Top 10+ địa điểm học Karate tại TPHCM , học là mê!

Tích cực rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Đã từ lâu sức khỏe được xem như cái “ ngàn vàng “ đã mất thì không thể lấy lại được. Vì thế luôn được mọi người gìn giữ bằng cách rèn luyện thân thể. Hiện nay tại TPHCM không ít nơi đào tạo karate nhưng ít ai biết được đâu là nơi học Karate tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất. Hãy cùng theo HCMtoplist tìm hiểu và đánh giá top 10+ địa điểm học Karate tại TPHCM chất lượng hàng đầu nhé.

Nhà văn hóa Tân Bình

Địa điểm đầu tiên khá nổi tiếng và quen thuộc tại TPHCM đó là nhà văn hóa Tân Bình. Tại nơi đây là nơi đào tạo, vui chơi giải trí và rèn luyện của rất nhiều thế hệ. Với mục tiêu hàng đầu là giải trí nhưng nhiều người lại chọn cho mình nơi đây là nơi để rèn luyện thân thể, đặc biệt là võ thuật. Trong đó có karate tại TPHCM.

nha-van-hoa-tan-binh-hcmtoplist

Khi đến với nhà văn hóa Tân Bình bạn sẽ được luyện các môn võ sau :

 • Karate
 • Vovinam
 • Aikido
 • Pencaksilat

Từ đó độ uy tín của họ ngày càng tăng lên. Thu hút rất nhiều sự tham gia của mọi người và trở thành trung tâm đào tạo karate tại TPHCM hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38440091
Email: ttvhtt.tanbinh@tphcm.gov.vn
Website: trungtamvanhoathethaotanbinh.vn

Warrior Boxing Club

Warrior Boxing Club là một nơi đào tạo và rèn luyện khả năng chiến đấu thực sự. Nếu bạn đam mê đối kháng và muốn lựa chọn cho mình một nơi để tập luyện thực thụ thì nơi đây là một ví dụ điển hình.
Khi đến đây bạn sẽ được học và rèn luyện các môn võ sau:

 • Karate
 • Kick – boxing
 • Muay Thái

warrior-boxing-club-hcmtoplist

Được sự ủng hộ và lựa chọn đông đảo của rất nhiều bạn trẻ thì Warrior Boxing Club trở thành một trung tâm đào tạo Karate tại TPHCM hàng đầu. Bởi bạn sẽ biết cách phòng bị và chống trả khi gặp các tình huống khó bằng cách tham gia các trận thực chiến do chính trung tâm đào tạo. Cùng với đó là sự nhiệt tình và kinh nghiệm của các huấn luyện nơi đây sẽ giúp bạn chỉ có tiến mà không có lùi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1333/14 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM.
Facebook: facebook.com/warriorboxingclub.hsbb

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương được biết đến là nơi đào tạo và tập luyện của rất nhiều bộ môn khác nhau. Trong đó có cả võ thuật đối kháng. Những môn võ bạn sẽ được học khi đến với trung tâm là:

 • Karate
 • Taekwondo
 • Vovinam
 • Võ cổ truyền
 • Rất nhiều môn võ khác nữa.

cau-lac-bo-the-duc-the-thao-ho-xuan-huong-hcmtoplist

Không chỉ đơn giản là tập luyện, nhiều người chọn cho mình Câu lạc bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương còn hấp dẫn bởi:

 • Môi trường xung quanh thoáng mát, sạch sẽ
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Miễn phí nước sinh hoạt
 • Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và có thành tích trong sự nghiệp

Từ đó thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia ở mọi lứa tuổi khác nhau với nhiều bộ môn khác nhau. Trong đó có bộ môn Karate. Nếu vẫn chưa biết học Karate tại TPHCM ở đâu thì tham khảo cho mình Câu lạc bộ này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 02 Đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 39333139 & 0908170857
Email: thanhtutdtt68@gmail.com
Website: hoxuanhuong.vn/bo-mon-vo-karate.html

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Không còn quá xa lạ với cái tên Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ. Nơi này là một trong những “ Lò “ đào tạo võ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Vì thế là nơi đào tạo ra các võ sư, huấn luyện viên đời đầu của nước nhà với kỹ năng xuất sắc và thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình.

dao-tao-chuyen-nghiep-vo-thuat-viet-nam-tinh-vo-hcmtoplist

Là một trung tâm luyện võ chuyên nghiệp và đa dạng. Khi đến đây bạn có thể lựa chọn các loại võ để học như:

 • Karate
 • Taekwondo
 • Vovinam
 • Boxing
 • Judo

Nhiều loại võ khác nữa

Một nơi đào tạo võ chuyên nghiệp với nhiều loại võ khác nhau nhưng với một tinh thần võ đạo chung. Đạo đức, sức khỏe, kỹ năng và tinh thần võ thuật là những gì bạn sẽ được học khi đến với trung tâm Karate tại TPHCM hàng đầu này.

Có tài mà không có đức là người vô dụng. Hiểu được câu nói trên nên Kỹ năng phải đi đôi với đạo đức khiến nơi đây không chỉ là nơi luyện võ nữa mà là nơi đào tạo con người. Mang đúng bản sắc dân tộc Việt Nam.

Có đức mà không có tài làm việc gì cũng không nên. Tại đây học viên sẽ được đào tạo từ kỹ năng cơ bản đến nâng cao tùy vào bộ môn mình chọn. Khi đã hoàn thành mức cơ bản bạn sẽ có cơ hội giao lưu, cọ sát giưuax các thành viên trong Câu lạc bộ với nhau để tăng khả năng thực chiến và trình độ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (082) 999 6188 (Thầy Phương)
Email: phuongtkd88@gmail.com – trungtam.emc.edu@gmail.com.
Website: sites.google.com/site/trungtamtinhvo/home

Trung tâm Thể dục Thể Thao TP Thủ Đức

Trung tâm Thể dục Thể thao TP Thủ Đức được biết đến là một trong những nơi đào tạo karate tại TPHCM uy tín và lâu đời nhất. Với kinh nghiệm gần 30 thành lập của mình và đã đào tạo qua biết bao thế hệ trung tâm nay đã hoàn thiện va biết làm những gì tốt nhất cho học viên của mình.

trung-tam-the-duc-the-thao-tp-thu-duc-hcmtoplist

Trung tâm này là một nơi đào tạo võ thuật chính hiệu với nhiều bộ môn và cấp độ khác nhau. Khi đến luyện tập, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để đạt độ chín mùi trong kỹ năng của mình. Khi đã sẵn sàng, trung tâm sẽ tạo điều kiện để được giao lưu với nhau trong Câu lạc bộ và các Các trung tâm khác trong địa bàn Thành Phố.

Ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe thì trung tâm còn mở ra các cuộc thi lớn và nhỏ. Để tạo ra môi trường thực chiến cho học viên và lựa chọn ra những thành viên xuất sắc để đi thi đấu Quốc gia.
Qua đó, khi đến với trung tâm Karate tại TPHCM này bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Từ kỹ năng thi đấu, thực chiến đến cả cách sống lẫn tinh thần thi đấu. Đó là cái Giá phải trả khi theo học bộ môn này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, TP Thủ Đức.
Hotline: 083 896 0234

Câu lạc bộ võ thuật SSC (Saigon Sport Club)

Nếu nói Câu lạc bộ võ thuật SSC số 2 thì các trung tâm karate tại TPHCM không ai đứng nhất. Được biết đến là một trung tâm võ thuật lớn nhất cả nước với diện tích lên đến gần 7000 mét vuông.

Diện tích lớn nên khung viên tại đây được xây dựng từ sàn đấu võ, sân bóng mini đến cả phòng gym và hồ bơi. Là niềm ao ước của mọi trung tâm võ thuật khác. Từ đó thu hút không ít lượt đăng ký theo học của mọi trường trong TPHCM.

cau-lac-bo-vo-thuat-ssc-hcmtoplist

Tiện nghi đầy đủ, vật chất hiện đại còn thêm độ uy tín của các võ sư dạy nơi đây. Khi theo học bạn sẽ được đào tạo bởi những võ sư dày dặn kinh nghiệm cũng như tâm huyết khiến những giây phút học võ nơi đây không còn là đi học mà như những trải nghiệm tuyệt vời trong đời.

Cũng như các trung tâm luyện võ khác khi đến đây bạn sẽ được học rất nhiều bộ môn, tùy vào thứ bạn thích là gì

 • Karate
 • Judo
 • Boxing
 • Mma

– …

Vừa có tâm vừa có tầm Câu lạc bộ võ thuật SSC là nơi bạn nên lựa chọn nếu đang tìm kiếm một nơi học Karate tại TPHCM cho mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 514B Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7
Số điện thoại: (028) 3773 0514
Email: info@saigonsc.vn
Website: saigonsc.vn

Chắc hẳn qua top 10+ địa điểm học Karate tại TPHCM chất lượng hàng đầu bạn cũng đã có kết quả lựa chọn của riêng mình rồi. Biết là học võ là tốt nhưng học ở đâu để tốt lại càng quan trọng hơn. Cái móng là phần quan trọng nhất của ngôi nhà vì thế nền tảng ban đầu rất quan trọng. Vì thế HCMtoplist chúc bạn tìm được một nơi phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm: 10+ địa điểm học võ cổ truyền ở TPHCM bài bản, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận