bệnh viện Nhi đồng Thành Phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 1900 1217
Website: bvndtp.org.vn

BS.CKI Nguyễn Thị Hồng Thê

BS.CKI Nguyễn Thị Hồng Thê có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Nhi khoa. Quá trình công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện An Sinh đã giúp bác sĩ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ đã có nhiều đóng góp tích cực cho lĩnh vực Nhi khoa.

bs-cki-nguyen-thi-hong-the-hcmtoplist
BS.CKI Nguyễn Thị Hồng Thê

Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Nhi như: Bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết,… Bên cạnh công tác thăm khám tại các bệnh viện, bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các chuyên mục tư vấn sức khỏe trên báo chí, tạp chí y khoa. Từ đó giúp bổ sung kiến thức chăm sóc con cái cho các bậc cha mẹ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0369 031 818
Website: goldenhealthcarevn.com

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần

Thêm một bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng nữa là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần. Đây là bác sĩ Nhi khoa uy tín có trên 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ từng là Trưởng khoa Sơ sinh của Bệnh viện Từ Dũ. Thế mạnh của bác sĩ là điều trị các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, dinh dưỡng cho trẻ em.

thac-si-bac-si-nguyen-thi-phuong-tan-hcmtoplist
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần

Bác sĩ còn là người trực tiếp chăm sóc cho các em trẻ em khuyết tật tại Làng Hòa Bình của Bệnh viện Từ Dũ. Mỗi trẻ em đều được bác sĩ chăm sóc tận tình và chu đáo. Bác sĩ cũng đưa ra những tư vấn tốt dành cho cha mẹ chăm sóc con cái. Để được bác sĩ thăm khám, bạn có thể đặt lịch tại Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 422 – 424 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: +84-0774-182-846
Website: hanhphucclinic.vn

TS.BS Cam Ngọc Phượng

TS.BS Cam Ngọc Phượng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chu sinh và sơ sinh. Bác sĩ có thế mạnh trong lĩnh vực Nhi sơ sinh bao gồm: Nuôi dưỡng trẻ sơ sinh sinh non thiếu tháng, chăm sóc chuyên sâu, chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh bị hội chứng suy hô hấp cấp tính, điều trị chứng rối loạn ruột ở trẻ sơ sinh.

ts-bs-cam-ngoc-phuong-hcmtoplist
TS.BS Cam Ngọc Phượng

Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Với tâm huyết cống hiến với nghề, bác sĩ đã trao tặng cuộc sống kỳ diệu cho rất nhiều trẻ sinh non. Không chỉ tận tụy trong công tác khám chữa bệnh mà còn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo. Bác sĩ còn tham gia các hoạt động cộng đồng, nhất là trong công tác y khoa để chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong nghề.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0287 102 6789 – 093 180 6858
Website: tamanhhospital.vn

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Lĩnh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Lĩnh có nhiều năm công tác tại chuyên khoa nhi của các bệnh viện lớn. Là bác sĩ nhi giỏi ở TPHCM, bác sĩ được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để đưa con đến thăm khám. Mọi bệnh nhi đến với bác sĩ đều được thăm khám tận tình và chu đáo.

thac-si-bac-si-nguyen-huu-linh-hcmtoplist
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Lĩnh

Lĩnh vực chuyên sâu của bác sĩ là điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ em như: Bệnh lý đường tiêu hóa, bệnh lý đường hô hấp, bệnh về huyết học. Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được các bố mẹ quý mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng với bệnh nhi. Bạn có thể đặt lịch khám cho con với bác sĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 1800 6767
Website: benhviennamsaigon.com.vn

Trên đây là top 10+ bác sĩ nhi giỏi ở TPHCMHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Không những có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ này còn rất tâm huyết và tận tình với các bệnh nhi. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm:
Top 10+ bác sĩ chữa dạ dày giỏi ở TPHCM bạn nên biết
Top 10+ bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết
Top 10+ bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận