Top 15+trường có ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM

Lựa chọn ngành học trong giai đoạn nước rút này là điều khiến rất nhiều bạn học sinh lớp 12 phân vân. Có nhiều bạn lựa chọn học ngành ngôn ngữ Anh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên ở TPHCM có quá nhiều trường đào tạo ngành này. Vậy học ở đâu mới tốt? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với nội dung: Top 15 Trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất. HCMtoplist tin rằng bạn sẽ có ngay đáp án cho mình.

Trường Đại Học Ngoại ngữ – Tin học

Khi nhắc đến ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM chắc chắn bạn phải nghĩ ngay đến trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM. Mặc dù là trường ngoài công lập nhưng khả năng đào tạo của trường rất chất lượng. Trường thường xuyên nhận được những đánh giá rất tích cực từ các cơ quan ban ngành và xã hội. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm xây dựng. Khoa Ngoại ngữ – HUFLIT với hai ngành chính là Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc trở thành thế mạnh mũi nhọn của trường.

truong-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-hcmtoplist

Advertisement

Trường có chương trình đào tạo chất lượng, bài bản và bám sát thực tế. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa với phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, áp dụng các công cụ hỗ trợ tiên tiến. Đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Hơn nữa trường còn sở hữu một đội ngũ các giảng viên có chuyên môn và khả năng sư phạm giỏi. Tất cả đã từng được đào tạo ở nước ngoài qua các chương trình trao đổi giảng viên, liên kết đào tạo, du học,… Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một bầu trời kiến thức tuyệt vời. Lựa chọn học ngành ngôn ngữ Anh ở trường Đại Học Ngoại ngữ – Tin học. Là bạn đã bắt đầu tạo cho mình một môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 386320
Facebook: /huflit.edu.vn
Email: contact@huflit.edu.vn

Trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn

Trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn là một cơ sở thuộc hệ thống ĐH Quốc Gia TPHCM. Khoa Ngôn ngữ của trường hiện nay chuyên nhận đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành. Riêng ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM của trường rất được chú trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo của mình. Trường đã xây dựng được một chương trình giảng dạy rất khoa học, đa dạng đạt chuẩn quốc tế.

truong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-hcmtoplisttruong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-hcmtoplisttruong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-hcmtoplisttruong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-hcmtoplist

Advertisement

Bên cạnh đó trường còn là nơi hội tụ đội ngũ các giảng viên có trình độ cao. Tất cả các giảng viên đã từng được đào tạo tại các môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế của ngành Ngôn ngữ học. Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển của mình trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn chắc chắn sẽ là môi trường đào tạo ước mơ của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (848) 3829382
Website: hcmussh.edu.vn
Facebook: /ussh.vnuhcm
Email: nnh@hcmussh.edu.vn

Trường Đại Học Ngoại Thương TPHCM

Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II (Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus) là cơ sở đào tạo phía Nam của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đây cũng là trường đại học chuyên ngành kinh tế đầu ngành tại Việt Nam. Mỗi khi nhắc đến ngành Ngôn ngữ Anh ở TPHCM sẽ có nhiều người ưu tiên lựa chọn trường Ngoại Thương.

truong-dai-hoc-ngoai-thuong-tphcm-hcmtoplist

Bởi trường sở hữu một đội ngũ các giảng viên rất hùng hậu lại có chuyên môn giỏi. Tất cả các giảng viên đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Hơn nữa chương trình đào tạo của trường là những nội dung được biên soạn theo quy chuẩn của thế giới. Với quá trình đào tạo và rèn luyện nghiêm túc, khoa học và nghiêm khắt của trường. Tin chắc rằng các bạn sinh viên sẽ có cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Sau đào tạo các bạn sẽ có những bước tiến thành công trong sự nghiệp.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 15 Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 35127258
Website: cs2.ftu.edu.vn
Facebook: /ftu2hcmc
Email: dtn.cs2@ftu.edu.vn

Ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM – Trường ĐH Sư phạm

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết học ngành ngôn ngữ Anh ở đâu cho tốt? Thì Trường ĐH Sư phạm TPHCM là một lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho bạn. Hiện nay trường đang đào tạo các chương trình như: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh.

truong-dh-su-pham-hcmtoplist

Với kinh nghiệm nhiều năm “trồng người” của mình. Đến nay trường đã và đang xây dựng cho mình một đội ngũ giảng viên rất tài giỏi và chuẩn chỉnh trong từng chuyên môn. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư nổi tiếng. Những giảng viên này không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức chuyên ngành. Mà còn có các kiến thức, kinh nghiệm và các giải pháp xử lý trong thực tế cuộc sống. Đặc biệt chương trình đào tạo của trường được đánh giá rất cao. Đảm bảo cung cấp đầy đủ tri thức, chuyên môn để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tham gia ứng tuyển việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 280 An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3835 2020
Website: hcmue.edu.vn
Facebook: /HCMUE.VN
Email: portalsupport@hcmue.edu.vn

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH Quốc gia TPHCM là một trong số những cơ sở chuyên đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là trường ĐH công lập quốc tế đầu tiên ở nước ta. Trường chuyên đào tạo đa ngành đa lĩnh vực với chất lượng giảng dạy cực tốt.

truong-dai-hoc-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-hcmtoplist

Ngành ngôn ngữ Anh của trường được đào tạo theo các giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Lượng kiến thức liên tục được cập nhật làm mới theo đúng nhu cầu của điều kiện thực tế. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường đều là người có chuyên môn giỏi. Các giảng viên của trường đều là những nhân sự đã được đào tạo chuyên sau ở các môi trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Advertisement

Trường ĐH Quốc Tế cam kết mang đến cho các học viên môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được học tập trong một môi trường năng động với phương pháp tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37244270
Website: hcmiu.edu.vn
Facebook: /IUVNUHCMC
Email: info@hcmiu.edu.vn

Ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM – Trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trường Đại học Sài Gòn là đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Trường còn có chương trình đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Hơn nữa còn đào tạo theo 2 phương thức: Chính quy và không chính quy vừa làm vừa học hoặc liên thông.

nganh-ngon-ngu-anh-o-tphcm-hcmtoplist

Hiện nay Khoa Ngoại ngữ cửa trường đang hoạt động với quy mô lên đến hơn 1700 sinh viên. Với hai chuyên ngành: Sư phạm tiếng Anh và Ngôn Ngữ Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình. Trường đã liên tục xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục để làm nên một quy trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Lựa chọn học tại Trường Đại học Sài Gòn bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. HCM
Điện thoại: 0839235349
Website: dfl.sgu.edu.vn
Email: k_ngoaingu@sgu.edu.vn

Trường Đại học Mở TPHCM

Có nhiều bạn khi được hỏi về ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM sẽ không ngần ngại mà chọn ngay trường ĐH Mở TPHCM. Bởi trường là một trong số những trường ĐH đào tạo đa ngành trực thuộc Bộ GD&ĐT. Hiện tại trường đang đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở 3 chuyên ngành là: Chuyên ngành PP Giảng dạy, Chuyên ngành Biên Phiên dịch, Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.

truong-dai-hoc-mo-tphcm-hcmtoplist

Advertisement

Trường xây dựng cho mình một đội ngũ giảng viên rất hùng hậu. Các giảng viên đều là người đã có kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm. Hơn nữa các giảng viên của trường lại rất tâm huyết và gắn kết với sinh viên. Nhờ đó mà các bạn sinh viên của trường luôn được quan tâm và ủng hộ để phát huy được hết khả năng và mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (028) 39300210
Email: ou@ou.edu.vn
Website: ou.edu.vn

Ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM – Trường Đại học Kinh Tế

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM là trường đại học danh tiếng đang giảng dạy ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM rất chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hiện trường đang đào tạo ngành ngôn ngữ Anh theo hai hình thức là đại học chính quy, liên thông đại học, văn bằng 2 chính quy và vừa làm vừa học.

truong-dai-hoc-kinh-te-hcmtoplist

Nổi tiếng là một trong những trường ĐH có chất lượng đào tạo cực tốt. Trường ĐH kinh tế không chỉ có một đội ngũ giảng viên tài giỏi, tâm huyết và nhẫn nại. Mà trường còn xây dựng cho mình những giáo trình đào tạo tốt nhất. Những bộ giáo trình này liên tục được cải biên, đổi mới hướng đến đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm thực tế. Riêng ở khoa Ngoại ngữ của trường đã có đến 29 giảng viên chính thức  cùng 20 thỉnh giảng trong và ngoài nước. Lựa chọn học tập ở đây bạn chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm vượt mong đợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 38295299
Email: info@ueh.edu.vn
Website: ueh.edu.vn

Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Trường Đại học Hùng Vương TP HCM ra đời vào năm 1995. Đây là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên của cả nước với lịch sử hình thành và phát triển hơn 25 năm. Ngành Ngôn Ngữ Anh được xem là một trong những ngành chủ lực và cũng là thế mạnh của Đại học Hùng Vương.

Advertisement

truong-dai-hoc-hung-vuong-tp-hcm-hcmtoplist

Thí sinh tham gia khóa học này sẽ có được cung cấp những kiến thức khoa học cơ sở. Bên cạnh đó là các kiến thức lịch sử, văn hóa, truyền thống và các kiến thức liên quan về Tiếng Anh. Giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và triệt để về ngôn ngữ Anh. Từ đó mà có thể vận dụng vào các ngành, các lĩnh vực của đời sống và việc làm ở thị trường thực tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38553675
Email: info@hvuh.edu.vn
Website: hvuh.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường có chương trình đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Trường được nhận xét là một đơn vị đào tạo rất chất lượng và uy tín. Trường ĐH Kinh Tế – Tài Chính là đơn vị mang đến cho đất nước ta một nguồn nhân sự chính quy chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết.

truong-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-hcmtoplist

Advertisement

Trường ĐH Kinh Tế – Tài Chính cũng là một trong những đơn vị chuyên đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM với các chuyên ngành như: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh truyền thông, Biên – Phiên dịch tiếng Anh, Lý luận và giảng dạy tiếng Anh.

Trường có một hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị rất khang trang, hiện đại. Mỗi phòng học đều đáp ứng 100% máy lạnh, wifi miễn phí. Đặc biệt trường còn có sự giới hạn số lượng sinh viên ở mỗi lớp. Nhờ đó chất lượng giáo dục ở đây luôn được đảm bảo. Không những vậy, giáo trình của trường luôn được chuẩn hóa. Nội dung, phương pháp giảng dạy liên được cập nhật hiện đại hóa. Nhờ đó sinh viên của trường luôn rất năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế sau này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 5422 6666
Email: info@uef.edu.vn
Website: uef.edu.vn

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Đại học Ngân Hàng TPHCM nổi tiếng là một trong những trường chuyên đào tạo về quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại TPHCM. Bên cạnh đó ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM cũng là ngành được trường đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp.

truong-dai-hoc-ngan-hang-tphcm-hcmtoplist

Sinh viên lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh của trường sẽ được đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại. Ở chuyên ngành này trường sẽ truyền thụ cho bạn các kiến thức như:

Advertisement
  • Nền tảng về ngôn ngữ; kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ Anh
  • Kiến thức về văn hóa, xã hội, văn học Anh- Mỹ
  • Kiến thức cơ bản và nâng cao về biên, phiên dịch
  • Kiến thức về kinh tế, tài chính và kinh doanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngành ngành Ngôn ngữ Anh. Đặc biệt là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh Thương mại. Không chỉ chú trọng truyền tải kiến thức nền tảng mà các kỹ năng khác cũng được chuẩn bị rất bài bản và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38291901
Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
Website: buh.edu.vn

Ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM – Trường Đại Học Công Nghệ

Và cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Trường ĐH Công Nghệ TPHCM. Nằm trong top những trường có chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất. Ngành ngôn ngữ Anh của trường hiện đang đào tạo 2 bậc đào tạo chính: Cử nhân (chính quy, Văn bằng 2, liên thông) và thạc sĩ.

truong-dai-hoc-cong-nghe-hcmtoplist

Trường có một đội ngũ giảng viên gồm cả các giáo viên Việt Nam và nhiều giáo viên nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada… Đội ngũ giảng viên của Khoa bao gồm các tiến sĩ và thạc sĩ tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Ngoài đội ngũ giảng viên chính thức. Trường còn có sự trao đổi, cộng tác thường xuyên với các trung tâm tiếng Anh, các công ty, các Viện nghiên cứu. Để tổ chức những buổi giao lưu học thuật, cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp và môi trường thực tập cho sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 38966780 – (84-28) 38960713
Email: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn
Website: hcmuaf.edu.vn

Trên đây là những thông tin cơ bản về danh sách: Top 15+ trường có ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM. HCMtoplist mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sớm tìm được một ngôi trường đại học như ý.

Advertisement

Xem thêm: Top 10+ các trường cao đẳng ở TP.HCM học phí rẻ, tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận