Top 10+ bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn có thể bạn chưa biết

Bệnh về tiêu hóa cũng là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay. Các bệnh này sẽ làm cho bạn khó chịu, mệt mỏi và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bác sĩ tiêu hóa giỏi để chữa trị là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. HCMtoplist sẽ giới thiệu top 10+ bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn mà bạn nên biết.

Tiến sĩ, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Y học cổ truyền. Bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực khám chữa bệnh tiêu hóa cùng nhiều vấn đề khác về sức khỏe bằng phương pháp Đông y.

tien-si-bac-si-cki-nguyen-thi-thu-hcmtoplist
Tiến sĩ, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư

Trong thời gian công tác, bác sĩ Thư đã có nhiều đóng góp cho y học cổ truyền nước nhà. Bác sĩ đã nhận được sự tin yêu, tín nhiệm từ đông đảo bệnh nhân cũng như các đồng nghiệp. Hiện bác sĩ đang tiếp nhận điều trị tất cả các bệnh lý ở đường tiêu hóa. Bao gồm các bệnh như: Bệnh đau dạ dày, trào ngược axit, ăn không tiêu, bệnh trĩ, đi ngoài ra máu,… Bệnh nhân có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ Thư tư vấn, chẩn đoán và hướng dẫn cách điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trung tâm Thuốc dân tộc, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (028)7109 6699

Bác sĩ CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh

Bác sĩ Nguyễn Bảo Xuân Thanh là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City. Trong thời gian công tác, bác sĩ không ngừng trau dồi và học hỏi thêm những kiến thức mới. Đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi.

bac-si-cki-nguyen-bao-xuan-thanh-hcmtoplist
Bác sĩ CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh

Bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm lượt bệnh nhân trong lĩnh vực Ngoại Tổng Quát – Ngoại Tiêu Hóa Gan – Mật – Tụy – Dạ Dày – Đại Tràng. Bác sĩ Thanh đã làm việc và cống hiến cho nhiều bệnh viện lớn. Bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Quốc tế City để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City, 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 6280 3333

Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức

Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa. Trên các diễn đàn, bệnh nhân đã khám với Bác sĩ Đức thường đưa ra phản hồi tốt. Bác sĩ chu đáo, tâm lý, và nhiệt tình, giải đáp thắc mắc bệnh nhân chi tiết, cụ thể cặn kẽ các vấn đề về bệnh lý tiêu hóa.

tien-si-bac-si-quach-trong-duc-hcmtoplist
Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức

Bác sĩ có hơn 70 công trình nghiên cứu được phân bố trong và ngoài nước. Ông cũng thường xuyên được mời tham dự các hội nghị chuyên sâu về dạ dày và tiêu hóa. Để thăm khám với bác sĩ, bạn nên đặt lịch trước để tránh chờ đợi. Ngoài bệnh viện Nhân dân Gia Định thì bạn cũng có thể đến phòng khám riêng của bác sĩ để khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Bệnh viện Nhân dân Gia Định: 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
Phòng khám: 20 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Thời gian: 16h30 – 19h30 từ thứ 2 đến thứ 6

Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Tiến Mỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Tiến Mỹ là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa ngoại Gan – Mật – Tụy của bệnh viện. Đồng thời, bác sĩ Tiến Mỹ cũng đang quản lý một phòng khám tiêu hóa ngoài giờ tại khu vực quận Bình Tân.

tien-si-bac-si-doan-tien-my-hcmtoplist
Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Tiến Mỹ

Phòng khám bác sĩ chuyên khám các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày, gan, mật,… Cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư hiện đại. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ của phòng khám cũng có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Phòng khám uy tín này đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 434 Tỉnh Lộ 10, KP.10, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
Thời gian làm việc: 18:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Kinh Thành

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Kinh Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng quát. Hiện nay, bác sĩ Trần Kinh Thành đang công tác tại khoa Nội Tiêu hóa của bệnh viện Nhân dân 115. Đồng thời, bác sĩ cũng đang làm việc tại phòng khám tư VietGut Clinic. Bác sĩ luôn muốn ứng dụng các kĩ thuật cao, các chuyên môn sâu để hỗ trợ tốt cho bệnh nhân của mình.

thac-si-bac-si-tran-kinh-thanh-hcmtoplist
Thạc sĩ, bác sĩ Trần Kinh Thành

Một số dịch vụ thăm khám và điều trị với bác sĩ là: Nội soi tiêu hóa, bệnh lý tiêu hóa, bệnh lý dạ dày, bệnh u gan,… Bệnh nhân đến khám đều được bác sĩ tư vấn tận tình và chu đáo. Bác sĩ luôn đưa ra những phương pháp chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong ngành Y.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 165/10 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 6, 7:30 – 10:00 thứ 7

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng hiện đang là Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Nhân dân 115. Đây là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ thường xuyên xuất hiện trong chương trình tư vấn của các báo đài. Trong quá trình công tác, bác sĩ đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

tien-si-bac-si-le-thi-tuyet-phuong-hcmtoplist
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Một số công trình khoa học tiêu biểu của bác sĩ là: Tương quan giữa BMI & chỉ số Cholesterol toàn phần, Tình hình nhiễm giun lươn tại khoa Nội tiêu hóa, Tình hình nhiễm virus viêm gan C mạn,… Bệnh nhân có thể khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa như viêm gan B, C, đau dạ dày,… tại bác sĩ. Một lưu ý là bạn nên đặt lịch trước khi đến thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Bệnh viện Nhân dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Phòng khám: 91 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Tiến sĩ Hoàng Lê Phúc

Tiến sĩ Hoàng Lê Phúc là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Sài Gòn. Đây là bác sĩ có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Phúc hiện là Trưởng khoa Nội Tiêu hóa tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Tiến sĩ Phúc luôn là chuyên gia được các bậc cha mẹ tìm kiếm, theo dõi nội dung tư vấn tại chuyên mục Góc chuyên gia trên Sức khỏe và đời sống,…

tien-si-hoang-le-phuc-hcmtoplist
Tiến sĩ Hoàng Lê Phúc

Bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trong việc xử lý các vấn đề có liên quan đến tiêu hóa ở trẻ em. Một số bệnh có thể kể đến như: Rối loạn tiêu hóa, kém hấp thụ chất dinh dưỡng, táo bón, nôn ói thường xuyên,… Bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 hoặc phòng khám tư của bác sĩ để thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Bệnh viện Nhi Đồng 1: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Phòng khám: 79 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Khoa

Thêm một bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn nổi tiếng nữa là thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Khoa. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Quốc tế City. Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và thạc sĩ y khoa tại Đại học Y Dược TPHCM. Đây là vị bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật.

thac-si-bac-si-nguyen-van-khoa-hcmtoplist
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Khoa

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ là: Siêu âm chọc dò, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật đường mật,… Bác sĩ Khoa hiện đang là thành viên của hiệp hội khoa ngoại Việt Nam. Bạn có thể đến thăm khám với bác sĩ vào thứ 4 hàng tuần tại Bệnh viện Quốc tế City.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 6280 3333

Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Nguyễn Nhật Thanh Thi

Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Nguyễn Nhật Thanh Thi là một bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn mà bạn nên biết. Với trên 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu Nội soi Tiêu hóa, bác sĩ đã thực hiện trên 10.000 ca nội soi dạ và đại tràng. Bác sĩ Thi đã công tác tại nhiều bệnh viện lớn ở TPHCM.

bac-si-chuyen-khoa-i-dang-nguyen-nhat-thanh-thi-hcmtoplist
Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Nguyễn Nhật Thanh Thi

Một số dịch vụ thăm khám tại bác sĩ là: Khám, Nội soi, Xét nghiệm sàng lọc bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, ung thư dạ dày, đại trực tràng, gắp dị vật đường tiêu hóa, đau dạ dày, đau thượng vị,… Nếu đang gặp các bệnh về tiêu hóa, bạn có thể tới thăm khám với bác sĩ tại Trung tâm Doctor Check.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Thời gian: Thứ 2 đến thứ 7

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

Không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài Gòn là bác sĩ Bùi Hữu Hoàng. Đây là một bác sĩ lão làng trong chuyên khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật với hơn 30 năm công tác. Giáo sư hiện là Trưởng khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-bui-huu-hoang-hcmtoplist
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

Bác sĩ Hoàng có trách nhiệm, luôn tận tâm với nghề và giàu y đức. Thăm khám với bác sĩ, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình. Bên cạnh công tác khám và chữa bệnh bác sĩ Hoàng còn tham gia đóng góp vào kho tàng sách y khoa Việt Nam. Bác sĩ cũng đang là thành viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 3855 4269
Phòng khám: RR13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 7109 7509
Thời gian làm việc: 17:00 – 21:00 thứ 2 đến thứ 7

Trên đây là tổng hợp top 10+ bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Sài GònHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Các bệnh về tiêu hóa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, việc tìm kiếm các bác sĩ tiêu hóa giỏi là mối quan tâm của rất nhiều người. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận