Top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ chuyên nghiệp

Mỹ là đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó là lối sống cởi mở, văn minh, hiện đại. Vì vậy, nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi người dân có nhu cầu định cư ở nước ngoài. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần Interimm

Interimm là công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và định cư nước ngoài. Công ty đã hợp tác với các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn di trú chuyên nghiệp tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu. Đơn vị đã có trên 15 kinh nghiệm và đã giúp cho nhiều công dân định cư Mỹ thành công.

cong-ty-co-phan-interimm-hcmtoplist
Công ty cổ phần Interimm

Công ty hiện đang tư vấn dịch vụ định cư Mỹ với chương trình EB-5 Visa. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp và tư vấn toàn bộ các vấn đề về định cư cho khách hàng. Điều này nhằm giúp cho tỷ lệ đạt hồ sơ cao. Đơn vị sẽ hỗ trợ trọn gói các thủ tục để bạn nhập cư vào Hoa Kỳ thành công. Công ty cung cấp các giải pháp hợp lý cho từng khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (+84) 28 38 22 99 13
Website: interimm.vn

Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ Toàn Cầu Visa

Toàn Cầu Visa là đơn vị chuyên cung cấp các gói Visa định cư Mỹ uy tín và chuyên nghiệp. Công ty ra đời với sứ mệnh chiếc cầu nối của người Việt trên toàn cầu. Đơn vị luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và giải quyết chính xác từng vấn đề của khách hàng.

cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-my-toan-cau-visa-hcmtoplist
Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ Toàn Cầu Visa

Đối với dịch vụ định cư Mỹ, công ty có hệ thống liên kết văn phòng chuyên về luật di trú tại Mỹ. Mỗi hồ sơ của khách hàng đều được nghiên cứu và đề xuất giải pháp riêng biệt. Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác xuất đạt visa của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P.3.21_3.22 Tầng 3, Tòa nhà Newton, 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0906 818 318 – 0903 912 212
Website: toancauvisa.com

Đậu Visa

Đậu Visa là công ty tư vấn thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Đậu Visa cũng là dịch vụ tư vấn visa du lịch, công tác, thăm thân Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu. Đơn vị luôn nổ lực đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và cam kết tỷ lệ thành công cao nhất.

dau-visa-hcmtoplist
Đậu Visa

Mỗi nhân viên ở Đậu Visa rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ đi Mỹ. Tỷ lệ đạt hồ sơ tại đây là 90%. Đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chính xác, nhiệt tình, tận tâm và trung thực. Các chi phí dịch vụ của đơn vị đều rất cạnh tranh và minh bạch. Ngoài tư vấn dịch vụ định cư Mỹ, đơn vị còn có thêm dịch vụ tư vấn – hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xin visa du lịch, du học hay đi công tác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: dauvisa.com

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Viva Consulting Service là công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị luôn đi đầu trong việc kết nối với các công ty, đối tác phía Mỹ. Điều này để mang các cơ hội đầu tư, làm việc đạt chuẩn cho khách hàng, nhằm tạo tiền đề tốt nhất cho việc định cư.

cong-ty-co-phan-viva-consulting-service-hcmtoplist
Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Đơn vị luôn cập nhật chính sách và Luật mới nhất từ Chính phủ và Sở Di Trú Mỹ. Các thủ tục luôn được đơn giản hóa cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và sát với khả năng từng hồ sơ cá nhân. Viva Consulting Service sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khâu mở hồ sơ đến khi khách hoàn tất các thủ tục định cư hợp pháp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0916 657 988 – 0917 469 911
Email: info@vivaconsulting.vn
Website: vivaconsulting.vn
Fanpage: facebook.com/VCS.32NTD

Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ US DIRECT IMM

US DIRECT IMM là đơn vị sở hữu hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, định cư Mỹ. Công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và đánh giá hồ sơ định cư Mỹ miễn phí. Hình thức tư vấn là 1-1, đối thoại trực tiếp với chuyên gia di trú đến từ nước Mỹ.

cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-my-us-direct-imm-hcmtoplist
Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ US DIRECT IMM

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều diện khác nhau như: EB-1A, EB2.NIW, EB2 Advanced Degree, EB3 Professionals,… Các chuyên gia luôn đưa ra những giải pháp làm mạnh hồ sơ, tăng khả năng được duyệt. Đặc biệt, đơn vị còn có chính sách hoàn tiền cho những hồ sơ không được duyệt. Đây là chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và đảm bảo uy tín, trách nhiệm của công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Midtown The Grande M5, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0907 635 834 – 028 5411 3131
Email: visa@usdirect1.com
Website:usdirect1.com
Fanpage: facebook.com/USDirect1

Công ty Luật Quốc Tế SKT

SKT là công ty tư vấn dịch vụ định cư nước ngoài uy tín. Hiện tại, quy mô hoạt động của SKT gồm có 5 văn phòng luật trên toàn cầu. Công ty đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về tư vấn dịch vụ định cư Mỹ. Với sự am hiểu kinh tế, đầu tư toàn cầu cho nên đơn vị tự tin rằng sẽ đủ kinh nghiệp và kiến thức để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư tốt nhất.\

cong-ty-luat-quoc-te-skt-hcmtoplist
Công ty Luật Quốc Tế SKT

Các luật sư của SKT đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú. Bên cạnh đó, đơn vị còn có một đội ngũ trợ lý pháp lý và nhân viên hỗ trợ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Các lựa chọn cho khách hàng từ dịch vụ công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ bao gồm: dịch vụ visa định cư Mỹ EB-5; dịch vụ visa định cư Mỹ diện gia đình F1, F2A, F2B, F3, F4; dịch vụ visa định cư Mỹ diện việc làm EB-3,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng số 2C, Lầu 11 – Tháp 1, Tòa nhà Saigon Centre – số 65 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: +84 28 3821 0811
Email: vietnamoffice@skt.law
Website: sktlaw.vn

Công ty Thế Hệ Mới

Nếu đang tìm kiếm công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ thì Công ty Thế Hệ Mới là gợi ý dành cho bạn. Công ty được thành lập vào năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế. Đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch, định cư. Công ty sẽ hỗ trợ bạn từ các thủ tục, kiểm tra sức khỏe cho đến phỏng vấn.

cong-ty-the-he-moi-hcmtoplist
Công ty Thế Hệ Mới

Các nhân viên của đơn vị giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Tất cả đều đạt các chứng chỉ nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế và đã được huấn luyện tại Mỹ – Canada – Úc. Các chi phí dịch vụ luôn được liệt kê rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng. Một lưu ý là công ty chỉ làm việc ngoài giờ theo lịch đã được hẹn trước. Vì vậy bạn nên hẹn lịch trước và sắp xếp thời gian hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 3848 0099
Email: info@thm.vn
Website: thm.vn

Kornova – Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ

Kornova là tập đoàn tư vấn di trú quốc tế được thành lập năm 1988. Đơn vị hiện đang có văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ định cư Mỹ, Canada, Châu Âu và các quốc gia vùng Caribe. Kornova đã có 16 năm tiên phong và dẫn đầu trong ngành tư vấn di trú tại Việt Nam.

kornova-cong-ty-tu-van-dich-vu-dinh-cu-my-hcmtoplist
Kornova – Công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ

Đơn vị hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ và hiện thực hóa ước mơ định cư Mỹ cho các gia đình Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên của đơn vị có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ đạt cao nhất. Các bước làm hồ sơ đều được các nhân viên chuẩn bị kỹ càng. Công ty luôn tận phục vụ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (+84-28) 3829 0430
Website: kornova-viet.com

Công ty Luật Quốc tế DSP

DSP là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tư vấn dịch vụ định cư Mỹ. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ cho những trường hợp khách hàng có nhu cầu du lịch thăm thân, công tác và định cư theo các diện bảo lãnh, đầu tư tại các nước.

cong-ty-luat-quoc-te-dsp-hcmtoplist
Công ty Luật Quốc tế DSP

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ định cư Mỹ. DSP luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy và đạt được kết quả cao nhất. Quy trình làm hồ sơ được tiến hành nhanh chóng theo từng giai đoạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà GP Bank, 83 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0236 222 55 88
Email: miennam@dsplawfirm.vn
Website: dsplawfirm.vn

Công ty di trú IMM – IMM Group

IMM là tập đoàn tư vấn định cư được thành lập vào năm 2005. IMM Group hiện đang hỗ trợ các nhà đầu tư và các gia đình lấy quyền định cư Mỹ với hai chương trình phổ biến là visa định cư Mỹ EB-5 và visa E-2. Ngoài ra còn có các chương trình định cư Mỹ khác như visa EB1, visa Mỹ L-1A, visa định cư Mỹ EB-1C, visa Mỹ H1-B, visa định cư Mỹ EB-3, định cư Mỹ diện bảo lãnh, định cư Mỹ diện du học,…

cong-ty-di-tru-imm-hcmtoplist
Công ty di trú IMM – IMM Group

Công ty là đơn vị tiên phong trên thị trường, chuyên đưa ra các giải pháp định cư phù hợp đảm bảo tỷ lệ chấp nhận hồ sơ định cư của khách hàng ở mức cao nhất. Với nhiều kinh nghiệm, IMM là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu di trú. Đội ngũ nhân viên của đơn vị làm viện chuyên nghiệp và chu đáo. Các nhân viên sẽ mang tới cho bạn những giải pháp hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0287 307 2777
Website: immgroup.com
Fanpage: facebook.com/immgroup.vn

Trên đây là top 10+ công ty tư vấn dịch vụ định cư Mỹ chuyên nghiệp nhất mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng với danh sách trên, bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị phù hợp để hiện thực hóa ước mơ định cư Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Top 15+ dịch vụ làm visa uy tín TPHCM bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận