Top 10+ trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM chất lượng

Ở nước ta xe máy là loại phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế công việc sửa xe máy cũng được nhiều người lựa chọn để phát triển. Để có một khởi đầu tốt thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chọn được trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM chất lượng. Nếu chưa biết trung tâm nào thì hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của HCMtoplist nhé!

GTVL VINHEMPICH

GTVL VINHEMPICH là một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn để theo học nghề sửa xe máy. Với hơn 20 xây dựng và phát triển, đơn vị này đã thành công đào tạo hơn 600.000 học viên từ nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có số lượng lớn học viên đăng ký học nghề sửa xe gắn máy.

gtvl-vinhempich-hcmtoplist

Để học viên của mình có tay nghề cao sau khi tốt nghiệp thì đơn vị này đã chú trọng vào thời lượng thực hành tại trung tâm. Điều này giúp các học viên của GTVL VINHEMPICH có thể đi làm ngay sau khóa học. Không chỉ vậy mà đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cũng là yếu tố mang lại hành trang vững chắc cho các học viên. Chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn GTVL VINHEMPICH làm nơi bắt đầu cho sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: BB5 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839 256 699
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn

Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III – học nghề sửa xe máy TPHCM

Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III là trung tâm dạy nghề đã quá quen thuộc với người dân tại TPHCM. Đây là địa chỉ được biết đến là nơi uy tín trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nghề trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến trung tâm này học viên sẽ được đào tạo nghề sửa chữa xe máy bởi đội ngũ giáo viên giỏi. Nhờ các bài giảng được thiết kế kỹ lưỡng nên có thể mang để kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao cho mọi học viên.

truong-cd-nghe-gtvt-trung-uong-iii-hcmtoplist

Thêm vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên có thể nắm chắc  kỹ thuật nâng cao tay nghề. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được trường hỗ trợ tìm việc làm. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ môi trường học tập tốt như Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 028 3860 5088
Website: cvct3.edu.vn

Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương. Ngôi trường này thu hút được lượng lớn học viên theo học mỗi năm nhờ những ưu điểm sau:

  • Cở vật chất được đầu tư, môi trường học tập chuyên nghiệp
  • Giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc
  • Thời gian học ngắn, hiệu quả cao
  • Học phí hợp lý.

truong-trung-cap-nghe-ky-thuat-cong-nghe-hung-vuong-hcmtoplist

Bằng những đặc điểm này mà Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã trở thành nơi cung cấp lượng lớn nhân lực cho nhiều nơi tại TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 8016
Website: hungvuongtech.edu.vn

Học nghề sửa xe máy TPHCM tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Được thành lập từ năm 2018, đến nay Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam đã trở thành nơi được nhiều người lựa chọn để theo học nghề sửa xe máy. Điểm cộng của trung tâm này chính là thường xuyên cập nhật những cải tiến của các dòng xe mới trên thị trường hiện nay. Từ đó đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả nhất.

hoc-nghe-sua-xe-may-tphcm-tai-trung-tam-dao-tao-ky-thuat-xe-may-viet-nam-hcmtoplist

Các bài học tại đây được đánh giá là có tính ứng dụng cao. Các tiết học tập trung vào thực hành để học viên có thể làm chủ được các kỹ năng sửa chữa xe. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ giáo viên thì bạn sẽ được phát triển cũng như phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 48 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0869 067 377
Website: daotaoxemay.com

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Nếu bạn chưa biết nên học nghề sửa xe máy TPHCM ở nơi nào thì Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 25 năm đào tạo, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo ra hàng nghìn nhân sự có chất lượng tốt cho khắp cả nước.

trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-hcmtoplist

Ưu điểm của đơn vị này chính là thời lượng thực hành tại trung tâm cao. Cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã giúp các học viên tại đây xây dựng được hành trang vững chắc. Nhờ đó mà tay nghề của các học viên tại đây được các nhà tuyển dụng trên cả nước và quốc tế đánh giá cao, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: BB5 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839 256 699
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn

Trung cấp Nhân Đạo – trung tâm dạy học nghề sửa xe máy TPHCM uy tín

Nếu bạn chưa biết ở đâu đào tạo nghề sửa xe máy chất lượng thì cái tên Trung cấp Nhân Đạo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với trung tâm này, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao. Điểm đặt biệt ở đây là sau mỗi buổi học, các học viên sẽ được thực hành giúp củng cố kiến thức được học.

trung-cap-nhan-dao-hcmtoplist

Thêm vào đó sự cập nhật xu hướng kỹ thuật của trường đã hỗ trợ các học viên của mình nắm bắt và hiểu rõ những động cơ, mô hình của từng loại xe. Bạn có thể chọn các chương trình đào tạo ngắn hạn phù hợp học phí vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 648/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 399 313 70
Website: truongnhandao.edu.vn

Trung Tâm GDNN

Tiếp tục cho danh sách 10+ trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM chất lượng chính là Trung Tâm GDNN. Khi theo học tại đây các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành. Bạn sẽ được trải nghiệm các dòng xe, loại xe khác nhau từ đời cũ đến đời mới đảm bảo vững tay nghề để có thể làm ngay sau khóa học.

trung-tam-gdnn-hcmtoplist

Hơn thế nữa học viên còn được các giáo viên có kinh nghiệm chia sẻ bí quyết, kỹ thuật. Ngoài ra với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để học viên học tập, Trung Tâm GDNN đã đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy học. Học phí tại trung tâm này cũng rất cạnh tranh. Hãy cân nhắc Trung Tâm GDNN khi bạn có ý định theo học nghề sửa xe máy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 456 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0238100097
Website: daynghequantanbinh.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Quang Trung

Nhắc đến các trung tâm đào dạy học nghề sửa xe máy TPHCM thì không thể thiếu cái tên Trường Trung cấp nghề Quang Trung. Các khóa học tại đây đều hướng đến mục tiêu chính là  đào tạo học viên thành thợ sửa chữa xe gắn máy có kiến thức chuyên môn vững vàng hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe gắn máy. Đồng thời tay nghề kỹ thuật lành nghề để làm thợ và mở tiệm sửa chữa.

truong-trung-cap-nghe-quang-trung-hcmtoplist

Dưới sự chỉ dẫn tận tình và rèn luyện tay nghề của đội ngũ giáo viên đã giúp các học viên có kỹ năng tốt. Trong quá trình học tập, học viên được thực hành trên nhiều hãng xe mà đời xe khác nhau. Tư các hãng Yamaha, Honda cho đến các loại xe Dream… Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học những học viên có tay nghề yếu sẽ được luyện thêm miễn phí. Các bạn có thể yên tâm chọn Trường Trung cấp nghề Quang Trung để theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 689 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0369496699 – 0933 890 173 – (028) 38 946 097
Website: quangtrungtech.edu.vn

Trường dạy nghề sửa chữa xe máy Á Đông

Muốn học nghề sửa xe máy TPHCM bạn có thể tìm đến Trường dạy nghề sửa chữa xe máy Á Đông. Trường chỉ đào tạo một nghề duy nhất là sửa xe gắn máy. Vì vậy các trang thiết bị được tường chú trọng đầu tư đầy đủ. Theo học tại đây, bạn sẽ được thực hành trên các loại xe cao cấp đời mới.

truong-day-nghe-sua-chua-xe-may-a-dong-hcmtoplist

Bên cạnh đó, trường còn thu hút lượng lớn học viên bởi những lý do sau:

  • Khai giảng lớp thường xuyên, có nhiều giờ học để học viên chọn lựa
  • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm
  • Học phí hợp lý

Vậy nên hãy liên hệ với Trường dạy nghề sửa chữa xe máy Á Đông khi bạn muốn học nghề này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 TRường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 028 38492624

Nghề sửa xe máy đang là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những trung tâm học nghề sửa xe máy TPHCM chất lượng mà HCMtoplist chia sẻ có thể giúp bạn chọn được nơi đào phù hợp.

Xem thêm: Tham khảo 10+ trung tâm học sửa chữa ô tô ở TPHCM hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận