Top 10+ chành xe Sài Gòn – Đồng Nai đáng tin cậy nhất


Đồng Nai và Sài Gòn là 2 địa phương có nhiều khu công nghiệp ở khu vực phí Nam. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 tỉnh thành này tăng lên. Thị trường hiện nay thì có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc có uy tín. Bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ chành xe Sài Gòn – Đồng Nai uy tín nhất.

Chành xe Chị Hồng

Chành xe Chị Hồng là một thương hiệu vận tải hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là thương hiệu không hề xa lạ với những công ty, thương nhân tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Advertisement
chanh-xe-chi-hong-hcmtoplist
Chành xe Chị Hồng

Chành xe Chị Hồng có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Đơn vị có nhiều đầu xe lớn nhỏ có thể kết với container và các đầu kéo khác nhau. Công ty đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, đúng địa điểm. Đặc biệt có xe đến tận nơi để nhận hàng khi khách hàng không thể mang đến. Giá thành hợp lý, tầm trung có biên lai rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 38 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM
CN2: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: 0913 846 098 – 0938 562 123
Website: chanhxechihong.net

Công ty TNHH Vận tải Trọng Tấn

Công ty Vận tải hàng hóa Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistics. Đây cũng là chành xe được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai. Công ty sở hữu số lượng đầu xe lớn với 217 đầu xe tải, 20 xe Sơ Mi Rơ Móc.

cong-ty-tnhh-van-tai-trong-tan-hcmtoplist
Công ty TNHH Vận tải Trọng Tấn

Công ty đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 – 300 tấn mỗi ngày. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Hệ thống kho lưu trữ hàng hóa của công ty Trọng Tấn rộng hơn 3.000 m2 với đầy đủ máy móc xếp dỡ đảm bảo phục vụ tốt mọi yêu cầu vận chuyển từ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: M7 KDC, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 02862590486 – 028 62590488
Website: trongtanvn.com

Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh

Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh hiện là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn – Đồng Nai giá rẻ, uy tín hàng đầu. Công ty có số lượng đội xe hùng hậu có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Xe chạy liên tỉnh mỗi ngày đảm bảo hàng hóa không lưu kho quá lâu. Công ty có đội ngũ bốc xếp hàng hóa riêng đảm bảo giao hàng tận kho của khách hàng.

Advertisement
van-chuyen-hang-hoa-tran-vinh-hcmtoplist
Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh

Công ty cũng có đội ngũ kỹ thuật chuyên giám sát hàng hóa. Các nhân viên sẽ tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp nhất dành cho khách hàng. Thời gian cũng như tuyến đường vận chuyển được niêm yết rõ ràng trên website của công ty. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Cách thức thanh toán cũng rất linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 283 Đường Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093 932 9955 – 098 274 9759 – 098 373 9749
Website: vantaitranvinh.com
Fanpage: facebook.com/ctyvantaiTranVinh

Vận Tải Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là chành xe Sài Gòn – Đồng Nai tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề chành xe. Công ty có ba tuyến đường đó là từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội đi Đồng Nai. Công ty hoạt động với phương châm: ” Vận chuyển nhanh – An toàn – Giá rẻ”.

van-tai-phuong-hoang-hcmtoplist
Vận Tải Phượng Hoàng

Một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà công ty cung cấp là: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước, vận tải Bắc Nam, dịch vụ cho thuê kho bãi,… Công ty cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hợp đồng giữa hai bên luôn minh bạch, rõ ràng. Đội ngũ nhân viên của công ty có năng lực làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 325/11A, QL1A, Khu phố 5, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0979 652 610
Website: phuonghoangtrans.com

Công Ty Cổ Phần Proship

Proship là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt. Tuyến đường giao nhận hàng của Proship rất đa dạng, bao phủ gần như hầu hết các tuyến quan trọng ở trong nước. Trong đó bao gồm chành xe tuyến Sài Gòn – Đồng Nai.

Advertisement
cong-ty-co-phan-proship-hcmtoplist
Công Ty Cổ Phần Proship

Proship cung cấp các giải pháp logistics nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển chất lượng cao và giá thành hợp lý cho khách hàng. Đơn vị có đội xe container hơn 50 chiếc, hơn 80 xe tải nhiều tải trọng khác nhau cùng với đội tàu thường, tàu nhanh vận chuyển container. Đội ngũ nhân viên của công ty năng động, tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý đơn hàng, phương tiện, chứng từ trên app. Điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 1900 1247 – 093 9999 247
Website: proship.vn
Fanpage: facebook.com/www.proship.vn

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Nếu đang tìm kiếm chành xe Sài Gòn – Đồng Nai thì bạn không nên bỏ qua Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam. Thời gian vận chuyển hàng hóa của đơn vị dự kiến giao trong ngày đối với mọi kiện hàng. Công ty luôn cam kết về chất lượng vận chuyển hàng hóa. Trong những năm qua, đơn vị không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

cong-ty-tnhh-giao-nhan-van-tai-hang-hoa-bac-nam-hcmtoplist
Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách không hư hỏng, không vỡ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, đơn vị còn miễn phí cho khách hàng các khâu đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản phí lớn. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 73A Nguyễn Thị Kiêu, Phường, Thới An, Quận 12, TPHCM
CN2: 13 Quốc lộ 1A, Phường, Thới An, Quận 12, TPHCM
CN3: 2375 Quốc lộ 1A, Phường, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
CN4: 37 Tây Thạnh, Phường 15,Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0902 472 789

Vận tải Hưng Thịnh

Vận tải Hưng Thịnh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hưng Thịnh sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn.

van-tai-hung-thinh-hcmtoplist
Vận tải Hưng Thịnh

Khi đến với Hưng Thịnh, hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo trong quá trình giao nhân và vận chuyển. Công ty luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển. Quy trình làm việc cũng như các điều khoản hợp đồng luôn được minh bạch, rõ ràng. Vận tải hàng hóa lớn Hưng Thịnh không qua trung gian. Điều này đảm bảo thực hiện tốt các đơn hàng lớn với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà điểm, Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0947 750030
Website: vantaihungthinh.vn

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Đơn vị đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Đây cũng là chành xe Sài Gòn – Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá cao.

cong-ty-co-phan-van-tai-sai-gon-hcmtoplist
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn

Thế mạnh của công ty là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất. Với những loại hàng hóa khác nhau, công ty sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thỏa thuận với khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao nhận hàng với nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống nhanh chóng. Công ty liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 559 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM
CN2: 927 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, TPHCM
CN3: 228 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CN4: E1-30 shophouse block E , 36 Bờ Bao Tân Thắng , Phuờng Sơn Kỳ , Tân Phú, TPHCM
CN5: 379 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 1900633389
Website: vantaisaigon.vn
Fanpage: facebook.com/vantaisaigon.stcexpress

FUTA Express – Chành xe Sài Gòn – Đồng Nai

FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép hoạt động. Đơn vị có hàng trăm xe di chuyển mỗi ngày để phục vụ nhu cầu khách hàng. FUTA Express đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được giao nhanh chóng và an toàn nhất.

futa-express-hcmtoplist
FUTA Express – Chành xe Sài Gòn – Đồng Nai

Đơn vị liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Đội xe mới luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Công nghệ giao nhận được mã code hóa của công ty tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách có thể theo dõi được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình bất cứ khi nào. Trong tương lai gần, FUTA Express sẽ tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường hàng hải để đa dạng hóa dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 335 – 337 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 1900 6767
Website: futaexpress.vn
Fanpage: facebook.com/futaexpress

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Á Châu là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải logistic. Công ty có đội ngũ xe đầu kéo, xe tải hùng hậu. Vì vậy đáp ứng được tất cả các yêu cầu vận chuyển nội địa của khách hàng trên toàn quốc. Đơn vị nhận vận chuyển phong phú các loại hàng hóa, ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

cong-ty-co-phan-van-chuyen-a-chau-hcmtoplist
Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Đơn vị luôn đảm bảo với quý khách hàng về thời gian vận chuyển hàng hóa. Cam kết không lưu kho quá 24h, xe xuất kho mỗi ngày. Á Châu luôn đưa ra mức giá rẻ, hợp lý cho khách hàng nhằm tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn có hoa hồng cho những khách hàng tiềm năng. Á Châu có chính sách bồi thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 35, Đường Thới An 17A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 19001733, 0948 782 137, 097 907 1007
Website: vanchuyenachau.com.vn
Fanpage: facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau

Trên đây là top 10+ chành xe Sài Gòn – Đồng Nai uy tín, giá tốt mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng với danh sách trên, bạn có thể tìm cho mình được một chành xe chất lượng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm: TOP 25+ xe vận tải Sài Gòn Cà Mau đảm bảo an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận