Top 10+ trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM tốt nhất

Chứng khoán là một trong những lĩnh vực giúp người đầu tư làm giàu nếu nắm bắt được cơ hội từ trường. Tuy nhiên nếu không có đủ hiểu biết về chứng khoán thì bạn rất dễ “trắng tay”. Vậy nên đừng bỏ qua top 10+ trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM tốt nhất mà HCMtoplist chia sẻ sau đây để có thêm kiến thức vững chắc về lĩnh vực này nhé!

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là trung tâm phát triển khoa học kinh tế. Đây là là một trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế được nhiều người tin tưởng. Trung tâm hướng đến mục tiêu là trang bị kiến thức khoa học hiện đại và kinh nghiệm thực tế. Từ đó giúp người học thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam.

trung-tam-phat-trien-khoa-hoc-kinh-te-hcmtoplist

Khóa học phân tích đầu tư chứng khoán của công ty sẽ giúp học viên nắm được những kiến thức tổng quan cho đến nâng cao về lĩnh vực này, đồng thời trau dồi những kỹ năng như:

 • Phân tích kỹ thuật
 • Phân tích diễn biến chứng khoán thông qua các chỉ số chứng khoán
 • Định giá chứng khoán
 • Phân tích ngành
 • Phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam

Với những kỹ năng này, học viên có thể đưa ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38420298 & 0911321010 & 0988354460
Website: ced.ias.com.vn
Facebook: facebook.com/CEDinHCM

Trung tâm đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC là đơn vị được thành lập từ năm 1998. Đến nay trung tâm đã thành công đào tạo nghìn học viên, giúp học viên của mình có được kiến thức để bắt đầu tham gia và đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt.

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-srtc-hcmtoplist

SRTC địa chỉ chuyên đào tạo chứng khoán dưới sự quản lý của Ủy ban Chứng khoán nhà nước. Vậy nên bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường vốn của cá nhân và tổ chức trong ngoài nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3
Điện thoại: (028) 3930 9040 – (028) 3930 9042
Website: srtc.org.vn

KSS Education Center

Một trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua chính là đơn vị KSS Education Center. Đây là nơi được rất nhiều người lựa chọn để học những kiến thức về chứng khoán. Vậy tại sao nên chọn KSS Education Center:

 • KSS có đội ngũ giảng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ, Doanh nhân… có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn
 • Chương trình dạy kết hợp lý thuyết và thực tiễn mang đến giá trị cao nhất cho học viên
 • Học phí vô cùng ưu đãi.

kss-education-center-hcmtoplist

Chỉ cần tham gia khóa học chứng khoán của KSS Education Center bạn có thể tự tin để bắt đầu phân tích và đầu tư chứng khoán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 0283 829 5299
Website: kss.edu.vn

VNDIRECT – trung tâm đào tạo chứng khoán uy tín tại TPHCM

Đơn vị VNDIRECT là một trong những nơi tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới cập nhật các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thị trường chứng khoán. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thành lập từ năm 2006, hiện nay đơn vị này đã trỏ thành công ty chứng khoán hàng đầu trên cả nước.

vndirect-hcmtoplist

Các khóa học tại VNDIRECT được thiết kế để đáp ứng được mục tiêu trang bị cho người học những kiến thức cần thiết về chứng khoán hay thị trường, dù người mới tham gia cũng hiểu được về lĩnh vực chứng khoán sau khi tham gia khóa học tại trung tâm này. Điểm cộng của VNDIRECT chính là thường xuyên khai giảng, nên các bạn học viên sẽ thuận lợi hơn trong việc đăng ký.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại: 1900 5454 09
Website: vndirect.com.vn

Vietstock

Trong những năm qua Vietstock đã trở thành trung tâm đào tạo chứng khoán được nhiều người tin cậy nhất tại TPHCM. Điểm cộng của trung tâm này chính là sự đa dạng về các khóa học, gồm có:

 • Chứng khoán cơ bản
 • Phân tích kỹ thuật Bậc 1
 • Phân tích kỹ thuật Bậc 2
 • Nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn
 • Phân tích dòng tiền
 • Hiểu tài chính, đầu tư thành công

vietstock-hcmtoplist

Với sự đa dạng này, học viên sẽ dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với bản thân. Ngoài ra thì mức học phí tại đây vô cùng hợp lý. Vậy nên nếu bạn muốn học chứng khoán thì hãy cân nhắc Vietstock nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028 3848 7238
Website: vietstock.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ đang là trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM dẫn đầu về sự uy tín và chất lượng. Đơn vị này cung cấp nhiều khóa đào tạo chứng khoán chuyên nghiệp.

cong-ty-co-phan-dau-tu-va-dao-tao-doanh-chu-hcmtoplist

Đồng thời còn cung cấp cả các khóa học chuyên đào tạo và phân tích đầu tư chứng khoán tại thị trường cao cấp tại Việt Nam. Hiện tại đơn vị này còn có cung cấp cả hình thức đào tạo online. Điều này đã giúp những người bận rộn cũng có thể học một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 2 – 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3
Điện thoại: (028) 6293 4986
Website: doanhchu.com

Trung tâm đào tạo chứng khoán DaVinci Academy

DaVinci Academy sẽ là nơi tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư chứng khoán nhưng chưa đủ kiến thức hay muốn nâng cao kiến thức về lĩnh vực này. Hiện tại DaVinci Academy cung cấp cả khóa học dành cho người mới và cung cấp thêm chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Vậy nên dù ở trình độ nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể tìm khóa học phù hợp cho bản thân tại DaVinci Academy.

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-davinci-academy-hcmtoplist

Điểm cộng khác của DaVinci Academy chính là khóa học tại đây được xây dựng, thiết kế theo những tiêu chuẩn phân tích chứng khoán trên thế giới. Nhờ vậy mà người học nắm chắc được kiến thức hơn. Hãy liên hệ với DaVinci Academy để bắt đầu xây dựng và củng cố kiến thức của mình trong lĩnh vực chứng khoán này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà 216 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Điện thoại: 082 452 5555
Website: davinci.edu.vn

Hy vọng với nội dung bài viết này của HCMtoplist sẽ giúp bạn chọn được trung tâm đào tạo chứng khoán phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để bắt lấy thời cơ làm giàu từ lĩnh vực này.

Xem thêm: Trường Đại học Kinh tế HCM – Trường Đại Học hàng đầu miền Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận