Top 15+ trường mầm non Quận 9 an tâm cho ba mẹ lựa chọn

Với mong muốn con được chăm sóc, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát triển toàn diện thì việc lựa chọn cho các bé một trường mầm non quận 9 cũng đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non được mở ra nhưng để tìm được một môi trường phù hợp cho con thì không hề dễ dàng chút nào.

Vì vậy, hôm nay hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu những trường mầm non uy tín và chất lượng tại Quận 9 sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết nỗi lo lắng trên.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kidzone Quận 9

Trường Mầm Non Song Ngữ Kidzone luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu, giảng dạy theo mô hình Highscope quốc tế – phương pháp học tập chủ động tiên tiến của Mỹ giáo viên có thể đánh giá các chỉ số phát triển cơ bản của trẻ, từ đó khuyến khích tài năng tiềm ẩn của trẻ và hoàn thiện những kỹ năng mà trẻ cần.

truong-mam-non-song-ngu-kidzone-hcmtoplist

Đến với Kidzone, các bé được giáo dục tình yêu thiên nhiên, tình yêu ấy không chỉ dừng lại ở cảm thụ vẻ đẹp thiên nhiên xanh tươi mà các em được dạy cách bảo vệ môi trường sống thông qua các sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 7 đường số 816 (Nguyễn Duy Trinh), P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 0283 620 6657 & 0918 041 591
Website: kidzone.edu.vn

 Trường Mầm non Kid’s Club

Trường mầm non Kid’s Club thuộc hệ thống đào tạo Quốc Tế Việt Mỹ Úc. Trường được thành lập từ năm 2016 với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cho trẻ em.

Phương pháp giảng dạy được nhà trường triển khai theo đúng chương trình của bộ GD&ĐT kết hợp khéo léo những phương pháp hiện đại như: Phương pháp Reggio Emilia, Phương pháp Montessori, Phương pháp Glenn và Phương pháp trí thông minh đa dạng.

truong-mam-non-kids-club-hcmtoplist

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường xây dựng theo thể trạng từng lứa tuổi. Các món ăn được chế biến theo quy trình vệ sinh an toàn. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những nơi uy tín có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ
623 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
32 Thuỷ Lợi, P. Phước Long A, Quận 9, TP HC
Điện thoại: 0919 584 822
Website: kidsclub.edu.vn

 Blue Sky Mega Residence – mầm non quận 9 chất lượng

Mầm non Blue Sky Mega Residence tự hào có quy mô lớn và hiện đại nhất quận 9. Với sự kết hợp hài hoà giữa chương trình Mầm non quốc gia và chương trình IEYC (International Early Year Curriculum) mua bản quyền từ Anh Quốc. Trường mầm non Blue Sky Mega Residence giúp tạo nền tảng tốt nhất cho bé để bước vào con đường học tập bậc tiểu học và vươn đến thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, trường mầm non còn được nhận hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm.

blue-sky-mega-residence-hcmtoplist

Với mức học phí tối ưu nhất, trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường quốc tế, cơ sở hiện đại, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Đường D1 Khu dân cư Mega Residence, Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0282 245 5050 & 0866 204 859
Website: mamnonbautroixanh.vn

 Trường Mầm non Thế Giới Xanh – Green World Jamila

Trường mầm non Thế Giới Xanh là môi trường an toàn và lý tưởng sẽ đáp ứng những điều kiện mà ba mẹ đang chọn. Là thành viên của Công ty cổ phần Vision Education (Vision Education Corp), một doanh nghiệp chuyên về giáo dục mầm non, đang xây dựng và phát triển chuỗi mầm non chất lượng cao ở Việt Nam.

green-world-jamila-hcmtoplist

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế đạt chuẩn Cambridge cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt mục tiêu trường mầm non hướng đến là xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn. Nơi bé được đón nhận tình yêu thương, quan tâm dạy dỗ hết mực từ các giáo viên. Trường mầm non song ngữ Thế Giới Xanh – Green World Jamila chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng trệt Block D, Khu căn hộ Jamila, đường Song Hành, P. Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0345 408 080 & 0978 244 878
Website: mamnonthegioixanh.vn

 Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm quận 9

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm là một trong những ngôi trường uy tín tại Quận 9, TP HCM, được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Đây là trường mầm non đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 (cấp độ cao nhất). Diện tích sân vườn rộng rãi, thoáng mát với nhiều khu vực độc lập, nhiều thiết bị vận động cho trẻ vui chơi, hoạt động.

Nhà trường có đội giáo viên đạt chuẩn sư phạm với phương pháp giáo dục trực quan sinh động và lòng yêu nghề, mến trẻ tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, chu đáo giúp trẻ khoẻ và phát triển toàn diện đức – trí – thể – mỹ, chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho trẻ vào lớp 1.

truong-mam-non-ngo-thoi-nhiem-hcmtoplist

Đặc biệt, với không gian các phòng rộng, thoáng mát nhà trường, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường rất phong phú với nhiều kiểu loại, kích thước, hình dáng màu sắc đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết không thể thiếu của bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 0286 264 0888
Fanpage: facebook.com/mamnon.ngothoinhiem
Website: mamnonngothoinhiem.vn

 Trường Mầm non Tư thục Hoa Mai

Trường Mầm non Tư thục Hoa Mai có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường sư phạm Mẫu giáo vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, yêu trẻ và tận tụy với công việc. Các lớp được chia thành từng nhóm nhỏ trong đó các thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc như những đứa trẻ trong gia đình.

truong-mam-non-tu-thuc-hoa-mai-hcmtoplist

Đặc biệt, cây xanh được trồng xung quanh khuôn viên trường nên các phòng học sẽ đón ánh mặt trời rạng rỡ vào buổi sáng và dịu mắt khi về chiều. Trường được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất với mục tiêu là ngôi nhà thứ hai của trẻ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, nhà trường luôn đáp ứng được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh, giúp các bé hình thành những nhân cách tốt, có sức khỏe tốt và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi trưởng thành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: (848) 3897 8917
Email: info@mamnonhoamaiquan9.edu.vn

Trường Mầm non Tuổi Hồng

Trường Mầm non Tuổi Hồng là địa chỉ uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức, nhận thức tư tưởng chính trị rõ ràng, nhiệt tình với công việc và có trách nhiệm.

truong-mam-non-tuoi-hong-hcmtoplist

Hàng năm tỷ lệ chuyên cần của trẻ tại trường luôn đạt từ 90% trở lên tại các lớp của trẻ ở các độ tuổi khác. Bên cạnh đó, trường còn có khuôn viên rộng rãi có hệ thống cây xanh, dành tặng cho các con một khu hoạt động ngoài trời lý tưởng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 347 đường Man Thiện, P TĂng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 02837 361 687
Website: mntuoihongq9.hcm.edu.vn/homegd3

Mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ được đầu tư khá kỹ từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho bé.

truong-mam-non-hoa-hong-do-hcmtoplist

Dù ở cơ sở nào thì trường vẫn đảm bảo:

  • Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
  • Tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ban hành, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hoà toàn diện.
  • Có hệ thống công nghệ thông tin nối mạng. Mọi thông tin của trường Hoa Hồng Đỏ và của trẻ được cập nhật trên website của nhà trường. Trường có hệ thống camera hỗ trợ cho công tác quản lý và an ninh trong từng lớp học.
  • Có trang bị cơ sở vật chất như tủ, bàn ghế, đồ chơi, máy vi tính,..
  • Có hệ thống xe đưa đón trẻ
  • Sàn nhà, lớp học, cầu thang, sân trường đều được vệ sinh mỗi ngày
  • Đội ngũ giáo viên tạm trú tại trường có khả năng giữ trẻ ngoài giờ nếu phụ huynh có nhu cầu

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0286 280 6186
Website: ngdo.edu.vn

Trường Mầm non Bảo Minh

Trường mầm non Bảo Minh là một ngôi trường uy tín hàng đầu tại Quận 9, TPHCM. Hiện nay cả 2 cơ sở trường mầm non Bảo Minh đều ở quận 9. Với chương trình giảng dạy kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiến tiến trên thế giới có chọn lọc, phù hợp với xã hội Việt Nam.

truong-mam-non-bao-minh-hcmtoplist

Với các môn học, các môn năng khiếu, kỹ năng sống được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, sẽ trang bị cho bé những kiến thức nền tảng vững chắc. Nhà trường có đội ngũ quản lý, giáo viên nhân viên, có trình độ tay nghề cao, năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ ngày nay.

Bảo Minh 1: Trường có mức học phí rất rẻ, chỉ từ 1-1tr2/bé 1 tháng từ thứ 2 đến thứ 7.

Bảo Minh 2: Trường theo chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, học phí từ 3tr5-4tr/bé 1 tháng từ thứ 2 đến thứ 7

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
254 Võ Văn Hát, P. Long Trường, Quận 9, TP HCM
S06 chung cư Sky 9, vòng xoay Võ Chí Công – Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Số 49 đường số 1, Khu Dân cư Khang An, P. Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Block B, Chung cư Thủ Thiêm Garden, đường Liên Phường, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0888 848 868
Website: mamnonbaominh.edu.vn

Nam Mỹ – mầm non quận 9 uy tín

Trường Mầm non Nam Mỹ có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có trình độ chuẩn và có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt việc giảng dạy các môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.

truong-mam-non-nam-my-hcmtoplist

Trường Mầm non Nam Mỹ gần gũi, thân thiện cùng với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên mang lại cho bé cảm giác vui khoẻ, hình thành thói quen nề nếp và nhân tốt ngay từ nhỏ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 270 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0862809912
Website: mamnonnammy.edu.vn

Trường Mầm non Ngôi Sao – Trường Thạnh

Với chương trình học được đổi mới giúp bé phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và kỹ năng một cách tốt nhất. Hướng các bé đến cách cư xử của những con người văn minh trong cuộc sống hiện đại: nói chuyện, cư xử và giao tiếp lễ phép, lịch sự và đúng mực, biết cách giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, không làm hại môi trường xanh, biết yêu thương chăm sóc và thể hiện tình cảm với người thân yêu.

truong-mam-non-ngoi-sao-truong-thanh-hcmtoplist

Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng và năng khiếu, triển khai các buổi học nghệ thuật và có lớp học Anh văn 2 buổi/tuần. Giáo viên là những người tâm huyết, chu đáo nên các mẹ yên tâm nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 23, đường số 6, P. Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 090 890 3339
Facebook: facebook.com/hethongmamnonngoisao.edu.vn

Trường mầm non IRIS – Cơ sở Đỗ Xuân Hợp

Đến với trường mầm non IRIS cái bé sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đúng chuẩn Mỹ, nếu bố mẹ có ý định cho con đi học trường Quốc tế hay nước ngoài thì khi bé tốt nghiệp mầm non, bé sẽ có đủ thể chất để có thể tự tin vào học, sớm trở thành công dân toàn cầu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao.

truong-mam-non-iris-hcmtoplist

Giáo viên bản ngữ và các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và yêu trẻ. Thực đơn ăn uống đều có nguồn gốc rõ ràng. Đây là môi trường học tập mà các bố mẹ nên lưu lại nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 028 7306 6137 – 18006137
Website: irispreschool.com.vn/vi

Trường mầm non Baby Shark

Trường mầm non Baby Shark được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, an toàn, phòng học máy lạnh. Hệ thống camera trong phòng học và ngoài sân chơi nên các bố mẹ yên tâm nhé.

truong-mam-non-baby-shark-hcmtoplist

Ngoài ra chế độ dinh dưỡng được quy định nghiêm ngặt, các bé còn đc massage và tắm thuỷ liệu rất tốt cho sự phát triển của bé. Thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ hội. Chương trình học đổi mới, học Anh ngữ 2 buổi/tuần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Dường Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 039 778 6862
Facebook: facebook.com/truongmamnonbabyshark

Trường mầm non Tiny Kingdom

Trường mầm non Tiny Kingdom luôn theo đuổi sự hoàn thiện cho trẻ về nhân cách, kỹ năng và sự sáng tạo. Với mục tiêu mang đến cho các bé một môi trường tự do để các bé làm những gì mình thích, trường mầm non có sân chơi thoáng mát cùng với hướng nắng sáng tốt cho sức khỏe. Chương trình học hiện đại, đa dạng các hoạt động như khoa học, thể chất, ngôn ngữ, nghệ thuật,….

truong-mam-non-tiny-kingdom-hcmtoplist

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tiny Kingdom yêu thương trẻ, nhẹ nhàng và quan tâm trẻ. Có phương pháp sư phạm khi giảng dạy, tổ chức hoạt động, giao tiếp cùng Trẻ. Chế độ ăn uống kết hợp những món ăn Châu Á luôn tạo cho trẻ sự mới lạ. Thực đơn sẽ thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 090 917 74 39
Facebook: .facebook.com/tinykingdomvn

Trường mầm non Little Bean School

Trường mầm non Little Bean School với phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Hỗ trợ phát triển kỹ năng và năng khiếu của bé, nuôi dưỡng, chăm sóc và phát triển toàn diện về cảm xúc, cảm quan cuộc sống và tư duy.

truong-mam-non-little-bean-school-hcmtoplist

Triết lý giáo dục của chúng tôi mong muốn nuôi dạy lên những em bé Bình Tĩnh – Sẻ Chia – Hạnh Phúc. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 028 3636 8713
Facebook: facebook.com/littlebeanschool

Trường mầm non Bút Chì

Trường mầm non bút chì lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia Approach kết hợp hài hoà với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, Mầm non Bút Chì đã tâm huyết xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm dựa trên ba tiêu chí:

  • Bé được nhận yêu thương và học cách yêu thương thế giới xung quanh
  • Bé được chăm sóc thể chất chu đáo và học cách tự chăm sóc bản thân
  • Bé được học thông qua chơi, thực hiện nhiều dự án sáng tạo cùng nhóm bạn và cộng đồng.

truong-mam-non-but-chi-hcmtoplist

Giáo viên và cán bộ nhân viên là ưu tiên hàng đầu của trường. Yêu thương trẻ, đam mê làm việc cùng trẻ, nhẫn nại, ân cần khi chăm sóc trẻ, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 27, Đường số 4, KDC Khang An, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.
Điện thoại: 0903 615 941
Facebook: facebook.com/lopmannonbutchimau

Trên đây là danh sách Top 15+ trường mầm non Quận 9, TPHCM mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tin tưởng khi cho các bé theo học. Hy vọng bài viết của HCMtoplist sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới!

Xem thêm: Top 10+ trường mầm non quận 11 TPHCM chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận