Top 10+ các trường trung cấp nghề ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Các trường trung cấp nghề đang được nhiều sinh viên đăng ký theo học bởi thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo thực tiễn và giảm thiểu được chi phí. Thành phố Hồ Chí Minh hiện là nơi có nhiều trường trung cấp nghề chất lượng. Vậy các trường trung cấp nghề ở TPHCM nào được học viên đánh giá cao? Theo dõi bài viết của HCMtoplist để có thông tin chi tiết nhất.

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2007. Nhiệm vụ của trường đào tạo lao động trình độ Trung cấp chính quy, có tay nghề cao cho thành phố và các tỉnh thành trên cả nước. Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 14 ngành/nghề.

truong-trung-cap-bach-khoa-thanh-pho-ho-chi-minh-hcmtoplist
Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ với 36 phòng học lý thuyết, 10 phòng thực hành Y-Dược, 1 phòng thực hành Kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy vi tính. Đội ngũ giảng viên của trường luôn tâm huyết với nghề và tận tâm với học viên. Bài giảng được thiết kế phụ đề tiếng Anh để tạo môi trường rèn luyện, nâng cao năng lực tiếng Anh cho học viên. 65% thời lượng chương trình đào tạo tại trường là dành cho thực hành. Thực tập được bố trí trải đều trong suốt khóa học giúp tay nghề của học viên được nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: (028)37.159.560-61-62
Website: bachkhoahcm.edu.vn
Fanpage: /Tcbachkhoahcm

Trường trung cấp Âu Việt

Âu Việt luôn thuộc top các trường trung cấp nghề ở TPHCM chất lượng hàng đầu. Đơn vị đào tạo đa ngành nghề để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có nhân cách tốt và nhiều nghị lực.

truong-trung-cap-au-viet-hcmtoplist
Trường trung cấp Âu Việt

Âu Việt có được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các học viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm thông qua chương trình hợp tác tuyển dụng giữa nhà trường với các doanh nghiệp. Mức học phí của trường phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ
CN1: 15 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
CN2: 263 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0934 040 042 – (028) 6658 3335 – (028) 3961 8508
Website: auviet.edu.vn
Fanpage: /auviet.edu.vn

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12 ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ sơ cấp, trung cấp có phẩm chất đạo đức tốt, kỹ năng thực hành nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. Khi học tại trường, học viên sẽ được học song song chương trình phổ thông và nghề.

truong-trung-cap-kinh-te-ky-thuat-quan-12-hcmtoplist
Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12 là cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Mang lại cơ hội học tập cho mọi người, giúp người học đạt được mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học viên có thể liên thông lên bậc cao đẳng, đại học. Nhà trường luôn đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
CN1: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
CN2: 36-HT11, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08 8877 5050
Website: dttec.edu.vn
Fanpage: /tcktktq12

Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh được nâng cấp từ trung tâm dạy nghề Bình Thạnh. Qua hơn 30 năm hoạt động, trường đã không ngừng phát triển lớn mạnh và luôn nằm trong danh sách các trường trung cấp nghề ở TPHCM đáng để theo học nhất.

truong-trung-cap-nghe-binh-thanh-hcmtoplist
Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường là nơi cung cấp cho người học chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn. Các giảng viên luôn sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học để học viên dễ dàng tiếp thu.

Thông tin liên hệ
CN1: 235 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CN2: 131 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0901 835 883 – 0817 999 126
Website: tcnbinhthanh.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Quang Trung

Trường Trung cấp nghề Quang Trung là cơ sở đào tạo đa ngành nghề cho học viên. Một số ngành nghề nổi bật tại trường là: Điện công nghiệp, điện tử CN, quản trị mạng, kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính,… Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng bài bản để học viên vừa nắm vững kiến thức, vừa có được kỹ năng thực hành.

truong-trung-cap-nghe-quang-trung-hcmtoplist
Trường Trung cấp nghề Quang Trung

Trường Trung cấp nghề Quang Trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ. Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường là những người có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được phụ huynh và học viên đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 08.389466097 – 35893258 – 35893259
Website: quangtrungtech.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tôn Đức Thắng

Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tôn Đức Thắng là một trong các trường trung cấp nghề ở TPHCM được nhiều sinh viên đăng ký theo học. Ngành đào tạo bậc trung cấp tại trường bao gồm: Điện công nghiệp và dân dụng, quản trị mạng máy tính, quản trị nhà hàng, tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

truong-trung-cap-nghe-ky-thuat-nghiep-vu-ton-duc-thang-hcmtoplist
Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tôn Đức Thắng

Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng hợp lý trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và thực tập tại doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ cao và luôn nhiệt huyết với nghề. Trường còn liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
CN1:TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TPHCM
CN2: 37/3 – 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CN3: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 3862 5443 – (028) 3864 2672
Website: tonducthang.edu.vn

Trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM

Trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM là cơ sở đào tạo uy tín và đáng tin cậy cho nhiều học viên. Phương pháp đào tạo của trường là ứng dụng kiến thức thực tiễn để tạo nền tảng vững chắc cho học viên. Trường có phòng học rộng rãi với đầy đủ giáo cụ nhằm đáp ứng mọi tiến độ học tập.

truong-trung-cap-bach-nghe-tphcm-hcmtoplist
Trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM

Giờ học tại trường linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên. Các cán bộ, giảng viên của trường luôn tâm huyết và quan tâm đến từng học viên. Ngành nghề đào tạo của trường đa dạng. Do đó học viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu của bản thân. Trường luôn tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời còn cung cấp một nguồn lao động cần thiết cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 146 Đỗ Văn Dậy, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0903 720 841 – 0349 518 568
Website: trungcapbachnghe.edu.vn
Fanpage: /tuyensinhtruongtrungcapbachnghetphcm

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng. Mục tiêu của trường là trở thành đơn vị giáo dục nghề nghiệp tốt nhất, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trường hiện đang đào tạo 5 ngành là: Tin học ứng dụng, công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, quản lý doanh nghiệp, Tiếng Anh.

truong-trung-cap-cong-nghe-thong-tin-sai-gon-hcmtoplist
Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn

Sỉ số các lớp học tại trường đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn luôn hợp tác với những trường đại học nổi tiếng để thúc đẩy những chương trình trao đổi, chuyển tiếp du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 311-319 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 08 4554 9090
Website: sitc.edu.vn

Trường Trung cấp Bến Thành

Nếu đang tìm kiếm các trường trung cấp nghề ở TPHCM uy tín thì Trường Trung cấp Bến Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chất lượng đào tạo được nhà trường đặc biệt quan tâm. Chương trình đào tạo tại trường bao gồm chương trình chính khóa và ngoại khóa.

truong-trung-cap-ben-thanh-hcmtoplist
Trường Trung cấp Bến Thành

Cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại với các phòng học được trang bị máy lạnh. Thiết bị dạy học đảm bảo áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay. Trường Trung cấp Bến Thành được đầu tư bằng nguồn vốn nhà nước. Do đó học phí thấp hơn so với một số trường khác ở TPHCM. Học sinh của trường được làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập. Được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu và cơ hội làm việc ngay tại nơi thực tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94 – 96 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 0936 031 718 – 0833 900 777
Website: benthanh.edu.vn
Fanpage: /trungcapbenthanh

Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa

Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Với hơn 27 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo nghề, trường là địa chỉ uy tín được nhiều học viên đăng ký theo học. Các trang thiết bị được trang bị đầy đủ để đáp ứng chương trình đào tạo các ngành nghề bậc trung cấp, sơ cấp nghề.

truong-trung-cap-tran-dai-nghia-hcmtoplist
Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa

Đội ngũ giảng viên của trường là những người có trình độ cao và trách nhiệm với nghề. Các giảng viên luôn quan tâm và tận tình hướng dẫn cho học viên. Trường đã góp phần cung cấp nguồn lao động có chất lượng, tay nghề cao cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Môi trường học tập năng động, thân thiện của trường tạo sự thoải mái và yên tâm cho học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2208 Quốc lộ 1A, ấp 1, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 028 3875 8402
Website: truongtrandainghia.edu.vn

Trên đây là top 10+ các trường trung cấp nghề ở TPHCM chất lượng hàng đầu mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Các trường trung cấp nghề với thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo thực tiễn đang là sự lựa chọn của nhiều học viên hiện nay. Hy vọng danh sách trên có thể giúp bạn tìm được ngôi trường học tập phù hợp với mình.

Xem thêm
Trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM
Top 5+ trường cao đẳng du lịch Sài Gòn
Học nghiệp vụ sư phạm tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận