Top 10+ địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM

Máy điều hòa là một thiết bị gia dụng phổ biến hiện nay. Để tăng tuổi thọ cho máy và và tiết kiệm chi phí bảo trì thì biết cách bảo dưỡng máy. HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ những địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM.

Điện Lạnh NewTech – địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hoà tại TPHCM

Điện lạnh NewTech là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là một trong những đơn vị có lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM. Bên cạnh đó, đây còn là địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa.

dien-lanh-newtech-hcmtoplist

Các loại máy ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi nhận hàng, các nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy. Giá cả các loại hàng hóa và dịch vụ ở điện lạnh NewTech cũng rất cạnh tranh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6/7H Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM.
Điện thoại: 0866 817 075
Email: dienlanhnewtech@gmail.com
Website: dienlanhnewtech.com

Công ty Limosa

Limosa là cái tên quen thuộc với rất nhiều người. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và máy bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng. Các loại máy bảo dưỡng ở đây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

cong-ty-limosa-hcmtoplist

Đến với Limosa, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn để lựa chọn được loại máy bảo dưỡng phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Giá cả máy móc và thiết bị ở đây rất là hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
Điện thoại: 1900 2276
Website: limosa.vn

Công ty Thợ Việt

Thợ Việt là địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tiếp theo mà HCMtoplist giới thiệu đến bạn. Đây là một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các loại máy được cung cấp ở đây đều là chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

cong-ty-tho-viet-hcmtoplist

Các nhân viên của công ty luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ để khách hàng có thể hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25/6 Phùng Văn Cung, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: 0903 532 938
Email: info@thoviet.com.vn
Website: thoviet.com.vn/tho-viet

Điện lạnh Phan Gia – địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hoà tại quận 12

Điện lạnh Phan Gia là một trong những đơn vị bảo dưỡng điều hòa và cung cấp máy bảo dưỡng điều hòa chất lượng tại TPHCM. Trong những năm hoạt động, đơn vị này luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng.

dien-lanh-phan-gia-hcmtoplist

Điện lạnh Phan Gia là đối tác đáng tin cậy của nhiều hộ gia đình, văn phòng, khách sạn,… trong lĩnh vực bảo dưỡng và cung cấp máy bảo dưỡng điều hòa. Đơn vị này không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 09 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0931 837 839
Email: kinhdoanh@dienlanhphangia.com
Website: dienlanhphangia.com

Trung tâm điện lạnh Sài Gòn

Sẽ là một thiếu sót trong danh sách này khi không nhắc đến Trung tâm điện lạnh Sài Gòn. Đây là đơn vị cung cấp máy bảo dưỡng điều hòa chính hãng tại TPHCM. Công ty luôn cam kết bảo đảm chất lượng của các sản phẩm máy móc.

trung-tam-dien-lanh-sai-gon-hcmtoplist

Các nhân viên của trung tâm điện lạnh Sài Gòn luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời, trung tâm cũng có bảng báo giá cụ thể cho các sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: 02866 704 444 – 02822 175 555
Website: dienlanhdonga.com

Điện lạnh Thành Nam

Điện lạnh Thành Nam là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm máy bảo dưỡng điều hòa ở đây đều chính hãng và đạt chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng.

dien-lanh-thanh-nam-hcmtoplist

Đội ngũ nhân viên của Thành Nam làm việc rất chuyên nghiệp. Các nhân viên sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy móc. Đơn vị này làm việc tất cả các ngày trong tuần để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 959/2C Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: 0906 678 248 – 0918 684 690
Website: dienlanhthanhnam.com.vn

Điện lạnh Tiến Nhân – địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hoà uy tín

Thêm một địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM nữa là điện lạnh Tiến Nhân. Đây là một đơn vị rất đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Các máy bảo dưỡng ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

dien-lanh-tien-nhan-hcmtoplist

Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Tiến Nhân đều có kinh nghiệm và ham học hỏi. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp. Điện lạnh Tiến Nhân luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 937 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM.
Điện thoại: 0908 772 800 | 0934 087 978
Website: dienlanhtiennhan.com

Điện lạnh Đình Nhật

Điện lạnh Đình Nhật là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và máy bảo dưỡng điều hòa được nhiều khách hàng tin tưởng. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh trong nghề nên luôn được khách hàng đánh giá cao.

dien-lanh-dinh-nhat-hcmtoplist

Máy bảo dưỡng điều hòa mà điện lạnh Đình Nhật cung cấp luôn đảm bảo chính hãng và có độ bền cao. Các nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 246 Tam Bình, Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 0905 206 288
Website: dinhnhat.com

Điện lạnh Đông Ám

Điện lạnh Đông Á là đơn vị chuyên về bảo dưỡng máy điều hòa và bán máy bảo dưỡng điều hòa. Các loại máy bảo dưỡng của điện lạnh Đông Á đều là hàng chính hãng và đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật.

dien-lanh-dong-am-hcmtoplist

Điện lạnh Đông Á cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Nhân viên ở đây làm việc nhiệt tình và nhanh chóng. Đơn vị này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0282 217 5555 – 0286 670 4444
Website: dienlanhdonga.com

Trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa

Không thể thiếu trong top những địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM là trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa. Trung tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng.

trung-tam-dien-lanh-tin-nghia-hcmtoplist

Đến với điện lạnh Tín Nghĩa bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn được bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q1, Tp.HCM
15 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0986 337 987
Website: dienmaytinnghia.com

Trên đây là top địa chỉ bán máy bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM uy tín và chất lượng. Để điều hòa hoạt động được tốt và bền thì hãy thường xuyên bảo dưỡng. Hãy đến các địa chỉ trên để mua máy bảo dưỡng điều hòa và tự làm tại nhà nhé.

Xem thêm: Top 10+ đơn vị sửa máy lạnh TPHCM uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận